พัฒนาการความสวย เซ็กซี่ของ แตงโม ภัทรธิดา

พัฒนาการความสวย เซ็กซี่ของ แตงโม ภัทรธิดา

โดนด่าเละบนโลกไซเบอร์สำหรับนางเอกสาว "แตงโม ภัทรธิดา" เหตุเกิดจากความสนุก อินจัดกับธรรมเนียมสากลวันหลอกลวงในวันที่ 1 มษายน หรือ April Fool's Day มีการโพสข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวในข้อความบ่งบอกกำลังจะมีข่าวดีว่า "ตั้งครรภ์"  แต่สุดท้ายก็ออกมาเฉลยว่าเป็นเรื่องโกหก นางเลยโดนด่ายับเยิน

หลังจากแตงโมกลับมาเป็นข่าวแรงอีกครั้ง การกลับมาครั้งนี้สังเกตุได้ว่าแตงโม หน้าตา รูปร่างดูสวยเด้งขึ้นมาก ทิชชี่จึงอยากพาคุณไปย้อนดูพัฒการความงามของสาวแตงโม ที่ยิ่งอายุมาก นางยิ่งสวยเป๊ะขึ้นอย่างไม่มีใครเกินค่ะ!

พัฒนาการความสวย เซ็กซี่ของ แตงโม ภัทรธิดาพัฒนาการความสวย เซ็กซี่ของ แตงโม ภัทรธิดา

ก่อนที่ทิชชี่จะพาไปดูรูปย้อนวันวานในพัฒนาการความน่ารักช่วงวัยวุ่น จนมาถึงความงามในยุคปัจจุบันของสาวแตงโม ทิชชี่จะพาคุณไปย้อนดูถึงที่มาของความงามบนในหน้าแตงโมกันก่อนค่ะ

จากอุบัติเหตุรถคว่ำเมื่อประมาณปี 2550 ทำให้สาวแตงโมเสียโฉม รูปหน้าเดิมเริ่มเปลี่ยนไป จึงเป็นเหตุทำให้แตงโมต้องเพิ่งมีดหมอทำศัลยกรรมหน้าให้กลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิม ด้วยเหตุนี้ปัจจุบันนี้นางจึงมีโครงหน้าที่ดูสวยขึ้นมาก แต่นางก็ย้ำอยู่ตลอดนะคะ ว่าทำศัลยกรรมตั้งแต่รถคว่ำที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำเพิ่มอีกเลย

พัฒนาการความสวย เซ็กซี่ของ แตงโม ภัทรธิดาพัฒนาการความสวย เซ็กซี่ของ แตงโม ภัทรธิดา

ทิชชี่คิดว่าเรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติในยุคปัจจุบัน และอีกอย่างผู้หญิงเราเมื่อโตเต็มที่โครงหน้าก็สามารถเปลี่ยนไปได้ตามกาลเวลา การดูแลตัวเองให้ดี ไม่ว่าจะผอมลง หรืออ้วนขึ้น ก็ส่งผลให้ใบหน้าเราเปลี่ยนได้อีกเช่นกัน เอาเป็นว่าความสวยเป็นสิ่งคู่กันของผู้หญิงเนอะ ถ้าอยากสวยก็ต้องดูแลตัวเองดีๆ ดูอย่างสาวแตงโมเป็นตัวอย่าง นางดูแลตัวเองดีมากๆ  มีพัฒนาการความสวยเพิ่มขึ้นๆ ทุกวัน ผู้หญิงอะไรก็ไม่รู้มีเสน่ห์ มองไม่มีเบื่อเลย ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : อินเตอร์เน็ต, Instagram babymelony

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!