6 วิธีแก้ "เธอไม่อยาก แต่ฉันเครื่องติดแล้ว" ปรับบทรักให้อารมณ์มาเต็มขั้นมากขึ้น

6 วิธีแก้ "เธอไม่อยาก แต่ฉันเครื่องติดแล้ว" ปรับบทรักให้อารมณ์มาเต็มขั้นมากขึ้น
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาโลกแตกของคู่รักคือ เมื่ออยู่กันนานวันแล้วบทบาทบนเตียงชักเริ่มน่าเบื่อ ทำให้เกิดปัญหา “เธอไม่อยาก แต่ฉันเครื่องติดแล้ว” ระหว่างคุณกับคนรัก ซึ่งไม่ว่าใครที่จะมีปัญหาเรื่องเริ่มไม่อยากมีเซ็กซ์ ก็มักจะทำให้อีกฝ่ายต้องรู้สึกไม่สบายใจไปด้วย ดังนั้นจึงขอแนะนำ 6 วิธีแก้ปัญหา เพื่อเพิ่มบทบาทของอารมณ์รักให้กับคนใกล้ตัวมากขึ้น ดังนี้


1.อ่านนิยายเร้าอารมณ์
ถ้าคนที่หมดอารมณ์รักเป็นตัวคุณเอง ขอแนะนำให้ลองอ่านนิยายแบบอิโรติก เพื่อช่วยให้คุณได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นและเร้าอารมณ์ได้ดีพร้อมกัน เพราะนิยายเหล่านี้จะให้บทบาทของทั้งพระเอกและนางเอกในแบบที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน เมื่อคุณได้อ่านและได้สัมผัสแล้ว จึงจะยิ่งช่วยสร้างอารมณ์ให้กับตัวคุณได้มากขึ้นแน่นอน


2.เปลี่ยนบทบาท
ถ้าคนที่หมดอารมณ์รักบนเตียงเป็นคู่รักของคุณ ให้ตัวคุณลองเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นเพียงแค่แฟน ให้กลายเป็นนางพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ หรือเปลี่ยนบทบาทเป็นนางเอกหนัง AV ของญี่ปุ่น เพื่อทำให้เกิดความตื่นเต้น แต่ถ้าคุณต้องการให้ สนุกกับบทบาทบนเตียงมากขึ้น ลองพูดคุยกับคู่รักของคุณ เพื่อทำการเปลี่ยนบทบาทใหม่ทั้งคู่ดูบ้างก็ดีไม่น้อยทีเดียว


3.เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง
ถ้าบรรยากาศเดิมๆ ในห้องนอนที่บ้านน่าเบื่อ ลองเปลี่ยนไปสู่ห้องอื่นๆ ภายในบ้าน หรือพากันไปพักผ่อนต่างจังหวัด เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายและทำให้รู้สึกตื่นเต้นไปกับบรรยากาศใหม่ๆ มากขึ้น


4.เล้าโลมอย่างมีชั้นเชิง
สำหรับคุณผู้ชายแล้ว ถ้าคู่รักของคุณเริ่มเบื่อหน่ายกับบทบาทรักบนเตียง ลองเปลี่ยนมาเล้าโลมอย่างมีชั้นเชิง เพราะผู้หญิงจะติดเครื่องง่ายขึ้นถ้าได้รับการปฏิบัติอย่างถูกต้องและถูกใจ ซึ่งวิธีนั้นไม่ยาก คุณสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวคุณเอง ว่าคนรักของคุณชื่นชอบการเล้าโลมแบบใดมากที่สุด


5.จินตนาการสำคัญ
ถ้าช่วงเวลานั้นคุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ของตัวเองไปชั่วขณะ ลองจินตนาการใหม่ว่าเขาเป็นคนอื่นหรือเป็นคนที่คุณกำลังชื่นชอบ เพื่อทำให้คุณรู้สึกมีอารมณ์ร่วมต่อบทบาทรักบนเตียงมากขึ้น


6.ออกห่างจากกันบ้าง
ถ้าเรื่องบนเตียงเริ่มจืดจาง แต่ความรักยังคงอยู่ แนะนำให้ออกห่างจากกันบ้างเป็นบางเวลา ต่างคนต่างเที่ยวเพื่อให้เปิดหู เปิดตา และเปิดโลกใหม่ๆ สำหรับคู่รักแล้ว เมื่อใดที่เริ่มห่างกันก็จะเริ่มโหยหากันมากขึ้น เมื่อกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้งก็จะทำให้บทบาทรักมีความสนุกและท้าทายมากกว่าเดิม

ไม่ว่าคนที่กำลังเบื่อหน่ายเรื่องบทบาทบนเตียงจะเป็นตัวคุณเองหรือเป็นคู่รักของคุณ ควรหันกลับมาพูดคุยกันและทำความเข้าใจกันให้มากที่สุด ถ้าเป็นเพียงแค่ความรู้สึกเบื่อชั่วครั้งชั่วคราว คุณยังสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ด้วย 6 วิธีนี้ แต่ถ้าเป็นการสิ้นสุดทางรัก ตรงจุดนี้คุณอาจจะต้องพูดคุยกันใหม่ เพื่อทำความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มากขึ้น