ช้อปปิ้งไอเท็มเด็ด เสริมความเฮงกับ "CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020"

ช้อปปิ้งไอเท็มเด็ด เสริมความเฮงกับ "CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020"
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เปิดรับศักราชใหม่ต้อนรับปีหนูทองทั้งทีก็ต้องถือธรรมเนียมจีนที่ใช้ข้าวของเครื่องแต่งกายเป็นของใหม่เอี่ยมแกะกล่อง รวมทั้งมอบของใช้ต่างๆ ให้เป็นของขวัญรับตรุษจีนกับครอบครัว ญาติ พี่น้อง ห้างเซ็นทรัล เลยขอเอาใจนักช้อปฯ จัดแคมเปญ “CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020” (เซ็นทรัล แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์  2020) ภายใต้คอนเซปต์ “THE LUCKIEST STORE IN TOWN” เนรมิตห้างเซ็นทรัลให้เป็นห้างแห่งความโชคดี ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. ถึง 2 ก.พ. 63 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมชวนมาเช็กอินถ่ายรูปสวยๆ ร่วมกิจกรรมเสริมสิริมงคลมากมาย และชวนมาเลือกช้อปฯ ของใช้ในเทศกาลตรุษจีนกับไอเท็มเด็ด ราคาพิเศษ!! โดนใจ ที่คัดสรรแล้วว่าเลอค่าและเป็นมงคล เหมาะกับเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรักให้เฮงๆ ปังๆ  

เริ่มต้นกับของใหม่ที่ต้องใส่แน่นอนกับเสื้อผ้าใหม่สีสดใสเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่าง สีแดง สีเหลืองทอง สีส้ม แต่ถ้าอยากอินเทรนด์กับเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง ต้องหาเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ไก๋สไตล์จีน มิกซ์แอนด์แมทซ์ เสริมความเฮง ความปังให้กับตัวเอง

EXPRESSION EVENING เดรสสไตล์กี่เพ้าสีทองลวดลายดอกไม้  ลดราคาพิเศษเพียง 2,595 บาท  จากปกติ 3,295 บาทLOLITA เสื้อสตรีแขนกุดสไตล์จีน สีชมพูมีลายปริ้นท์ดอกไม้สีแดงสุดคิ้วท์ ใส่แล้วดูน่ารักแน่นอน ลดราคาพิเศษเพียง 1,995 บาท  จากปกติ 2,995 บาทส่วนเสื้อผ้าของสุภาพบุรุษก็มีให้เลือกใส่ในช่วงเทศกาลตรุษจีน DeFry 01 เสื้อทีเชิ้ตสีแดง เหมาะสำหรับใส่รับทรัพย์ รับโชคลาภ แบบเท่ๆ ดูมีสไตล์  ราคาพิเศษเพียง 632 บาท  จากปกติ 790 บาทสำหรับแฟชั่นของคุณน้อง คุณหนู มีให้เลือกช้อปฯ เช่นกันกับ Sanrio ชุดเสื้อพร้อมกางเกง มีทั้งสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย บอกเลยว่างานนี้อาตี๋น้อยและอาหมวยน้อย น่ารักสุดๆ ราคาพิเศษเพียง 1,190 บาท  จากปกติ 1,590 บาท

 

เสร็จจากเสื้อผ้าก็ต้องมีรองเท้าให้เข้าคู่รับความเฮง ตั้งแต่หัวจรดเท้า กับ Keds รองเท้าผ้าใบสีขาวประดับส้นด้วยกลิตเตอร์สีทอง สวยงามเป็นประกาย  เรียกว่าเฮงๆ กันทุกย่างก้าว ราคา 2,250 บาท 


แน่นอนว่าตรุษจีนถือเป็นฤกษ์มงคล ดังนั้นควรสะพายกระเป๋าใบใหม่ ขอแนะนำ Coccinelle กระเป๋าหนังสุดหรูสีทอง พร้อมสายหิ้วหนังสีดำ และสายสะพายครอสบอดี้เป็นโซ่สีทอง งดงามเลอค่า สาวๆ ห้ามพลาด! สะพายเรียกทรัพย์รับปีหนูทอง ราคา 10,500 บาท


สาวๆ สายบิวตี้และเมคอัพต้องนี่เลย เซรั่ม SISLEY SUPREMŸA AT NIGHT ราคาพิเศษเพียง 20,700 บาท  จากปกติ 23,000 บาท ครีมบำรุง SISLEY SUPREMŸA AT NIGHT ราคาพิเศษเพียง 20,700 บาท  จากปกติ 23,000 บาท และ SISLEY LE PHYTO ROUGE ลิปสติกสีแดง ราคาพิเศษเพียง 1,575 บาท  จากปกติ 1,750 บาท

 

ตามมาด้วยน้ำหอม Calvin Klein CK One Gold Eau De Toilette น้ำหอมในขวดสีทองวาววับ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีนเป็นที่สุด ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญสำหรับปีหนูทอง น้ำหอมเป็นตัวเลือกที่ดี ราคาพิเศษเพียง 2,240 บาท จากปกติ 2,800 บาท

 

ปิดท้ายด้วยการรับพลังฮวงจุ้ยกับ  ปลาคาร์ฟจักรพรรดิ์ จาก Cubic Gems ซึ่งคนจีนแล้วถือว่าปลาคาร์ฟเป็นปลามงคลเพราะในภาษาจีนจะออกเสียงว่า "หยูหลี่" ซึ่งพ้องกับคำว่า "มั่งคั่ง" ดังนั้นการให้ของประดับตกแต่งบ้านเป็นรูปปลาคาร์ฟจักรพรรดิ์สีทองจึงถือเป็นที่สุดแห่งความมงคล และเชื่อว่าช่วยในเรื่องของการปรับพลังฮวงจุ้ยในบ้านได้อีกด้วย ราคา 5,400 บาท

ร่วมช้อปปิ้งแบบเฮงๆ ปังๆ รับตรุษจีนกับงาน “CENTRAL CHINESE NEW YEAR 2020” (เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์  2020) ภายใต้คอนเซปต์ “THE LUCKIEST STORE IN TOWN”  ระหว่างวันที่ 15 ม.ค. ถึง 2 ก.พ. 63 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พบกิจกรรมหลากหลายเสริมความเฮงรับศักราชใหม่ ลุ้นรับทรัพย์ รับโชค กับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมชมพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่อลังการ ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ โซนเอเทรียม ชั้น 1  ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์