รวมคนบันเทิง แต่งชุดสวยเด่น-ดับ บนพรมแดง

รวมคนบันเทิง แต่งชุดสวยเด่น-ดับ บนพรมแดง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม นิยายแนวโศกนาฏกรรมที่เคยมีภาพยนตร์และละครหลายครั้งหลายหน  แต่ใน คู่กรรมเวอร์ชั่น 2013 จะส้รางให้ความรู้สึกแตกต่างออกไป ได้พระเอกซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาจับคู่กับ ริชชี่ อมราวดี นางเอกใหม่แกะกล่องนี้ เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนจับตามอง เมื่อวันก่อนมีงานเปิดตัวภาพยนตร์ได้ยิ่งใหญ่อลังการ หรูหรา ตามแบบฉบับของภาพยนตร์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอ โดยเฉพาะเหล่ากองทัพคนบันเทิงที่มาร่วมงานเห็นแต่ละนางแต่งชุดราตรีกันมาประชันความสวยกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครจะเกิด จะดับ ตามเจ๊เกดเทอร์โบมาได้เลย


เริ่มต้นดาวดับด้วย ดาร์ลิ่ง อดีตนักร้องสาววงชูการ์ อายส์ มาในชุดราตรีสีฟ้ายังกับก้อนเมฆเดินได้ เท่านั้นยังไม่พอดีไซน์เกาะอกยาวที่มีดอกไม้ติดอยู่ข้างๆ ที่เหมือนไปขอยืมชุดเจ้าป้ามาใส่นั้น มันช่างดูเฉยและกลืนไปกับผิวขาวๆ ซะจนลืมลุดสาวสวยวัยใสไปเลยทีเดียว งานหน้าเจ๊เกดเทอร์โบ ขอให้คุณน้องใส่สั้นโชว์เรียวขาขาววิ้งพร้อมกับการเลือกแบบชุดให้ดูดีสมวัยมากกว่านี้จะได้มั๊ยคะ

บัว สโรชา น้องสาวคนสวยของ บีม กวี งานนี้เธอลืมไปหรือป่าวว่าเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องดังที่หลายคนจับตามอง ก็แหม...ชุดที่เธอใส่มานั้นไม่ต่างอะไรกับเดรสสั้นทั่วไปที่เห็นได้ตามสยามสแควร์ ยิ่งกระโปรงที่เป็นชั้นๆ ทำให้นึกไปถึงระบำฮาวายริมทะเลซะจริงๆ

มาปิดท้ายดาวดับกันที่ ทราย เจริญปุระ นางเอกร้อยล้านจากเรื่องนางนาคที่ทุกคนคิดว่าการเดินบนพรมแดงครั้งนี้ของเธอจะสวยเด่น แต่แล้วก็ถึงกับผงะกับชุดราตรีสีม่วงที่ดูกลืนไปกับผิวสีเข้ม และการดีไซน์ของชุดจะย้อนยุคก็ไม่ใช่ จะทันสมัยก็ไม่เชิงนั้น จะยิ่งเน้นให้หุ่นดูตัน เห็นแล้วเพลียจริงๆ 


มาถึงดาราสวยเด่นที่อยู่ในงาน ต้องมี จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ไม่ว่าจะออกงานไหนเธอจะต้องสวยเป๊ะตลอดเวลา ครั้งนี้เธอเลือกชุดยาวปิดแขน-ขามิดชิด แหวกร่องอกได้เซ็กซี่แบบมีลิมิต เดินบนพรมแดงได้อย่างสง่างาม พร้อมกับแอสเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าคลัชสีขาวที่ดูเข้ากันดีกับชุด ส่วนทรงผมเปิดผากหน้าเรียบตึงกับโทนการแต่งหน้าสีแดงก็ช่วยเพิ่มรัศมีความสวยให้กับเธอมากเลยทีเดียว


สวยเด่นอีกคน ยิบโซ รมิตา ที่เดียวนี้มีพัฒนาการความสวยทั้งหน้าตาและการเลือกเสื้อผ้าออกงานได้ดี ด้วยชุดเกาะอกผ้าไทยดีไซน์เก๋ แต่ยังคงความเป็นกุลสตรีได้งดงาม บวกกับทรงผมยาวดกดำของคุณน้องแล้ว ยิ่งทำให้งานนี้เธอคว้าดาวเด่นไปเลยค่ะ

สาวหวานที่มาในชุดสีชมพูนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน มิว ลักษณ์นารา นางเอกช่อง 3 คนสวยที่วันนี้เลือกชุดเรียบๆ สีน่ากินที่มีลูกเล่นช่วงบนโชว์ไหล่สวยๆ เน้นแอคเซสเซอรี่อย่างต่างหูและกำไลข้อมือให้ดูเข้ากับชุด พร้อมกับทรงผมม้วนลอนยังกับเจ้าหญิงตัวน้อยๆ เลยค่ะ 

ปิดท้ายด้วยนางเอกของงาน น้องริชชี่ อมราวดี นางเอกคู่กรรม อังศุมาริน ของเรานั้นเอง มาในชุดลูกไม้ดำ ทาปากแดง เรื่องแต่งหน้าทำผมลงตัวแบบสุดๆ เปลี่ยนจากลุคใส เป็นสาวสวยมีเสน่ห์ในพริบตา ทำเอาหนุ่มๆ ภายในงานพากันอิจฉา พระเอกโกโบริ ที่เดินข้างกายไม่มีห่างเลย...อิอิคลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!