ฝันว่ามีเซ็กซ์กับแฟนเก่า…นอกใจรึเปล่า

ฝันว่ามีเซ็กซ์กับแฟนเก่า…นอกใจรึเปล่า
ช่วยด้วย! ทั้งๆ ที่มีสามีอยู่แล้ว แต่ยังฝันติดต่อกันถึงแฟนเก่าที่เคยรักกันมากในฝัน แฟนเก่าต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจัง

เรามีเซ็กซ์กันสนุกและรุนแรงยิ่งกว่าที่เขาเคยทำในชีวิตจริงเสียอีก ปัญหาก็คือ เมื่อตื่นขึ้นมาเรารู้สึกว่าตัวเองสดชื่น เพราะรู้สึกว่าเขายังรักอยู่ และจะรักตลอดไป เรารักสามีมาก แต่ก็ตื่นเต้นทุกครั้งเวลานึกถึงความฝันนี้…


อย่างนี้เรียกว่านอกใจรึเปล่า?

ไม่หรอก ซิลเวีย บราวน์ และลินด์เซย์ แฮร์ริสัน เจ้าของหนังสือ Book of Dreams ตีความได้ว่า นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเก็บมาคิด หรือพยายามที่จะติดต่อกับเขาเพื่อสานต่อความสัมพันธ์ที่ยังไม่จบ


ความโรแมนติกจากเขาที่เห็นในฝัน เป็นเพียงแค่คุณใช้งานเป็นตัวแทนสิ่งที่ต้องการในใจลึกๆ ต่างหาก ซึ่งนั่นก็คือ ความโรแมนติก ความปรารถนา ความเรียบง่าย และคาดหวังถึงความเร่าร้อน ส่วนดีๆ ของความสัมพันธ์กับสามีคนปัจจุบันซึ่งอาจจะจำเจไปบ้าง


ดังนั้น แทนที่จะไปคิดถึงเรื่อง “คน” ที่มาปรากฏในฝัน เปลี่ยนมาใส่ใจกับ “สิ่ง” ที่ฝันเผยออกมา ลองสื่อสารกับสามีอย่างเปิดเผยถึงสิ่งที่คุณต้องการ เชื่อเถอะว่าเขาจะช่วยทำให้ความปรารถนานั้นเป็นจริงขึ้นมาอย่างแน่นอน
ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!