ลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชาย

ลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชาย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าสะเทือนรันเวย์อีกครั้งเมื่อ "กระแสแฟชั่นกะเทย" กำลังมาแรงในวงการแฟชั่น เพราะไม่นานมานี้ทั้งโวค (Vogue) ของอิตาลีและโวคปารีสได้ตีพิมพ์ฉบับกะเทย (นางแบบชายแต่งหญิง) ที่ทั้งสวยและมีเสน่ห์น่าค้นหา ที่เห็นอยู่นี้คือสาวบราซิลผู้แสนสวยและเร่าร้อน แต่ที่แตกต่างไม่เหมือนนางแบบคนไหนเลย ก็คือเธอเป็น สาวประเภทสอง ที่มีชื่อว่า ลีอา ที (Lea T) วัย 31 ปี นางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ แถมตอนนี้เธอยังได้รับการจัดให้เป็นนางแบบอันดับที่ 42 จากทั้งหมด 50 อันดับของ www.models.com ด้วย ลีอานั้นมีรูปร่างสูงเพรียวเหมือนนางแบบวัย 20 กว่าทั่วไป เธอมีผิวสีแทนหน้ารูปไข่แต่มีโหนกแก้มชัดเจน ผมเงางาม การพูดการจาก็มีความเป็นผู้หญิงสูงมาก จะมีก็เพียงแค่มือที่ยาวกว่าผู้หญิงทั่วไปและเสียงทุ้มต่ำที่ยังแสดงเพศที่แท้จริงของเธออยู่

ลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชายลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชาย
ความดังของลีอา ที นั้นมีหลักฐานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพเปลือยบนปกนิตยสารโวคฉบับภาษาฝรั่งเศส รวมทั้งการจูบประกบปากกับเคท มอสส์ ลงปกนิตยสารเลิฟของฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังได้ลงนิตยสารโอปราห์ ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์อวดวิธีใส่กางเกงขาสั้นเสมอหูโดยมีการแต๊บที่แนบเนียบสุดๆ

ลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชายลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชาย
ลีอา ที มีชื่อเดิมว่า ลีอันโดร เมเดอีโรส เซเรซโซ เป็น "ลูกชาย" ของ โตนินโย่ เซเรซโซ (Toninho Cerezo) กองกลางทีมฟุตบอลในตำนานผู้ติดทีมชาติบราซิลถึง 74 ครั้งและทำประตูให้บราซิลได้ถึง 7 ประตู เขาก็หวังให้ลูกเจริญรอยตามตนเองด้วยการเป็นนักฟุตบอลแต่ลีอันโดรกลับไม่คิดแบบนั้น ในตอนนั้นหนทางไปสู่อายแชโดว์และลิปสติกยังอีกไกล แต่พอเวลาผ่านไปลีอันโดรก็พบตัวตนใหม่ ตอนแรกก็ค่อยๆ ไว้ผมจนยาวสลวย เงางาม ต่อด้วยการเสริมหน้าอกและแล้ว..."นายลีโอ" (ชื่อเล่น) ก็กลายเป็น "นางสาวลีอา" ในที่สุด

ลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชายลีอา ที นางแบบยอดฮิตที่เป็น ผู้ชาย
ตอนนี้ลีอาเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจต่างจาก...ชีวิตวัยรุ่นที่สับสน เพราะเดี๋ยวก็มีผู้หญิงมาชอบ เดี๋ยวก็มีผู้ชายมาจีบ จนบางครั้งเธอถึงกับขยะแขยงตัวเองก็มี แถมยังถูกเยาะเย้ยถากถาง แต่คำดูถูกเย้ยหยันเหล่านั้นกลับทำให้เธอแข็งแกร่ง ริการ์โด ทิสซี่ (Ricardo Tissi) ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนซึ่งปัจจุบันทำงานให้จีวองชี่ "ริการ์โด" คือผู้เห็นความงามของเพชรในตมอย่างเธอและชักนำเธอเข้าสู่วงการแฟชั่นในที่สุด

"แม่ของฉันและพี่สาว น้องสาวรวมแล้ว 7 คน ทุกคนหัวโบราณจัดและเป็นคาทอลิกที่เคร่งมาก ไม่มีใครสักคนที่ฟังเรื่องฉันแล้วสบายใจในตอนแรก แต่ก็ไม่มีใครโกรธฉันนะ ฉันอยากจะบอกว่ากะเทยแปลงเพศไม่ควรปิดบังคับตัวตนที่แท้จริงต่อสังคมและฉันอยากให้ทุกคนยอมรับในตัวตนที่แท้จริงของฉัน มองที่ความสามารถมากกว่าเรื่องเพศ"

เรียบเรียงข้อมูล : Chalida Rita
อ้างอิงและภาพประกอบจาก fashion.telegraph.co.uk
www.bahiatododia.com.br
www.listal.com bemagazine.me
http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2267603/Transsexual-model-Lea-T-Rihannas-old-flame-Dudley-OShaughnessy-star-Benettons-bold-bright-S-S13-campaign.html
http://en.wikipedia.org/wiki/Lea_T

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!