ไม่อยากโสด “Escape เขาใหญ่” เนรมิตงานแต่งงานเอาท์ดอร์สุดน่ารัก ฟินๆ บาร์บีคิวปาร์ตี้กลางหุบเขา

ไม่อยากโสด “Escape เขาใหญ่” เนรมิตงานแต่งงานเอาท์ดอร์สุดน่ารัก  ฟินๆ บาร์บีคิวปาร์ตี้กลางหุบเขา

ความโรแมนติกมักไปด้วยกันกับบรรยากาศและโลเคชั่นเสมอ คู่รักหลายๆ คู่จึงมักเดินทางไปขอแต่งงานกันในสถานที่อันสวยงาม นั่นก็เพื่อให้ความรู้สึกดีๆ ในช่วงเวลานั้นประทับอยู่ในความทรงจำ หุบเขาที่โอบล้อม กับสายลมเย็นพัดผ่านตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวเอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) เป็นอีกโลเคชั่นหนึ่งที่คู่รักหลายคู่มาคุกเข่าขอแต่งงาน นอกจากเอสเคปจะเป็นโรงแรมเดียวในเขาใหญ่ที่จากทุกห้องพักมองเห็นภูเขาแล้ว ในทุกๆ จุดของที่นี่ยังมองเห็นความรักอบอวลไปทั่วอีกด้วย

เมื่อสตอรี่ของสถานที่แห่งนี้กลายเป็นเรื่องราวสุดโรแมนติก หลังคุกเข่าขอแต่งงานแล้ว การจะมาจัดงานพิธีที่นี่ก็น่าจะเป็นบันทึกเรื่องราวความรักในหน้าถัดไปได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะธีมงานแต่งงานแบบเอาท์ดอร์ที่เนรมิตลานหญ้าด้านหน้าโรงแรมให้กลายเป็นงานเลี้ยงค็อกเทลสุดน่ารัก เพราะพื้นที่นั้นวางโต๊ะจัดเลี้ยงไว้อย่างลงตัว

แจกันดอกไม้สดสีหวาน คู่ชุดจานชามสีเรียบแต่ดูหรู เมื่อวางอยู่บนผ้าปูโต๊ะลูกไม้สีขาวกลับดูเข้ากันพอดี เทียนสีขาวตะเกียงสีทองแม้จะยังไม่ถูกจุดให้เกิดแสงในช่วงหัวค่ำ แต่กลับทำให้โต๊ะทานอาหารนั้นดูมิติขึ้น ความวิบวับจากแสงไฟราวที่ถูกโยงเป็นสายน้ำตก หรือเป็นเส้นริ้วเหนือโต๊ะจัดเลี้ยงทำให้งานเลี้ยงดูมีชีวิตขึ้นทันที

ริบบิ้นผ้าสีขาวปลิวพลิ้วเมื่อยามลมพัด ทำให้พื้นที่สีเขียวของทั้งสนามหญ้า และต้นไม้ต่างๆ กลับดูหวาน และซอฟท์ลง เสียงดนตรีเล่นสดบนเวทีสนามหญ้าขับกล่อมให้ทุกคนที่อยู่ในงานเลี้ยงมีความสุขไปกับค่ำคืนอันสุดแสนพิเศษ อาหารที่ทยอยเสิร์ฟไม่ได้เน้นเพียงแค่การออกแบบหน้าตาให้น่ารับประทาน เพราะไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ ขนมทานเล่น เค้กชิ้นเล็กชิ้นน้อย หรือของว่างรสจัดทุกเมนูล้วนการันตีเรื่องรสชาติ

ถ้าธีมงานแต่งงานเอาท์ดอร์จะเป็นธีมในฝันของคู่รักใดสักคู่หนึ่ง สถานที่แห่งนี้จะเติมเต็มค่ำคืนสุดพิเศษไม่เพียงแต่เฉพาะคู่บ่าว-สาว หากแต่แขกที่มาร่วมงานจะรู้สึกประทับใจ และมีแต่รอยยิ้มกลับไปด้วยเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่าที่เอสเคปฯ จะมีเพียงแค่ธีมงานเลี้ยงแบบเอาท์ดอร์เท่านั้นเพราะตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นแพ็กเกจแต่งงานราคาหวานๆ สำหรับคู่รักที่เตรียมสละโสด

คู่รักคู่ไหนที่กำลังวางแผนแต่งงาน และหาโลเคชั่นที่แตกต่างไปจากการจัดงานแต่งงานภายในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมตอนนี้โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่มีแพ็กเกจจัดงานแต่งงานในราคาเพียง 150,000 บาท ซึ่งมีให้เลือกทั้งรูปแบบงานแต่งงานไทย และงานแต่งงานแบบเวสเทิร์น โดยแต่ละรูปแบบนั้นรวมพิธีการต่างๆ ไว้ค่อนข้างครบถ้วนอย่างพิธีไทยนั้นในราคานี้รวมพิธีการไว้ทุกอย่าง รวมไปถึงเรื่องการตกแต่งซุ้ม ฉากหลังดอกไม้ ชุดพานดอกไม้รับน้ำสังข์ และพวงมาลัยบ่าวสาว

สำหรับใครที่เลือกจัดงานแบบเวสเทิร์นในราคานี้คือราคาห้องจัดเลี้ยง การตกแต่ง ช่อดอกไม้ เข็มกลัดติดหน้าอก บาทหลวง งานเลี้ยงค็อกเทล และบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ ที่สำคัญคือไม่ว่าคุณจะเลือกแพ็กเกจไหนจะได้ที่พักพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมอาหารเช้าจำนวน 1 คืน พิเศษไปกว่านั้นคือหากจองภายในวันที่ 30   เมษายน 2563 นี้ จะได้รับห้องพักพูลวิลล่า 1 คืนที่คู่บ่าว-สาวสามารถเดินทางมาฮันนีมูนได้ภายใน 1 ปีหลังจากจัดงานแต่งงานไปแล้ว

หากใครสนใจอยากมาสัมผัสบรรยากาศแห่งความโรแมนติกเหล่านี้ด้วยตัวเองถึง 20 กุมภาพันธ์นี้ทางโรงแรมจัดงาน Escape Khao Yai Wedding Fair เป็นครั้งแรก แต่ถ้าเดินทางมาไม่ทันสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.escape-hotel.com หรือ แฟนเพจ escapehotels