เปลี่ยนแนวคิด ทำบ้านให้มีชีวิตกันเถอะ!

เปลี่ยนแนวคิด ทำบ้านให้มีชีวิตกันเถอะ!
Sassy Diva

สนับสนุนเนื้อหา

"Home is where the heart is" สำนวนวลีสั้นๆ แต่มีความหมาย ที่บอกไว้ว่าบ้านอยู่ที่ใดหัวใจของเราก็อยู่ที่นั่น หรือจะกล่าวว่าบ้านก็คือที่แห่งความรักความอบอุ่นที่เราทุกคนต้องพักพิงอิงอาศัยก็ไม่ผิดนัก เมื่อบ้านมีความสำคัญส่งผลต่อการใช้ชีวิตและจิตใจ ดังนั้นทุกรายละเอียดของบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการตกแต่งที่บ่งบอกรสนิยม อารมณ์ของผู้อยู่อาศัยจึงเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจกันเป็นพิเศษ

การแต่งบ้านนั้นมีหลากแนว หลายสไตล์ตามความชอบของแต่ละบุคคล แต่หากอยากให้บ้านดูอบอุ่น ผ่อนคลาย มีกลิ่นอายธรรมชาติ ชวนให้รื่นรมย์ ลองหยิบจับเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุธรรมชาติอย่าง "หวาย" มาเติมแต่งบ้านของคุณดู ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้กระทั่งพื้นที่นอกบ้านอย่างสวน เฟอร์นิเจอร์หวาย จะทำให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้น แถมยังมีเสน่ห์สไตล์ Tropical อันชวนหลงใหล เหมาะกับบรรยากาศของเมืองไทยมากๆ หากคุณเบื่อในบรรยากาศเครียดขึงที่รายล้อมลองเปลี่ยนไอเดีย มาทำบ้านให้มีชีวิตกับ "เฟอร์นิเจอร์หวาย" ดู แล้วคุณจะรู้ว่า ความสุขความรื่นรมย์ของการใช้ชีวิตไม่ได้อยู่ไกลอย่างที่คิด และไม่ยากแม้แต่นิดเดียว ^.^


ไอเดียแต่งบ้านให้มีชีวิตด้วยเฟอร์นิเจอร์หวาย


โต๊ะทานอาหาร ทำจากหวาย แข็งแรงทนทาน ให้ความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติเซ็ตเก้าอี้หวายนั่งสบายๆ ในสวนเซ็ตเก้าอี้หวายสีขาว นั่งสบายๆ ในสวน
เก้าอี้หวายสำหรับห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น สวยธรรมชาติ แต่ไม่ขาดความหรูหรา


หาเฟอร์นิเจอร์หวายเพิ่มเติม คลิกที่ Dealfish มีให้เลือกเพียบ


Picture Credit : http://www.homedecorlab.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!