ดููชัดๆ ลิปสติกเนื้อแมตต์ สีแน่น ชัด ปาดทีเดียวจบ จาก Shu Uemura

ดููชัดๆ ลิปสติกเนื้อแมตต์ สีแน่น ชัด ปาดทีเดียวจบ จาก Shu Uemura

ใครที่กำลังตามหาลิปสติกเนื้อแมตต์ไม่แห้งตกร่อง ตามมาดู ลิปสติก rouge unlimited amplified และ rouge unlimited amplified matte จาก Shu Uemura

เจิดจ้าและสดชัดถึงขีดสุด โดดเด่นกว่าที่เคย ให้คุณเผยตัวตนที่ชัดเจน แด่ริมฝีปาก ด้วย 2 เท็กซ์เจอร์ใหม่ ที่เนื้อสัมผัสนุ่มดุจครีม เม็ดสีอัดแน่นกว่าเดิม และ 4 เท็นซ์เจอร์เดิม วางขายใน 128 เฉดสี

แพ็คเกจใหม่ 3 สีทรงพลัง สีดำ เรียบง่าย และสีแดง สื่อถึงความทันสมัย เหนือกาลเวลา สีขาว แสดงถึงความบริสุทธิ์ ทั้งสามนี้เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่ปรารถนาให้ผู้หญิงทุกคนงดงาม 

เนื้อสัมผัสใหม่ สีสดชัด ปกปิดสูง โดยเนื้อ amplified จะเป็นเนื้อนุ่มคล้ายครีม เข้มข้น เงาวาวแบบซาติน ส่วน amplified Matte จะเป็นเนื้อเข้มข้น แมตต์แบบกำมะหยี่ สบายริมฝีปาก แต่ไม่ทำให้ปากแห้งกร้าน ทุกเนื้อสีชัด กลบสีปากมิด ไม่ตกร่อง ทาแล้วสบายปาก เป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่ได้ทำให้ปากแห้ง

เทียบเนื้อชัดๆ ระหว่าง amplified และ amplified matte 


นอกจากจะพาไปดูเนื้อลิปสติกรุ่นใหม่ที่สาวๆ อยากเห็นแล้ว ในงานยังได้เปิดตัว พลอย หอวัง มิวส์คนล่าสุดของแบรนด์ Shu Uemura พร้อมลิปสติกสีที่เธอเลือกมาแล้วว่าใช่ 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!