10 ชิ้น ที่จะช่วยให้คุณไม่หลุดเทรนด์! จากแพง ขวัญข้าว

10 ชิ้น ที่จะช่วยให้คุณไม่หลุดเทรนด์! จากแพง ขวัญข้าว
นิตยสารเปรียว

สนับสนุนเนื้อหา

10 thing ขวัญข้าว เศวตวิมล


ขึ้นทำเนียบสาวเก๋อีกคนในแวดวงแฟชั่น สำหรับ แพง ขวัญข้าว ดีไซเนอร์สาวสวยนัยน์ตากลมโต เจ้าของแบรนด์ Kwankao แม้จะปลื้มกับโทนสีวินเทจคลาส-สิกเป็นทุนเดิม แต่เธอก็มักจะทดลองอะไรใหม่ๆ กับตัวเองเสมอ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องเสื้อผ้า เครื่องประดับ ที่ต้องให้ความสำคัญ แต่ไอเท็มใกล้ตัวอย่างอุปกรณ์ไอทีหรือ ผู้ช่วยที่ดีอย่างแมกกาซีนก็จำเป็นกับชีวิตของสาวๆ ยุคนี้เช่นกัน เอาล่ะ... จงเตรียมตัวให้ดี เพราะเธอจะมาพร้อมของ 10 ชิ้น ที่จะช่วยให้คุณไม่หลุดเทรนด์!

1. หมวกสานปีกกว้าง Panama Hat สาวๆ น่าจะมีหมวกทรงนี้ไว้ใส่ เพราะจะช่วยเหลาหน้าเราให้ดูเล็กและเรียวขึ้น

2. แว่นกันแดดกรอบแปดเหลี่ยม เป็นชิ้นมาสเตอร์พีซที่แพงให้น้องหมู (จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล) เติมความเป็น Moo Eyewear ให้ เหมือน คอลาบอเรทกันสนุกๆ และคิดว่าผู้หญิงคงขาดแว่นตา ไม่ได้เหมือนกัน

3. เดรสฟูฟ่อง คอลเลกชั่นใหม่ของ Kwankao มีความเป็นยุค 80 ค่อนข้างสูงมาก เหมาะกับสาวหวานที่แอบเปรี้ยวมากๆ

4. แมกกาซีน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ทำแฟชั่นก็ต้องอัพเดตเทรนด์ตลอด แพงเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีแมกกาซีนติดตัวไปสักเล่มสองเล่มแน่นอน

5. ไอแพด/ไอโฟน ไปไหนมาไหนอย่าลืมพกเลขา 2 คนนี้ไปด้วย นอกจากถ่ายรูปสวย สะสางงานให้เรา ยังพรีเซ็นต์งานออนไลน์ได้ด้วย

6. แอคเซสซอรี่ส์ ผู้หญิงมักจะขาดอะไรเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้ (ต่างหูรูปสายฟ้าฟาด แหวนลูกตุ้มทรงดิสโก้ หัวเข็มขัดตัวแพ็คแมน) คอลเลกชั่นล่าสุดที่จะช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

7. คลัตช์ทรงหนังสือ น่าจะเป็นทางเลือกใหม่ของสาวๆ ที่เบื่อกระเป๋าหนัง เพราะอะคริลิกใสเป็นเหมือนตัวแทนของความทันสมัย แต่ก็ยังมีความเป็น วินเทจโดยใช้ทองเข้ามาช่วย

8.ลิปสติก Overtime ของ M.A.C สีชมพูนู้ดนมๆ เป็นสีประจำตัวที่แพงทาอยู่แล้ว สีนี้ทำให้ผู้หญิงดูสวยสดใสขึ้น

9. ผ้าพันคอลายเทปคาสเซ็ต Kwankao ถ้าเป็นสีสดๆ หรือนีออนเรียบๆ ก็ดูจะธรรมดาเกินไป ลองมองหาผ้าพันคอที่มีการสกรีนลายก็จะช่วยให้ลุคที่ออกมาดูสนุกขึ้น

10. รองเท้าส้นสูง วันไหนอยากแต่งตัว เรียบๆ ก็แค่เพิ่มลูกเล่น กับรองเท้าส้นสูงสีท็อฟฟี่ หวานๆ จาก Kwankao

ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม pangkwankao

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!