Mix : เมษายน 2556

Mix : เมษายน 2556
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

โด่งดังในแวดวงไฮโซ และมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง MiX Magazine ฉบับเดือนเมษายน เลยจับสองสาววัยรุ่นสุดฮอต อย่างสาวหุ่นดี มินท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และสาวจินนี่ เขริกา โชติวิจิตร อดีตสมาชิกวงกามิกาเซ่ อวดความเซ็กซี่สไตล์คุณหนู ในคอนเสปต์ร็อคปนหวาน งานนี้สองสาวโพสต์ท่า ไม่แพ้มืออาชีพ โดยเฉพาะช็อตคู่ซึ่งต่างอวดความเซ็กซี่ทางสีหน้าและแววตา ชนิดที่เรียกได้ว่าหนุ่มๆที่ได้เห็นแฟชั่นเซทนี้ต้องละลายไปกับ ภาพที่ออกมาอย่างแน่นอน ซึ่งสาวมินท์และจินนี่ก็เผยถึงความรู้สึกในการถ่ายแบบครั้งนี้พร้อมทั้งอัพเดททั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน โดยมินท์ ได้กล่าวว่า

" ถ่ายแบบวันนี้สนุกมากค่ะ ได้ทำงานกับจินนี่ ซึ่งเป็นเพื่อนกันมานานแล้วด้วย คอนเสปต์วันนี้มีทั้งร็อคและหวานค่ะ เซ็กซี่เล็กๆด้วย แต่จะเป็นความเซ็กซี่จากอารมณ์ข้างในมากกว่า ไม่ใช่จากเสื้อผ้าและการโพสต์ค่ะ ส่วนสาเหตุที่มินท์ตัดสินใจถ่าย ต้องบอกว่าจริงๆแล้วมินท์ร่วมงานกับ MiX ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ค่อนข้างคุ้นเคยกับทีมงานและชอบคอนเสปต์ในครั้งนี้ด้วย เลยรู้สึกสบายใจว่าเราได้ทำงานกับคนคุ้นเคย ร่วมทั้งจินนี่ด้วย

" ส่วนสาวจินนี่ก็ได้กล่าวว่า " พอรู้ว่า MiX ติดต่อมาก็รีบคุยกับมินท์เลยค่ะ บอกว่าถ้ามินท์โอเคจินนี่ก็โอเคนะ ( หัวเราะ) เพราะจินนี่เองก็เคยร่วมงานกับ MiX ด้วย เลยสบายๆค่ะ ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ แต่ถ้าถามว่าเซ็กซี่มั๊ย จินนี่คิดว่าเซ็กซี่นะ ( ยิ้ม) แต่ก็ยังไม่ได้หลุดสไตล์ของเราสองคนค่ะ คือของมินท์เค้าจะร็อคๆห้าวๆ ส่วนจินนี่ก็จะเป็นความหวานที่มาเบรก แต่บางมุมที่เราสองคนถ่ายคู่กันก็เซ็กซี่อยู่นะ ก็อยากให้ดูกันนะค่ะ เป็นอีกลุคนึงที่ไม่ค่อยมีใครเห็นค่ะ ส่วนเรื่องงานของจินนี่ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นการออกงานสังคมมากกว่า เพราะออกจากค่ายกามิกาเซ่มาได้สักพักแล้ว ก็เตรียมตัวทำเรื่องวิทยานิพนธ์และเตรียมเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ ส่วนข่าวที่ว่ามีหลายคนทาบทามให้ไปเป็นศิลปินในสังกัด ก็มีบ้างนะค่ะ ซึ่งตอนนิ้จินนี่ก็ขอเตรียมความพร้อมทุกอย่างก่อนดีกว่า ถ้าจังหวะลงตัวทุกอย่างอาจจะมีโอกาสได้เห็นกันค่ะ ส่วนเรื่องหนุ่มๆก็ยอมรับว่ามีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่คบใครเป็นพิเศษ สถานะตอนนี้เลยโสดค่ะ"

ส่วนสาวมินท์ก็ได้อัพเดทถึงเรื่องหัวใจ ที่มีข่าวกับหนุ่มระฟ้า ทายาทอากู๋แห่งแกรมมี่ว่า " บอกตรงๆว่าสถานะตอนนี้เราคือเพื่อนกัน ยังไม่ได้มีการพัฒนาใดๆค่ะ เราเองก็เพิ่งรู้จักกัน เลยยังไม่อยากพูดอะไร ณ ตอนนี้ค่ะ ส่วนเรื่องงานตอนนี้ก็จะเน้นไปทางถ่ายมิวสิควิดีโอมากกว่าและเพิ่งมาให้พี่มิว ผู้จัดการของพี่พลอย เฌอมาลย์ ดูคิวให้ค่ะ ก็จะมีแคสติ้งละครเร็วๆนี้ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ทั้งมินท์และจินนี่ด้วยนะค่ะ"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!