มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแนวทรอปิคอล

มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแนวทรอปิคอล
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

อัพเดตเทรนด์ส่งท้ายฤดูร้อนเดือนเมษาด้วยแฟชั่นแนว "ทรอปิคอล" (Tropical) กลิ่นอายเขตป่าร้อนชื้น ลวดลายใบไม้สีเขียวสด ดอกไม้ผลิบานนานาพันธุ์ ตลอดจนสีน้ำตาลของพื้นดิน ให้อารมณ์สดชื่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับสาวไทยโดยเฉพาะ

วันนี้มีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแนวทรอปิคอลให้ดูน่าสนใจมาฝาก สาวชาวเมืองคนไหนอยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนบรรยากาศ มาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้คุณสวยมีสไตล์ได้ดั่งใจนึก

1. ชุดเดรสพิมพ์ลายแนวทรอปิคอลเข้าคู่กันได้ดีกับรองเท้าส้นสูงสีนู้ด และกระเป๋าเฉดสีเดียวกับชุดเดรสที่สวมใส่


2. อีกลุคที่เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทะเลหรือในวันหยุดที่อากาศร้อน แมทช์กางเกงขาสั้นลายทรอปิคอลกับเสื้อยืดสบายๆ สีขาวพื้น เพิ่มแอคเซสเซอรี่ให้น่าสนใจขึ้นเล็กน้อย


3. เลือกแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด็ดที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือสีแดงสด รองเท้าแตะลายทะเลใสๆ สีฟ้าคราม หรือผ้าพันคอพิมพ์ลายเก๋ๆ สักผืน แค่นี้ก็ให้อารมณ์ทรอปิคอล ดูเป็นสาวชิคที่พร้อมจะไปติดเกาะฮาวายแล้วล่ะ

เมคอัพก็เป็นอีกส่วนประกอบสำคัญในการคอมพลีทลุค แนวทางการแต่งหน้าที่เข้ากันกับสไตล์ทรอปิคอลคือเมคอัพในแบบ natural look ดูสวยงามแบบธรรมชาติ แอบมีลูกเล่นด้วยอายไลเนอร์สุดเปรี้ยว ดูเป็นสาวมั่น จี๊ดจ๊าดเหมาะกับโทนสีเสื้อผ้าที่สวมใส่

เสื้อผ้าลายพิมพ์ Tropical Treat คลิกช้อปเลย

ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/แฟชั่นทรอปิคอล/
เครดิตภาพประกอบ : http://stringsandbuttons.blogspot.com , ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!