ช่องคลอดหลวม

ช่องคลอดหลวม
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ถาม
แฟนผมเคยมีแฟนเก่ามาแล้วสองคน เธอบอกว่าน้องชายของแฟนเก่าเธอค่อนข้างใหญ่ทำให้ของเธอออกจะหลวมไปหน่อย ผมคิดว่าของผมได้มาตรฐานแล้ว คือผมไม่ได้คิดมากว่าของผมไม่ใหญ่นะครับ ทำไงดีผมอยากจะทำให้เธอประทับใจและตัวเองก็อยากให้มันกระชับหน่อยเหมือนกันตอบ

อวัยวะส่วนนั้นของผู้หญิงเป็นอวัยวะที่มหัศจรรย์สามารถรองรับขนาดของผู้ชายได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะขนาดไหน และถ้าไม่ได้คลอดบุตรตัวโตๆ หลายๆ คนแล้ว

ความกระชับก็น่าจะยังคงอยู่เหมือนเดิมหรือเกือบๆ เดิมนั่นแหละ เพียงแต่ว่าผู้หญิงคนนั้นควรจะต้องออกกายบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดเป็นประจำ

วิธีการง่ายๆ คุณกับเธอควรจะออกกายบริหารกล้ามเนื้อของอุ้งเชิงกรานด้วยกัน โดยการนั่งบนเก้าอี้ห้อยขาตามสบายแล้วประสานมือสองข้างที่หน้าตักยืดตัวขึ้นหายใจเข้าเต็มที่

แขม่วท้อง ขมิบก้น กลั้นหายใจไว้นับหนึ่งถึงสิบแล้วค่อยผ่อนคลาย ทำให้ได้วันละอย่างน้อย ๕๐ ครั้ง


จะเห็นผลในไม่นานว่าช่องของเธอแสนจะกระชับรัดรึงให้สัมผัสที่แสนจะวาบหวามและน่าประทับใจ

ส่วนเรื่องอวัยวะของคุณนั้นขนาดธรรมดาก็ใช้ได้แล้วที่จะทำให้ผู้หญิงมีความสุขเพราะเรื่องนี้มีการศึกษาสอบถามผู้หญิงพบว่า ร้อยละ 85 บอกว่าขนาดไม่สำคัญเรื่องอื่นๆ สำคัญกว่า เช่น

รู้ใจเธอ รักเธอ ทะนุถนอมเธอ และมีน้ำอดน้ำทนไม่หลั่งเร็ว รวมทั้งรู้จักเทคนิคของการเล้าโลมที่เธอพอใจ เหล่านั้นสำคัญกว่าขนาดมากมายนัก

เพราะฉะนั้นถ้าคุณเทคนิคดีก็ไม่ต้องสนใจเรื่องของขนาดแต่อย่างใด ว่าแต่ว่าพยายามหาวิธีการที่แปลกใหม่เร้าใจมาทำกิจกรรมกันบ้างนะคุณ แล้วก็หาทางคุมกำเนิดไว้ด้วยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาช่วงแฟนตั้งครรภ์ถ้ายังไม่พร้อม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!