ย้อนดูวันวานของคุณแม่ยังสาว พอลล่า เทเลอร์

ย้อนดูวันวานของคุณแม่ยังสาว พอลล่า เทเลอร์

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเท่าไหร่ ดูเหมือนว่าความสวยและรูปร่างของดาราสาวยิ้มพิฆาตใจหนุ่มอย่าง พอลล่า เทเลอร์ ยังคง "เป๊ะเวอร์" ไม่เปลี่ยนเลยสักนิด และถึงตอนนี้เธอจะเป็นคุณแม่แล้วก็ตามผลงานในวงการบันเทิงก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ แต่ที่เห็นสาว พอลล่า กำลังตั้งอกตั้งใจกับบริษัท Stellar Artist Management เป็นโมเดลลิ่งที่เปิดมา 3 ปี ปั้นหนุ่ม-สาวหน้าตาดีเข้าสู่วงการบันเทิงนอกจากนั้นตอนนี้เธอมีธุรกิจร้
านเสื้อผ้าเด็ก ซึ่งพอลล่าเป็นคนออกแบบเองพร้อมทั้งมีนางแบบเป็น ไลลา เจน บัทเทอรี่ ลูกสาวสุดที่รัก เห็นยังเด็กน้อยแบบนี้แต่ความน่ารักก็ไม่เบา โพสท่าถ่ายรูปไม่แพ้คุณแม่เลยสักนิด จนทำให้หลายคนติดตาม Instagram ของพอลล่ารอดู ภาพน่ารักๆ ของสองแม่ลูกคู่นี้ ยิ่งเวลาเห็นคุณแม่คนสวยไปช้อปปิ้งกับน้องไลลาด้วยแล้วล่ะก็ นึกว่าเป็นเพื่อนสาวคนใหม่ในแก๊งค์นางฟ้าเลยทีเดียว... อิอิ


สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเห็นภาพน่ารักของ พอลล่า เทเลอร์ ตั้งแต่ก่อนเป็นคุณแม่ เกร็ดดี้ได้รวบรวมมาให้คุณสาวๆ Sanook! Women ได้ชมกันแล้วค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!