แนท ณัฐชา ว่าที่เจ้าสาวสายฟ้าแลบ กับความเป๊ะทุกพื้นที่บนใบหน้า

แนท ณัฐชา ว่าที่เจ้าสาวสายฟ้าแลบ กับความเป๊ะทุกพื้นที่บนใบหน้า

หลังจากโชว์ความหวานให้คนโสดอิจฉาเล่นๆ ครั้งนี้เรียกว่าเซอร์ไพรส์จัดเต็ม เมื่อ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม นักแสดงสาวหน้าเป๊ะ ลูกสาวคนสวยของ แหลม มอริสัน (วิชัย นวลแจ่ม) ประกาศแต่งงานกับ เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค นักแสดงหน้าหล่อ หลังจากเพิ่งยอมรับว่าคบกันได้ 4 เดือนกว่า โดยเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา สาว แนท ณัฐชา และ หนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดพิเศษเป็นของขวัญวันเกิด สาวแนท ด้วยการทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลราวกับพรีเวดดิ้ง งานนี้เหล่าแฟนคลับ และเพื่อนๆ พากันร่วมยินดีกับงานมงคลที่จะเกิดขึ้นในอีก 5 วันข้างหน้า ในวันที่ 22 กันยายน 2562 เรียกว่าเป็นวิวาห์สายฟ้าแลบที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้>> แต่งฟ้าแลบ "แนท ณัฐชา" ตอบตกลง หลัง "เป๊ก รัฐภูมิ" ขอแต่งงานสุดโรแมนติก

ถ้าพูดถึงชื่อ แนท ณัฐชา หลายคนคงจะจำได้ว่า เธอโด่งดังจากภาพยนตร์ ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ จากเด็กสาวใสๆ วัยมัธยม ปัจจุบันเธออายุ 26 ความสวยเปล่งประกายเต็มที่ จนมีขาเม้าท์พูดถึงใบหน้าที่เปลี่ยนไปมาไกลเหมือนไปศัลยกรรม แต่ สาวแนทเองก็ออกมาบอกว่า เธอไม่ได้ศัลยกรรมแค่จัดฟันเท่านั้นเอง 

สำหรับแฟนๆ ที่อยากเห็นพัฒนาการความสวยของ แนท ณัฐชา พร้อมกับโมเมนต์หวานๆ ของ คู่รักสายฟ้าแลบคู่นี้ Sanook! Women รวบรวมมาให้แล้วค่ะ