ขอจูบหน่อยครับ ผมตามหาคนที่ใช่

ขอจูบหน่อยครับ ผมตามหาคนที่ใช่

ขอจูบหน่อยครับ ผมตามหาคนที่ใช่

อีกหนึ่งแคมเปญที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ Aloedent ยาสีฟันที่มีส่วนผสมหลักจากว่านหางจระเข้และสมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ให้หนุ่มลูกครึ่ง แดนนี่ ลี เดินถือป้าย "ขอจูบหน่อยครับ ผมตามหาคนที่ใช่" กลางสีลมย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพ ด้วยไอเดียที่แปลกแหวกแนวทำให้ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 แสนวิวไปแล้วภายในระยะเวลาอันสั้น

วีดีโอคลิปนี้เป็นที่สนใจของกลุ่มผู้ชมทั้งหญิงและชาย เพราะการ "จูบ" เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนต่อสังคมไทย ดังจะเห็นได้จากปฏิกิริยาของสาวๆ ในคลิป ที่มีทั้งปฏิเสธและตอบรับ บางกลุ่มจะเลี่ยงเป็นการหอมแก้มแทนซึ่งทำให้เห็นถึงสภาพสังคมในปัจจุบันว่าเราเปิดกว้างต่อวัฒนธรรมจากฝั่งตะวันตกมากขึ้น และในส่วนของผลิตภัณฑ์ก็พยายามสื่อความเป็นธรรมชาติ ให้ความสดชื่น ผ่านทางการแสดงออกหนุ่มแดนนี่ เมื่อได้พบสาวที่ใช่ ที่ใช้ยาสีฟัน Aloedentงานนี้กระแสตอบรับที่ได้มีทั้งปลาบปลื้มไปกับความหล่อ น่ารัก เป็นธรรมชาติของตัวแสดงหลัก และอีกกระแสก็เกิดคำถามขึ้นในใจว่าถ้าเป็นคนหน้าตาธรรมดาแบบเราๆ ไปทำบ้างผลตอบรับที่ได้จะเป็นอย่างไร และบางกระแสก็คงพยายามหาคำตอบอยู่ว่าถ้าเกิดเราเป็นสาวๆ ที่อยู่ในคลิป คำตอบที่จะให้หนุ่มแดนนี่ จะเป็น Yes หรือ No แล้วคุณล่ะเมื่อดูคลิปนี้จบ เกิดคำถามในใจว่าอย่างไรกันบ้าง?!?!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!