เก็บตกดาราแต่งชุดสวยเจิดจรัส บนพรมม่วง

เก็บตกดาราแต่งชุดสวยเจิดจรัส บนพรมม่วง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

งานประกาศผลรางวัลในช่วงต้นปียังคงมีมาให้ได้ลุ้นกันเรื่อยๆ ล่าสุดกับงานยิ่งใหญ่สุดอลังการงานอย่าง nine entertain awards 2013  ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และยังคงคอนเซปต์เหมือนเดิมโดยให้ดารา-นักแสดง ทั้งไทย และต่างประเทศ เดินเข้างานบนพรหมสีม่วง นอกจากการประกาศรางวัลแล้ว อีกสิ่งที่เป็นสีสันและอยู่คู่กับงานนี้มาตลอด คือ แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมของเหล่านักแสดงหรือคนดังที่มาเฉิดฉายแบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้ใครจะสวยเด่นหรือดับวูบแค่ไหน ตามเจ๊เกดเทอร์โบดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เริ่มคนแรกกันที่นางเอกช่อง 7 อย่าง ขวัญ อุษามณี นางมาในชุดราตรีสีขาวครีม หรูหรา ด้วยดีไซน์กระโปรงยาวให้ดูไม่เรียบจนเกินไป และเมื่อชุดเป็นสีเรียบแล้ว การแต่งหน้าของเธอก็สวยเริ่ด โดยเน้นสีปากให้โดนเด่นแบบนี้ เจ๊เกดเทอร์โบให้สวยเกิดก่อนใครไปเลยค่ะ


มาต่อสวยเด่นกันที่ ใบเตย อาร์สยาม ที่วันนี้ไม่ได้ใส่สั้นเสมอหูเหมือนงานอื่นๆ เรียกว่าพลิกลุคนุ่งสั้น มา "เช็คเรทติ้ง" ในชุดราตรียาวสีเหลืองอร่าม และดูเหมือนว่าการใส่กระโปรงยาวครั้งนี้จะเรียกเรทติ้งได้ดี แถมช่วงบนดูเก๋โชว์ไหล่สวยๆ พิสูจน์ได้ว่าไม่ต้องนุ่งสั้นเธอก็สวยสง่าได้ไม่แพ้ใครเลยจ้า

โบวี่ อัฐมา เป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยเด่นอินเตอร์ในชุดราตรีดีไซน์เก๋ ทั้งช่วงบนและช่วงล่างเข้ากับหุ่นเอวบางร่างน้อยของเธอ บวกกับทรงผมเกล้าโชว์หน้าสวยเป๊ะ ทำให้เธอโดนเด่นสวยแบบโกอินเตอร์ยังกับดาราฮอลลีวู้ดเลยค่ะ

เรียกว่าสวยเด่นกว่างานก่อนๆ สำหรับ ยิปโซ รมิตา ที่งานนี้เธอเลือกใส่ชุดราตรีสีขาวตัดที่ตัดกับพรมสีม่วงได้เจิดจรัส ดูดีกว่าชุดก่อนๆ ที่เธอเคยออกงาน เป็นขอสรุปได้ว่า งานหน้าเจ๊ขอชุดเรียบๆ ดีเทลน้อยๆ แบบชุดนี้ จะช่วยเพิ่มรัศมีความสวยให้คุณน้องมากเลยค่ะ

ปิดท้ายสวยเด่นไปกับ เมย์ พิชญ์นาฏ ในชุดราตรีเปิดหลังสุดเซ็กซี่ทำเอาหนุ่มๆ ในงานน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ กับชุดนี้ของเธอที่ใส่แล้วดูโดดเด่นเรียกแสงแฟลชได้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือการแต่งหน้าสวยคม พร้อมท่าเดินที่ดูมั่นใจไม่มีเขินอาย ทำให้ไม่ว่าชีจะโยกย้ายไปมุมไหนของงาน ก็เป็นที่จับตามองได้ทุกย่างก้าวเลยทีเดียว


เริ่มต้นดาวดับด้วย ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่งานนี้เธอเลือกชุดราตรียาวผ้าลูกไม้ซีทรูและยังเพิ่มความเยอะด้วยเข็ดขัดเส้นเล็กและกระโปรงลายขวาง จัดเต็มทั้งบนและล่างขนาดนี้ มันดูเยอะและทำให้คุณน้องดูไม่สวยเด่นเอาซะเลย 

มาต่อกันที่ วุ้นเส้น วิริฒิพา กับชุดราตรีสีชมพูวิ้งตัวหลวมไม่เน้นสัดส่วนให้ชวนมอง ยิ่งช่วงบนเธอเลือกใส่สายเดียวโชว์ไหล่ที่เห็นได้ทั่วไปตามสยาม ยังไม่จบเพียงเท่านั้นมองลงมาเห็นกระเป๋าขนฟูฟ่องที่ดูไม่เข้ากับชุดเอาซะเลย ยิ่งทำให้งานนี้เธอดูธรรมดาไปเลย

สุดท้ายกับดาวดับกันที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ไม่รู้ว่าใครเลือกชุดระบำฮาวายนี้ให้เธอ ไม่ใช่แค่ชุดที่ไม่ผ่าน ทรงผมก็ดูไม่เข้ากับชุด ส่วนการแต่งหน้าหน้าแวววับในหน้าร้อนแบบนี้ มันจะกลายเป็นสาวหน้ามัน อาจจะเป็นเพราะอากาศที่กำลังร้อนอบอ้าวหรืออย่างไรก็ตาม ที่หลังคุณน้องควรพกแป้งมาเติมหน้าระหว่างวันจะดีกว่านะคะ


เรื่องโดย เจ๊เกดเทอร์โบ


คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!