สาวสายสปอร์ตห้ามพลาดกับ DKNY SPORT Fall19 ป๊อปอัพ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

สาวสายสปอร์ตห้ามพลาดกับ DKNY SPORT Fall19 ป๊อปอัพ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

ใกล้เทศกาลปีใหม่ สาวๆ สายสปอร์ตคนไหนกำลังมองหาชุดออกกำลังกายดีไซน์สวยเก๋และมาพร้อมคุณภาพระดับแบรนด์สปอร์ต เป็นของขวัญให้ทั้งตัวเองและคนพิเศษ ต้องไม่พลาดกับป๊อปอัพล่าสุดของ DKNY SPORT ที่นำสินค้า New collection Fall 19 มาพบกับคุณสาวๆ พร้อมเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุด อย่าง travel wear ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีแผนเดินทางในสิ้นปีนี้และต้นปีหน้าแบบ Exclusive ในย่านกลางใจเมือง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ตั้งแต่วันที่  2 ธันวาคม  ถึง 31 มกราคมนี้เท่านั้น


โดย DKNY ได้นำเสนอคอลแลคชั่น Fall 19 ผ่านรูปแบบของป๊อปอัพสโตร์ที่สามารถเข้าถึงและครอบคลุมลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น สืบเนื่องจาก DKNY SPORT ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนรักการออกกำลังกาย รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมาย อาทิ เช่น อาย กมลเนตร, จุ๋ย วรัทยา, ปิ่น เก็จมณี, น้ําชา ชีรณัฐ,แพทริเซีย กู๊ด, แนท อนิพรณ์ เป็นต้น โดยป๊อปอัพในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปมหานคร New York ที่ยังคงเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนเรื่องราวของแบรนด์ DKNY อยู่เสมอ โดยหยิบเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นและความแตกต่างที่หลากหลายของมหานครแห่งนี้มาประยุกต์เข้าด้วยกัน


สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 นี้ DKNY SPORT ได้หยิบเอาลายกราฟิกที่สะดุดตา เนื้อผ้า และสไตล์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง DKNY SPORT ถูกสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับวิถีด้วยแนวคิดที่พร้อมจะรับมือกับทุกสิ่งและทัศนคติของสาวรุ่นใหม่อย่าง “ทำให้เต็มที่ สนุกให้เต็มที่” ที่สนุกกับทุกความท้าทาย DKNY SPORT จึงเป็นมากกว่าเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกาย เพราะเป็นการผสมผสานเครื่องแต่งกายเล่นกีฬาที่มีประสิทธิภาพเข้ากับสไตล์เท่ๆ ในแบบ Ready-to-wear เป็นเสื้อผ้าสำหรับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ที่พร้อมโลดแล่นทั้งในยิม และเต็มที่กับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง


โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมสีสันสดใส อย่างสีเขียวสเปียร์มินต์ สีน้ำเงินรอยัล และสีเหลืองโทแพส รวมไปถึงลายพริ้นเสือดาว ชิ้นเด่นของฤดูใบไม้ร่วงอย่างโค้ทบุนวมตัวหนาที่มาในหลากหลายสี เสื้อฮู้ดดี้ เพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดด้วยชุดบอดี้สูทผ้ายืด และอีกจุดเด่นคือการใส่โลโก้ DKNY เพิ่มเข้ามาเพื่อเติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าอีกหลากหลายรูปแบบทั้งเลคกิ้ง สปอร์ตบรา แจ็คเก็ต เสื้อสเวตเชิ้ต และกางเกงสเวตแพนท์ เรียกได้ว่ารวมเอาทั้งสามไลน์ของ DKNY SPORT (Active wear, City และ Spa) ไว้ในที่เดียวกัน สาวๆสายสปอร์ตคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและเค้าเข้าได้กับทุกลุคก็ต้องห้ามพลาด!


อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์ของเสื้อผ้า DKNY SPORT ที่มาพร้อมกับดีไซน์แฟชั่นและแฝงด้วยฟังก์ชั่นระดับคุณภาพได้ที่ป๊อปอัพ DKNY SPORT ด้วยตัวคุณเองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   ชั้น 3

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DKNY Sport Pop Up โทร. 061-405-9555