เผยเสน่ห์สุดหรู ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ "คานิท" (CANITT)

เผยเสน่ห์สุดหรู ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ "คานิท" (CANITT)

สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างแตกต่างรับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ "คานิท" (CANITT) ที่ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนหญิงผู้มีชื่อเสียงอันโด่งดังและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ (Diana Vreeland) อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสารที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกแฟชั่น มาถ่ายทอดในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ในชื่อว่า โค้ด คูล (CODE COOL) รหัสลับแห่งสไตล์สุดสร้างสรรค์ พร้อมอวดโฉมให้หญิงสาวได้ร่วมสร้างลุคเฉิดฉายพร้อมกันแล้ววันนี้


ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ในชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) เราได้สร้างรหัสลับแห่งการแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ให้สนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความพิเศษส่งท้ายปี ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยในสไตล์ที่มีความโก้หรูและความเย้ายวน พร้อมขับบุคลิกให้ดูโดดเด่น

โดยมีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ไอคอนหญิงชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ (Diana Vreeland) อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสารที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกแฟชั่น ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตของเธอผู้นี้มักจะปรากฏตัวด้วยท่วงท่าที่สง่างามและมีเอกลักษณ์น่าประทับ รวมทั้งสไตล์การแต่งตัวและรสนิยมที่สะท้อนถึงการเป็นนักเขียนที่สร้างสรรค์ตีความแฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นชุดสวยที่พร้อมตอบโจทย์คาแรคเตอร์ของเหล่าหญิงสาวตามแบบฉบับคานิทให้สนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์ได้อย่างไม่รู้จบ’


โดยคอลเลกชั่น ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) รหัสลับแห่งการแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ นำเสนอชุดดีไซน์โก้หรูอันโดดเด่นด้วยโครงร่างและคัตติ้งที่หลากหลาย อาทิ กระโปรงลายพิมพ์สำหรับสาวหวาน กางเกงขาบานที่มีกลิ่นอายของยุค 70's เพลย์สูทที่เน้นผิวสัมผัสเพิ่มความหรูหรา ชุดเดรสยาวเข้ารูปสีดำที่เด่นด้วยลูกเล่นแต่งประดับโซ่สีทองบนคัตติ้งสุดคลีน รวมไปถึงพาเหรดชุดเดรสสีเบจบนลูกเล่นซิลลูเอทที่แตกต่างช่วยขับผิวผู้หญิงให้เปล่งประกายสำหรับชิ้นเด่นประจำฤดูกาลนี้คือเทรนช์โค้ทและสูทที่ถูกนำมาตีความใหม่ให้ดูโมเดิร์น และเป็นชิ้นคลาสสิกที่ไม่ว่าจะหยิบมาสวมใส่เวลาไหนก็ไม่มีวันล้าสมัย รวมถึงกางเกงขายาวและจั๊มสูทสไตล์เทเลอร์เมดที่ผสมสไตล์มาสคิวลีนที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงยุคใหม่สนุกกับการหยิบแต่ละชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์โดยหัวใจสำคัญของคอลเลกชั่นนี้คือความโก้หรูในสไตล์เฟมินีน ซึ่งแสดงออกผ่านทางเส้นสายคัตติ้งและแมททีเรียลที่ดูหรูหรา มาพร้อมกับลายพิมพ์พรีเชียส พีทัลส์ (Precious Petals) บนแพตเทิร์นที่ช่วยเสริมเรือนร่างของสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี มีการใช้ผ้าซิลค์ซาตินพิมพ์ลายที่ทุกชิ้นล้วนผ่านการตัดเย็บที่ละเอียดประณีตทุกฝีเข็ม เพิ่มความสบายในการสวมใส่ เฉดสีสำหรับฤดูกาลนี้มาพร้อมกับสีที่สะท้อนถึงความหรูหรา ไล่เรียงเฉดสีตั้งแต่สีเบจอันเป็นสีหลักประจำแบรนด์ ‘คานิท’ กับเฉดสีพาสเทลอันหรูหราเข้าได้กับทุกสไตล์และคาแรคเตอร์ของผู้หญิง รวมทั้งสีเขียวกลามัวร์ (Glamour Green) ที่จะเพิ่มความสง่างามของชุด และโทนสีคลาสสิกอย่างสีขาวและสีดำช่วยเพิ่มมิติให้การมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว


ด้าน ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้แนะนำเทรนด์การแต่งตัวรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ในแบบฉบับหญิงสาวคานิทให้ดูโก้หรูอย่างมีเอกลักษณ์ว่า ‘ฤดูหนาวถือได้ว่าเป็นฤดูกาลที่สาวๆ จะได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวเพราะสามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าได้หลายเลเยอร์ สามารถมิกซ์แอนด์แมชท์เล่นสีสันของชุดได้มากขึ้น ซึ่งการสร้างสไตล์ในแบบฉบับของตนเองนั้นสำคัญ ควรดูว่าบุคลิกหรือคาแรกเตอร์ของตนเองเป็นแบบไหนและที่สำคัญคือกาลเทศะอย่างสาวๆ วัยทำงานก็สามารถเลือกสวมเสื้อเชิ้ตผ้าซิลค์ซาตินโทนสีเบจที่ดูสุภาพแมทช์คู่กับกระโปรงทรงสอบที่มีลูกเล่นตกแต่งด้วยกระดุมสีทองให้ลุคที่ดูสมาร์ทเหมาะกับวันทำงาน หรือจะเลือกแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูงก็ให้ลุคที่ดูมีความคล่องตัวเคลื่อนไหวสะดวก หากต้องออกงานสำคัญอาจจะเลือกสวมชุดเดรสผ้ากำมะหยี่ผ่าอก จับเดรปช่วงเอวเพิ่มความเซ็กซี่ พร้อมอวดโชว์สัดส่วนของผู้หญิงได้อย่างมั่นใจ ส่วนในวันสบายๆ หรือในลุคการท่องเที่ยวสามารถหยิบชุดจั๊มสูทหรือเพลย์สูทมาใส่ และอาจจะเลือกมิกซ์แอนด์สวมทับด้วยเทรนช์โค้ทดีไซน์สวยเท่ในเฉดสีเบสิกที่เข้ากับชุดได้ดี ซึ่งนับได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดประจำฤดูกาลนี้ที่จะคอมพลีทลุครับลมหนาวของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นและโก้หรูได้อย่างลงตัว’


ร่วมสร้างสไตล์อันโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ด้วยชุดสวยจากแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) ในคอลเลกชั่นล่าสุด ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (CANITT) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 พร้อมติดตามผ่านช่องทาง IG: Canitt_official และ Line ID: CANITT_OFFICIAL