โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า แนะนำเมกอัพคอลเลคชั่นใหม่ สวย หรู น่าใช้

โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า แนะนำเมกอัพคอลเลคชั่นใหม่ สวย หรู น่าใช้
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

DOLCE&GABBANA MAKE UP COLLECTION

10 ปีที่ร้อยเรียงเรื่องราวหลากอารมณ์, 10 ปีกับการก่อกำเนิดความงามหลากรูปแบบ DOLCE&GABBANA ยกย่องความเป็นผู้หญิง และเสน่ห์แห่งความงามภายในตัวของพวกเธอแต่ละคน และทุกคน ด้วยเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่ในปี 2019 อันทรงเอกลักษณ์ Be A Queen ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อทวีอำนาจแห่งอิสตรี นำมาซึ่งความสุข เบิกบาน สดใสและความมั่นใจให้แก่พวกเธอเหนืออื่นใดคือทำให้พวกเธอรู้สึกเสมือนราชินีในทุกๆวัน

โดยเมกอัพในคอลเล็กชั่นนี้ นับว่าเป็นผลงานสร้างสรรค์อันทรงเอกลักษณ์ที่เผยความโดดเด่นแก่บุคลิกเฉพาะตัวของผู้หญิงตามมาตรฐานความงามสง่าจากอดีตกาล ด้วยการสรรค์สร้างลุคการแต่งหน้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ เต็มไปด้วยอำนาจเย้ายวน, หญิงสาวผู้ภูมิฐาน หรือเด็กสาวแสนซน, ลุคลำลองของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ตลอดจนความงามสง่าเผยความเป็นผู้หญิงเต็มตัว  

โดดเด่นด้วยการออกแบบเนื้อสัมผัสในทุกผลิตภัณฑ์ให้หลอมรวมผสมผสานเข้ากับบรรดาเฉดสีชวนฝันอันได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์เมอดิเตอเรเนียนได้อย่างลงตัว เพียงแค่ปัดไล้ครั้งเดียว จะเผยผลลัพธ์ความงามที่ชัดเจน และสมจริงแห่งสีสันอย่างเต็มที่ พร้อมสูตรส่วนผสมที่มอบคุณสมบัติอันเป็นที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกัน คลี่ตัวราบรื่น กลมกลืนกับเนื้อผิว แนบสนิทติดทนนาน มอบความสะดวกง่ายดายระหว่างใช้ ในงานแพ็กเกจจิ้งได้สรรค์สร้างเมกอัพประดุจงานออกแบบเครื่องประดับแฟชั่น แต่ละผลงานได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายวิจิตรบรรจง บ่งบอกถึงความเป็น DOLCE&GABBANA ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมของอิตาเลียนขนานแท้ ผ่านความหรูหราตระการตาในรายละเอียดของแพ็กเกจจิ้ง ด้วยการตกแต่งของศิลปะยุคบาโรก, จิตวิญญาณแห่งพงไพร ซึ่งถ่ายทอดผ่านงานพิมพ์ลายหนังสัตว์, ความอ่อนโยน ละมุนละไมของมวลกุหลาบที่กำลังผลิบาน ประกอบด้วย 12 ผลิตภัณฑ์


ดื่มด่ำกับเสน่ห์เร่าร้อนแห่งริมฝีปาก

สำหรับผู้หญิง DOLCE&GABBANA ริมฝีปากคือตัวแทนแห่งเสน่ห์อันเย้ายวนชวนให้หลงใหล อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือที่ใช้สื่อสารความคิด ความรู้สึก เล่าถึงโลกส่วนตัวของเธอ โดยการกระซิบ จูบ ยิ้มแย้ม พูดคุย และลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ

คอลเลคชั่นเมคอัพของ DOLCE&GABBANA ยกย่องความสำคัญของริมฝีปากผ่านการออกแบบเฉดสีหรูหราในเนื้อสัมผัสเย้ายวนดุจแพรไหมผ่านลิปสติกทั้ง 4 รุ่น : The Only One Luminous Colour Lipstick, Dolcissimo Matte Liquid Lipcolour; Dolce Matte Lipstick, Classic Cream Lipstick และ Miss Sicily

The Only One Luminous Colour Lipstick

มีให้เลือก 32 เฉดสี (6 สีโทนนู้ด, 11 สีโทนชมพู, 3 สีโทนม่วง, 4 สีโทนส้ม, 8 สีโทนแดง) ราคา 2,000 บาท

 

ไม่ต่างอะไรจากชุดเดรสของ DOLCE&GABBANA ลิปสติก The Only One Luminous Colour เคลือบผิวริมฝีปากอย่างแนบเนียน เพราะราชินีแต่ละองค์ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลิปสติก The Only One Luminous Colour Lipstick จึงมีให้เลือกถึง 32 เฉดสี เพื่อใช้แสดงออกถึงบุคลิกและอารมณ์ พร้อมมอบความเป็นเอกลักษณ์ด้วยปลากฝาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของ DOLCE&GABBANA ไม่ว่าจะเป็นสีทองอันทรงแบบฉบับ, ลายลูกไม้สีดำ, งานทอยกลายดอกของผ้าดามาสก์ และลวดลายจากหนังสัตว์

เพียงสัมผัสเดียวลิปสติก The Only One Luminous Colour ก็มอบเนื้อสีที่ชัดเจน สมจริง ทอประกายสว่างด้วยสูตรผสมอุดมเม็ดสีที่ช่วยสะท้อนสีต่างๆ ออกมาอย่างงดงามผ่านสัมผัสบางเบา เรียบเนียน ให้ความรู้สึกเย้ายวนชวนใช้ไม่รู้เบื่อ ในขณะที่ส่วนผสมเชิงซ้อน Mediterranean Glow Complex ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์อันนุ่มนวลมอบการบำรุงล้ำลึก ชุ่มชื่น ให้แก่ริมฝีปาก

 

Dolcissimo Matte Liquid Lipcolour
มีให้เลือก 12 เฉดสี ราคา 1,400 บาท

ลิปสติกเนื้อลิควิด ที่ง่ายต่อการแต่งเติม มอบสัมผัสอันฉ่ำชื่นแสนเย้ายวน เมื่อทาลงริมฝีปากจะเปลี่ยนเนื้อสีเป็นเนื้อแมทท์ละมุนดุจกำมะหยี่ หลอมรวมเม็ดสีหลากรูปแบบ ให้ความสมจริงแห่งสีสันสดชัด แนบสนิทติดทนนาน มอบเสน่ห์หรูหราสะกดสายตาด้วยบรรจุภัณฑ์อันทรงเอกลักษณ์ด้วยลวดลายดอกกุหลาบบนพื้นขาว สัญลักษณ์ของความโรแมนติก อ่อนหวาน และเย้ายวนในความเป็นผู้หญิง

SOLAR GLOW จำลองแสงมาแต่งผิว

เนื้อผิวที่ต้องแสงเป็นประกายเปล่งปลั่ง เงางามตามธรรมชาติ บ่งบอกถึงสุขภาพภายในที่ดี ให้ความรู้สึกดุจผ่านการอาบแดดภายใต้ผืนฟ้าแห่งเมืองซิซิลี ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Solar Glow ประกอบไปด้วย Solar Glow Ultra-Light Bronzing Powder และ Solar Glow Universal Bronzing Drops ช่วยฟื้นบำรุง พร้อมมอบสัมผัสบางเบาสบายผิวจากส่วนผสมเชิงซ้อน Mediterranean Glow Complex ที่มอบผลลัพธ์การแต่งหน้าที่กลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียนราวหลอมละลายกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน อีกทั้งยังทิ้งกลิ่นไอหอมกรุ่น สดใส และตราตรึงใจอย่างทรงเอกลักษณ์

Solar Glow Ultra-Light Bronzing Powder
มีให้เลือก 7 เฉดสี ราคา 2,450 บาท

บลอนซิ่ง พาวเดอร์ที่ให้ผิวดูเปล่งปลั่งเงางามเป็นธรรมชาติ ด้วยอณูแป้งเนื้อละเอียด บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายเสมือนอาบแดดมาในทันที และไม่เลอะเลือนในระหว่างวัน เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจใยกำมะหยี่ พร้อมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงจากสูตรส่วนผสม Mediterranean Glow Complex เผยผิวที่ดูประกายเปล่งปลั่ง สดใส มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 7 เฉดสีที่เหมาะกับผิวคุณ บรรจุในตลับประดับลวดลาย “การ์เร็ตโต้” หรือลายจิตรกรรมงานฝีมือลงสีตกแต่งบนตัวเกวียนไม้ซิซิเลียน ผลงานอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข เบิกบานใจเพื่อเป็นบทสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมพื้นบ้านของซิซิลี แนะนำให้ใช้แปรง Retractable Kabuki Powder Brush ในการลงแป้ง เส้นใยขนแปรงเนื้อกระชับ ให้สัมผัสอ่อนโยน ทะนุถนอม ให้ผลลัพธ์การแต่งหน้าที่แลดูละเอียดนวลเนียน


Solar Glow Universal Bronzing Drops
เบอร์ 1 สี Sunkissed ราคา 1,750 บาท

 

บลอนซิ่ง ดรอปส์ แต่งผิวให้ทอประกายเปล่งปลั่งเสมือนผิวผ่านการอาบแดด สามารถปรับระดับความเข้มของเฉดโทนได้ตามต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมสูตรส่วนผสมที่อุดมด้วยความชุ่มชื่น บางเบาราวซีรั่ม เติมประกายอบอุ่นให้โทนผิวในทันที สามารถหยด Solar Glow ผสมร่วมกับรองพื้นหรือมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อมอบความชุ่มชื่นได้เนิ่นนาน ฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มเอิบ นวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายเปล่งปลั่ง เงางาม บรรจุในขวดแก้วพร้อมก้านหยด ประดับลวดลายหลากสีสดใสจากเกวียนไม้ซิซิเลียน หนึ่งในสัญลักษณ์ทางการออกแบบของ DOLCE&GABBANA

ผิวพรรณหมดจด และงดงาม

สำหรับผู้หญิง DOLCE&GABBANA เนื้อผิวต้องแสงทอประกายอบอุ่น สดใส บ่งบอกถึงผิวดูสุขภาพดี กลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นของ DOLCE&GABBANA จึงได้หลอมรวมไว้ซึ่งอานุภาพความงามให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง พร้อมสัมผัสสบายผิว ด้วยคู่ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ Secret Veil และรองพื้น Gloriouskin เพื่อเผยความงดงามสมบูรณ์แบบ และคงผลลัพธ์การแต่งหน้าได้ตลอดทั้งวัน


Secret Veil Hydrating Radiant Primer SPF 30
ราคา 2,500 บาท
ไพรเมอร์ขั้นตอนสำคัญอันดับแรกที่อุดมไปด้วยสารสกัดอันล้ำค่าจากโปรตีนไหมทอง (Gold Silk Sericin) สูตรส่วนผสมที่มอบการปกป้องผิว เพื่อให้ผิวพรรณคงความสดใส เปล่งปลั่งเป็นเงางามตามธรรมชาติภายใต้สัมผัสนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ ละเอียดเนียนสม่ำเสมอ พร้อมด้วยค่าปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30 ช่วยให้ผิวเนียนสวย ดูกระจ่างใส

 

Gloriouskin Perfect Luminous Creamy Foundation SPF 20/PA++
มีให้เลือก 15 เฉดสี ราคา 4,800 บาท

รองพื้นเนื้อครีมโปร่งแสง ให้ผิวแลดูกระจ่างใสผ่านเนื้อสัมผัสบางเบา ให้สัมผัสสบายผิว ไม่เหนอะหนะระหว่างวัน ด้วยสูตรผสมระหว่างเมคอัพและสกินแคร์โดยอาศัย Mediterranean Glow Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ของ DOLCE&GABBANA  มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น และรังสีในแสงแดด ให้การปกปิดอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับระดับความเข้มสีตามเฉดโทนผิว บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา อาศัยการตกแต่งสีทองสไตล์บาโรก มีให้เลือกถึง 15 เฉดสีครอบคลุมทุกความต้องการของทุกโทนผิวระดับสากล จากโทนสีอ่อน สว่าง ไปจนถึงกลุ่มสีเข้ม มั่นใจในความกลมกลืนของโทนสีได้อย่างแนบเนียนMillennialskin On-the-Glow Tinted Moisturiser SPF 30
มีให้เลือก 13 เฉดสี ราคา 1,750 บาท

Millennialskin ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ยอดนิยม ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อตอบรับกับกลุ่มมิลเลนเนียล ที่ดำเนินชีวิตแบบเร่งรีบ ไม่หยุดนิ่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย เกลี่ยไล้ได้กลมกลืน รวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมเม็ดแป้งสะท้อนแสง light reflective powders ช่วยสะท้อนแสงตกกระทบให้กระจายตัวรอบทิศทางเพื่อเลือนอำพราง ริ้วรอยเส้นบาง รูขุมขน ความคล้ำหมอง และเงาดำตามจุดต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยส่วนผสมกลีเซอรีน (glycerine) ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นไม่ให้ระเหยหาย สภาพผิวคงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องให้เนื้อผิวแลดูสดใส เป็นประกายฉ่ำชื่น เงางามตลอดวัน พร้อม 13 เฉดสีที่ครอบคลุมทุกความต้องการของทุกกลุ่มโทนผิว จากโทนสว่าง และโทนผิวสีอ่อน ไปจนถึงกลุ่มผิวโทนสีเข้ม อีกทั้งยังมีสามเฉดสีที่เหมาะสำหรับผิวคนเอเชีย

สีสันประดับผิว
ผู้หญิง DOLCE&GABBANA ยอมรับ และยกย่องความสำคัญในการแสดงอารมณ์ กับความรู้สึกของตนออกมาอย่างเปิดเผย รวมถึงการยอมให้ผิวแก้มของตนทอประกายระเรื่อสีชมพูสุขภาพตามวิถีธรรมชาติ เครื่องสำอาง DOLCE&GABBANA ทวีความงดงามของประกายเปล่งปลั่งเงางามในโทนสีกุหลาบด้วย Blush of Roses, Dolce Blush และ Dolce Skin หลากเฉดสีธรรมชาติกับสัมผัสฉ่ำชื่น ล้วนได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสร้างสรรค์มาจากมวลพฤกษาแห่งเมอดิเตอเรเนียน มอบหนทางอันหลากหลายไร้ขีดจำกัดในการปัดไล้เติมสีสันสดใส จรัสประกายอันบ่งบอกถึงสุขภาพผิวพรรณที่ดี


Blush of Roses Luminous Cheek Colour
มีให้เลือก 12 เฉดสี (9 เนื้อแมทท์, 3 เฉดเนื้อชิมเมอร์) ราคา 2,000 บาท

บลัชออนในรูปแบบเนื้อแป้ง ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเฉดจากหลากโทนสีของมวลกุหลาบ ด้วยเนื้อสัมผัสซึ่งจำลองความนุ่มละมุนราวกำมะหยี่ของกลีบดอก เพื่อเติมประกายสว่างสดใส มีชีวิตชีวาให้ผิวหน้า กับเฉดสีกุหลาบอ่อนโยน ทวีประกายเปล่งปลั่งระเรื่อสีดุจผิวสุขภาพ สูตรส่วนผสมจากสกัดพฤกษาธรรมชาติที่หลอมรวมกับผิวพรรณ เพื่อมอบสีสะสวยสะกดสายตาในทันที ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมเชิงซ้อน Mediterranean Glow Complex รู้สึกถึงผิวชุ่มชื่น สบายผิว เพื่อผิวสวยตลอดวัน บรรจุในตลับที่สะกดทุกสายตาด้วยลายกุหลาบโรแมนติกที่ปรากฏบนเดรสของ DOLCE&GABBANA ที่รอการเปิดเพื่อเผยให้เห็นเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจกลีบดอกไม้อยู่ภายใน

Dolce Blush Creamy Cheek & Lip Colour
มีให้เลือก 4  เฉดสี ราคา 2,000 บาท

บลัชออนในรูปแบบเนื้อครีม มอบเนื้อสัมผัสบางเบาราวแพรไหม ให้การกระจายตัวของสีกลมกลืนไปกับผิวอย่างได้อย่างแนบเนียนผ่านด้วยการปัดเพียงครั้งเดียว ใช้แต่งเติมได้ทุกลุค ทุกสไตล์ที่ต้องการ สามารถใช้ Dolce Blush เติมประกายให้ผิวดูเปล่งปลั่งลงบนพวงแก้ม หรือริมฝีปากได้ตามต้องการ
 

Dolce Skin All-In-One Face Palette
ราคา 3,100 บาท

ทุกผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์ผิวเปล่งประกายแสง ทวีความงดงามตามธรรมชาติในแบบฉบับของ DOLCE&GABBANA ถูกระดมมาบรรจุไว้ในหนึ่งตลับล้ำค่านี้ ที่สามารถกลมกลืนกับทุกโทนผิวสากลได้อย่างแนบเนียน หนึ่งตลับกับสี่ปฏิบัติการของ Dolce Skin เอื้อต่อการผสม และปรับระดับความเข้มสีจากทุกสิ่งที่จำเป็นต่อกิจวัตรการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นคอนซีลเลอร์ บรอนเซอร์ บลัช และไฮไลท์ บรรจุอยู่ในตลับที่ได้รับการออกแบบจำลองแบบรูปทรงกระเป๋าคลัทช์ สีทอง ลวดลายดอกเดซี่ สะท้อนถึงศิลปะงานฝีมือของ DOLCE&GABBANA


ดวงตาสื่ออารมณ์
ผู้หญิง DOLCE&GABBANA ใช้สายตาสยบโลกรอบกาย และโลกรอบกายก็สามารถแลเห็นเข้าไปอย่างลึกซึ้งถึงจิตใจ กับอารมณ์ของเธอผ่านแววตาเช่นเดียวกัน ไม่ว่าสายตาคู่นั้นจะเต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน ความแน่วแน่ เคร่งขรึม แต่ซ้อนไว้ด้วนประกายซุกซน ร่าเริงสนุกสนาน คอลเลคชั่นเมคอัพแต่งตาของ DOLCE&GABBANA ประกอบไปด้วย Intenseyes และ Felineyes ซึ่งล้วนทวีอำนาจแห่งแววตา จรัสประกายหรูหรายิ่งกว่าเคย

Felineyes Intense Eyeshadow Quad
มีให้เลือก 8 ชุดสี ราคา 2,500 บาท

อายแชโดว์ 4 เฉดในตลับเดียว Felineyes Intense Eyeshadow Quad มอบเนื้อสัมผัสที่นวลเนียนสม่ำเสมอ ปรับระดับความเข้มสีได้ตามต้องการ แนบสนิทติดทนนาน แต่ละเฉดในแต่ละชุดของทุกตลับ ล้วนได้รับการออกแบบเฉดเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลุคอ่อนโยน ละมุนละไมในสีนู้ดธรรมชาติ ไปจนถึงสีสดสว่าง ใช้ได้ทั้งแบบแห้ง และชุบน้ำ ให้ความหลากหลายในรูปแบบการแต่งเติม ให้ความหลากหลายจากผลลัพธ์แบบแมทท์นวลเนียน และชิมเมอร์ระยับประกาย บรรจุในตลับประดับลายเสือดาวทอแสงเงางาม


Intenseyes Creamy Eyeshadow Stick
มีให้เลือก 12 เฉดสี ราคา 1,400 บาท

อายแชโดว์แบบแท่ง ที่ช่วยเติมสีสันให้ดวงตาได้ง่าย หลากลุคได้ทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมที่เหลาดินสอติดตั้งในตัว แค่ตวัดมือก็เกลี่ยไล้ให้กลมกลืน! เพียงครั้งเดียว เม็ดสีทั้งหลายก็กระจายตัว มอบความสดชัดระดับสูงผ่านเนื้อครีมซึ่งแปรสภาพไปเป็นเนื้อแป้งแนบสนิทติดทนเนิ่นนานกลมกลืนไปกับผิว ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน มีให้เลือก 12 เฉดสีแบบฉบับ Intenseyes ให้ผลลัพธ์จากเนื้อแม็ต และชิมเมอร์ระยิบระยับ บรรจุภัณฑ์ประดับลวดลายผ้าดามาสก์ด้วยการใช้สีทองของเก่า สัญลักษณ์แห่งแสงสว่าง และความหรูหรา สืบทอดมาจากมรดกวัฒนธรรมยุคบาโรกของซิซิลี