DIESEL Holiday 2019 คอลเลคชันที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นและโฉบเฉี่ยว

DIESEL Holiday 2019 คอลเลคชันที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นและโฉบเฉี่ยว

DIESEL คอลเลคชัน ฮอลิเดย์ 2019

ดีเซลเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ของฤดูกาลนี้กับ คอลเลคชันฮอลิเดย์ 2019 ซึ่งสานต่อความพิเศษจากคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว โดยคอลเลคชันฮอลิเดย์ 2019 นี้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากสไตล์ ไซเบอร์พังก์และโลกอันเดอร์กราวด์จากเบื้องหลังการแฮ็คข้อมูลในโลกออนไลน์มาใช้ เพื่อสร้างสรรค์สุนทรียะที่มาพร้อมรายละเอียดสุดขบถ ภายใต้รูปทรงที่ดูโดดเด่นและโฉบเฉี่ยว จนเกิดผลลัพธ์เป็นงานออกแบบที่ดูโก้ ทว่าเต็มไปด้วยความดิบ ซ้อนทับกับรายละเอียดที่ได้อิทธิพลมาจากโลกดิจิทัลทั้งในเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

ความโดดเด่นของคอลเลคชันที่ผสานรายละเอียดของการตัดเย็บเข้ากับสไตล์ไซเบอร์อยู่ที่การใช้วัสดุอย่างฟอยล์มาประดับบนแจ็คเก็ตหนัง (บางตัวมีการประดับพู่ตรงช่วงบ่าด้วย) หรือการมีชิ้นเดนิมฟอก เสื้อเชิ้ตทรงคลาสสิกมีรายละเอียดที่โมเดิร์นเป็นพิเศษเมื่อใส่ระบาย 3 มิติที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาเข้ามา ผ้าบูเคล (Bouclé fabrics) ซึ่งมักจะพบเห็นได้ในเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิก ถูกทำให้ดูล้ำสมัยกว่าที่เคย 

ด้วยทัศนคติแบบกรันจ์ผสมกับความหรูหรา ผ่านรายละเอียดของเส้นด้ายรุ่ย การใช้ผ้าเดนิม และรายละเอียดของสายโซ่ ส่วนงานหนังถูกผลักดันให้เกิดวัฒนธรรมย่อยใหม่ ๆ ผ่านความหลากหลายของสีสันที่เลือกใช้ บางชิ้นมาพร้อมลายพิมพ์สุดโดดเด่น หรืออาจเป็นงานเมทัลลิกที่สะท้อนการปรับเปลี่ยนรูปทรงหรือการเจาะรู ชุดบอดี้สูทดูสะดุดตาด้วยฮาร์ดแวร์โลหะ นอกจากนี้ยังมีการใช้หมุดโลหะและการประดับด้วยวัสดุต่าง ๆ ให้เห็นทั่วทั้งคอลเลคชัน

สำหรับเสื้อผ้าสุภาพสตรี มีการเลือกใช้วัสดุที่มีค่า อาทิ การเลือกใช้คริสตัลสวารอฟสกี้ ในเสื้อผ้าชิ้นพิเศษ 5 ชิ้นเพื่อเติมความสนุกสนานยิ่งกว่าที่เคยให้กับปาร์ตี้ในช่วงฮอลิเดย์ โดยเป็นการนำคริสตัลสวารอฟสกี้ที่มีคุณภาพมาประดับไว้บนงานเดนิมของดีเซล อย่างเช่น กางเกงยีนส์ทรง Babhila คลาสสิก กางเกงยีนส์สั้น บราเดนิม และหมวกประดับพลอย ที่ทั้งหมดโดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย

ในคอลเลคชันนี้ยังมีงานเดนิมชิ้นพิเศษที่เป็นไฮไลต์อีกหนึ่งชิ้น นั่นก็คือ กางเกงยีนส์ของคุณสุภาพบุรุษที่มาพร้อมแพทเทิร์นที่ตัดให้แตกต่างกันไปถึง 55 รูปแบบ ใช้ผ้าที่แตกต่างกัน 5 ชนิด และใช้เทคนิคการตัดเย็บที่แตกต่างกันไปอีกถึง 5 แบบ รายละเอียดที่ซับซ้อนและการยกระดับมาตรฐานการทำงานเดนิมที่มีให้เห็นนี้ คือการตอกย้ำความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเดนิมของดีเซลให้แจ่มชัดยิ่งขึ้น และย้ำว่า งานที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในคอลเลคชันนี้เป็นกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมที่สุดที่จะใส่ไปปาร์ตี้ตลอดฤดูฮอลิเดย์ที่กำลังจะมาถึง

สำหรับแอคเซสซอรี่ในคอลเลคชัน ดีเซลเน้นไปที่การเลือกใช้ผ้าไนลอนสไตล์สปอร์ตแบบเสื้อผ้านักกีฬาสำหรับทั้งชิ้นของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เอกลักษณ์ของความเข้มขรึมและความแอคทีฟของเสื้อผ้าฉายให้เห็นเช่นเดียวกันกระเป๋าถือที่ใช้ทั้งไนลอน งานปักเลื่อม และเดนิมเป็นวัสดุสำคัญในการสร้างสรรค์จนเกิดผลลัพธ์ที่โดดเด่น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Siam Discovery             G Floor                         Tel. 02-021-2173
Emquartier                    M Floor                         Tel. 02-021-2176
Central Chidlom 1st Floor, 4th Floor          Tel. 02-252-4171
Central Phuket               1st Floor                        Tel. 076-209-079