ตามไปดูเมนูสุดเฮลตี้ เปลี่ยนร่างอวบให้ผอมได้ ของ ซีแนม และ ซิลวี่

ตามไปดูเมนูสุดเฮลตี้ เปลี่ยนร่างอวบให้ผอมได้ ของ ซีแนม และ ซิลวี่

เป็นไอดอลและแรงบันดาลใจของสาวอวบทั่วประเทศไปแล้ว สำหรับ ซีแนม สุนทร และ ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ  2 นักร้องสาวสวยเสียงดี ที่ตอนนี้หันมาดูแลสุขภาพ แถมยังมั่นใจในรูปร่าง ด้วยวิธีการออกกำลังกาย ใส่บิกีนี่ ชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ถึงจะอวบแต่บอดี้เฟิร์มโชว์แบบมั่นๆ โนสนโนแคร์

แน่นอนว่าถ้าตามส่องในอินสตาแกรมคงจะได้เห็นวินัยในการออกกำลังกายของ 2 สาว แต่ถ้าเรื่องเมนูอาหาร ที่สาวๆ อยากรู้ว่า ใน 1 วัน พวกเธอกินอะไรกัน ตาม Sanook! Women มาเลย 

ซีแนม กับหลากหลายเมนูลดน้ำหนัก ทำได้ง่ายมาก

มื้อเช้า กินหนึ่งถึงสองเมนู แนมเป็นคนติดแซนวิช แนะนำให้เป็นขนมปังโฮลวีตกับแฮมอกไก่ จะไม่ค่อยมีไขมัน วางผัก ทามายองเนสลดไขมัน อาหารที่กินก็ต้องมีรสชาติ อิ่มแล้วอร่อยด้วย

อีกเมนูตอนเช้า จะหุงข้าวกล้องไว้ตั้งแต่กลางคืน ใส่กุ้ง ผักนิดหนึ่ง แครอทหน่อย เบาท้องและไม่อ้วน

มื้อกลางวัน สุกี้น้ำไก่ ปลา กุ้ง กินไปยังไงก็ไม่อ้วน จะไม่ใส่หมู สุกี้จะมันไปหมด เพราะเป็นมันหมูไปต้ม แต่แแนะนำอย่าใส่น้ำสุกี้เยอะ

มื้อเย็น ถ้ายังเป็นคนติดกินอาหารอยู่ แนะนำเป็นพวกสลัด หรือข้าวกล้องกับผัดผัก แต่แนมจะใช้ผัดกับน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอก ที่บ้านไม่ได้ใช้น้ำมันปกติมาเป็น 10 ปีแล้ว แต่ถ้าเป้นช่วงที่ลดน้ำหนักมากๆ ผัดผักกับน้ำแทนน้ำมันได้เลย เลือกผักที่ชอบ กินกับข้าวกล้องง่ายมาก

แต่ถ้าไม่อยากกินอาหารหนัก แนะนำเป็นผลไม้ที่ชอบราดผลไม้ และเมล็ดทานตะวันโรย เป็นเมนูที่เบาท้อง หลังสบายเลยค่ะ

ซิลวี่ หับเมนุง่ายๆ อร่อย ช่วยระบบขับถ่ายได้ดี มื้อเช้า ข้าวโอ๊ตต้มกับกาแฟ กินได้เลย อยู่ท้อง อร่อย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี  

มื้อกลางวัน กินไข่ต้ม และนม ไม่ได้กินนมอัลมอนด์หรืออะไรพิเศษ ซิลออกกำลังกายหนักเลยอยากเพิ่มโปรตีนด้วยการกินนมไม่ให้ร่างกายสึกล่อ

มื้อเย็น แอปเปิ้ลเขียว ถั่วอัลมอนด์

ตามส่องหุ่นอวบกำลังงาม ของ 2 สาว ซีแนม สุนทร และ ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ กันต่อได้เลย