‘พอลล่า’ จัดเต็มเรื่องเล่าเม้าท์ลูก ‘ไลลา’ เป็นจอมซนประจำบ้าน

‘พอลล่า’ จัดเต็มเรื่องเล่าเม้าท์ลูก ‘ไลลา’ เป็นจอมซนประจำบ้าน

‘พอลล่า' จัดเต็มเรื่องเล่าเม้าท์ลูก ‘ไลลา' เป็นจอมซนประจำบ้าน แจงเคล็ดวิชาเลี้ยงลูกให้ฉลาด พ่อแม่ต้องไม่ขัดจังหวะการเรียนรู้ของลูก

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Brand Ambassador คู่แม่ลูกสุดน่ารัก ‘พอลล่า-ไลลา' กับผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเบบี้เลิฟ ทำให้ได้เห็นเบื้องหลังเบื้องลึกของคุณแม่คนสวยอารมณ์ดีที่เลี้ยงลูกเอง เคล็ดลับไม่มีอะไรมาก พอลล่าฝากบอกว่าการเลี้ยงลูกในยุคนี้เป็นเรื่องสนุก สร้างรอยยิ้มและความสุขในชีวิตได้ทุกวัน ตัวพอลล่าเองได้พัฒนาความคิดและเรียนรู้ไปพร้อมกับลูก ทำให้รู้จักชีวิตในมุมใหม่ที่น่าสนใจ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีตัวช่วยดีๆ มีเคล็ดลับเด็ดๆ มากมายที่พอลล่านำมาใช้ในการดูแลน้องไลลาและอยากแชร์ประสบการณ์ให้ได้ทราบกัน

ฤกษ์งามยามดีวันที่ 15 มีนาคมนี้ ‘พอลล่า' จะขอจัดเต็มเรื่องเล่าเม้าท์ลูก ขอเม้าท์แบบเผาขน ‘น้องไลลา' ต่อหน้าประชาชี และได้รวบรวมเคล็ดวิชาดีๆ ในการเลี้ยงลูกให้ฉลาดมาเปิดเผยกันแบบหมดเปลือกในงาน ‘รักลูก เฟสติวัล' จัดที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี งานเริ่มตั้งแต่ 08.00 น. - 20.00 น. ที่บูธกิจกรรมผลิตภัณฑ์เบบี้เลิฟ หมายเลขMS 8 ฮอลล์ 2


พอลล่าบอกว่า ไลลาเป็น จอมซนประจำบ้าน ทำให้ทั้งพ่อและแม่มีเรื่องสนุกเกิดขึ้นทุกวัน "ไลลาไม่เคยอยู่นิ่งเลย ทุกอย่างรอบตัวไลลาดูน่าสนใจไปหมด เดี๋ยวก็กระดึ๊บไปข้างหน้า เดี๋ยวก็นอนหมุนตัวขยับไปคว้าทุกอย่างเข้าปาก พอนั่งได้ก็สนุก คราวนี้ทั้งดม ทั้งดูด ทั้งแทะ เรียนรู้ทุกอย่าง พอลล่าไม่เคยห้ามเลยว่า Don't อย่านะ ไม่นะ ไลลาอยากทำอะไร พอลล่าปล่อยเลย เราแค่คอยดู ระวังไม่ให้มีอันตรายเท่านั้น การเคลื่อนไหวทุกอย่างของไลลาเป็นการเรียนรู้ตามวัย เป็นพัฒนาการที่พ่อแม่ไม่ควรเข้าไปขัดจังหวะการเรียนรู้ค่ะ"


ยังมีกิจกรรมดีๆ มากมายที่บูธเบบี้เลิฟ เคล็ดลับสร้างพัฒนาการสมวัย สดใสพร้อมเรียนรู้ พอลล่าและน้องไลลา จะนำขบวนจัดเสวนา กับ พญ.นลินี เชื้อวณิชชากร กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวด้านพัฒนาการและพฤติกรรม ร่วมกันแชร์ประสบการณ์คุณแม่เม้าท์ลูกแบบมันๆ เรื่องราวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขเพราะเด็กเล็กๆ สร้างเหตุการณ์มหัศจรรย์ให้พ่อแม่ได้ทุกวันไม่ซ้ำเรื่อง พร้อมWorkshop แม่ลูกผูกพันกับการเรียนรู้โยคะแม่ลูกเบบี้โยคะเริ่มได้กับทารกวัย 2 เดือน - เด็กเล็ก 3 ขวบสอนคุณแม่สร้างสมาธิให้ลูกผ่านการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดใหญ่-มัดเล็กไปพร้อมกัน

พอลล่าแอบเผยเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลี้ยงลูกให้ฉลาดมาอย่างหนึ่งแล้ว จึงอดไม่ได้ที่จะบอกคุณแม่ยุคใหม่ว่าตอนนี้มีตัวช่วยดีๆ สำหรับคุณแม่ที่กังวลว่าลูกจะถูกขัดจังหวะการเรียนรู้อันเนื่องมาจากความเปียกชื้น ขอให้วางใจในผลิตภัณฑ์เบบี้เลิฟ ที่ได้พัฒนา เบบี้เลิฟนิวบอร์นสำหรับเด็กแรกเกิด สัมผัสความนุ่มสบายใหม่ ซึมซับดีเยี่ยมแห้งสบายกว่า กับดีไซน์ขอบเอวเว้าสะดือปกป้องสะดือที่ยังไม่แห้งมีอีซี่เทปติดปรับขยับได้หลายครั้งตัวช่วยชั้นดีของคุณแม่ยุคนี้ และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ ไซส์ S ผลิตภัณฑ์ใหม่ กางเกงตัวแรกของลูกน้อยในช่วงเริ่มต้นเพื่อการเรียนรู้ ด้วยซูเปอร์แอบซอร์เบนต์แมจิกเจลเลเยอร์เพิ่มประสิทธิภาพการซึมซับดียิ่งขึ้น แผ่นซึมซับไม่จับตัวเป็นก้อน ทั้งยังสวมใส่ง่ายถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ขัดจังหวะการเรียนรู้ของลูกในช่วงวัยนี้ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาของการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของลูก และไม่ขัดอารมณ์คุณแม่กับเรื่องเปียกแฉะของเจ้าตัวเล็กอีกต่อไป

ที่มา
www.babylove.co.th
http://www.facebook.com/babyloveclub

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!