สตรีทสไตล์ ช้อปเพลินไม่เกิน 599.-

สตรีทสไตล์ ช้อปเพลินไม่เกิน 599.-
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

เอาใจสำหรับใครที่เบื่อสไตล์หวาน แนวคุณหนู หรือไม่มีเวลาแต่งตัวเนี้ยบหรือพิถีพิถันมากนัก กับแนวทางการแต่งตัวแบบ "สตรีทสไตล์" ให้ลุคดูเป็นสาวชิค แนว ปนเท่ห์นิดๆ ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ เพราะใส่ได้ทุกวัน สไตล์ใครสไตล์มัน เพียงแค่มีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแค่ไม่กี่ชิ้นก็เดินออกจากบ้านได้แล้ว

สตรีทสไตล์ราคาเบาๆ ช้อปเพลินงบไม่เกิน 599.- สัปดาห์นี้ไอเท็มที่เลือกมาให้ได้หยิบไปใช้กันก็คือ "เดรส" หยิบไปแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่กำลังฮิต ก็จะได้ลุคเฟี้ยวเปรี้ยวซ่าสุดๆ วันไหนที่อากาศไม่ร้อนจนเกินไปจะสวมทับด้วยแจ็กเก็ตพับแขนสักตัวก็ได้ จะได้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าใส่ใจการแต่งตัวมากขึ้นด้วย หรือใครอยากจะหาหมวกแก๊ปมาใส่เก๋ๆ เสริมความโดดเด่นก็ไม่ว่ากัน


แม็กซี่เดรส พิมพ์ลายขวาง จากร้าน ChiliPinkshopเดรส 2 โทน แขนกุดพิมพ์ลายด้านหน้า กระโปรงเว้าหน้า จากร้าน inloveshopเดรสผ้าคอตตอนยืด ลายขวาง ขาว-แดง จากร้าน inloveshopเดรสสกรีนลายสุดเก๋ จากร้าน ReGeeZellเดรสแขนกุดผ้าคอตตอน สม็อคเอว จากร้าน ChiliPinkshop


เทคนิคง่ายๆ สำหรับสาวคนไหนที่อยากแต่งตัวแนวสตรีท ลองหยิบเสื้อผ้าในตู้หรือไอเท็มรอบตัวมามิกซ์แอนด์แมทช์ ไม่จำเป็นต้องแพง ไม่ต้องยึดติดกับแบรนด์เนม แค่รู้จักเลือกหยิบมาประยุกต์ให้ลงตัวและเข้ากับสถานที่ที่จะไปเท่านั้นเองค่ะ :))

ค่าเสียหายไม่เกิน 599.- บาทต่อชุดแค่นี้ก็ดูดีได้ง่ายๆ คราวหน้าจะมีไอเท็มเด็ดสไตล์ไหนมานำเสนอ ห้ามพลาดนะจ๊ะ


ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/สตรีทสไตล์-ช้อปเพลิน-599/
เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!