เสริมราศี 5 จุดบนใบหน้าให้เนียนวิ๊ง ชิงเป็นต่อกว่าใคร ให้รับทรัพย์ตลอดปี

เสริมราศี 5 จุดบนใบหน้าให้เนียนวิ๊ง ชิงเป็นต่อกว่าใคร ให้รับทรัพย์ตลอดปี
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เสริมราศี 5 จุดบนใบหน้าให้เนียนวิ๊ง ชิงเป็นต่อกว่าใคร ให้รับทรัพย์ตลอดปี กับเครื่องสำอาง @skinexercise Absolute High Definition Powderสาวๆ หลายคนทราบกันหรือไม่ว่า ใบหน้าของคนเราในทางโหงวเฮ้งนั้นมีภูเขาอยู่ 5 ลูก หมายถึงเนินกระดูกทั้ง 5 จุด บนใบหน้าของเรานั้นเอง ได้แก่ หน้าผาก จมูก โหนกแก้มซ้าย โหนกแก้มขวา และ คาง ซึ่งคนที่รุ่งสุดๆ นั้น มักจะมีจุดเด่นที่เนินใดเนินหนึ่งเป็นพิเศษ แต่บางคนที่รุ่งโรจน์ได้อย่างสบาย ไม่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย มักจะมีเนินที่อวบอิ่มสมบูรณ์ มีสีสันผ่องใสและเปล่งประกายครบทั้ง 5 เนิน ราศีคุณผู้หญิงจับอย่างเห็นได้ชัด ฉะนั้นสาวๆ อย่ารอช้า มาทำให้ใบหน้าสวยสว่างออร่าเปล่าประกายกับ @skinexercise (แอทสคิน เอคเซอะไซซ) โดยได้ หมอโหน่ง-นันทวัฒน์ มั่นคง ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์และโหงวเฮ้ง ประจำ @skinexercise มาบอกต่อถึงการแต่งเนินบนใบหน้าทั้ง 5 จุด ให้สว่างสดใสรับทรัพย์ ด้วย @skinexercise Absolute High Definition Powder แป้งชนิด ซิลิก้า 100% อณูละเอียด ควบคุมความมันส่วนเกิน และช่วยกระจายแสงให้ใบหน้าดูสว่าง บดบังริ้วรอย แม้กล้องดิจิตอลที่มีความละเอียดถึง 6 เท่า ก็ไม่สามารถจับจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ แบบนี้ใบหน้าสวยโดดเด่นกว่าใครแน่นอน

หมอโหน่ง-นันทวัฒน์ มั่นคง ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์และโหงวเฮ้ง ประจำ @skinexercise กล่าวถึงความหมายของเนินบนใบหน้าทั้ง 5 จุดที่มีความสว่างสดใสว่าเนินที่ 1 คือ หน้าผาก เป็นภูเขาธาตุไฟ บ่งบอกถึงความรู้ ความเป็นผู้ใหญ่ ถ้าเนินนี้สว่างสดใส ก็จะรุ่งเรื่องการงาน การเรียน การสอบแข่งขัน การลงทุน และความเชื่อถือจากผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายรักใคร่ มีแบ็กดี ผู้คนจะเคารพในความรู้และไอเดียจากมันสมองของคุณ

เนินที่ 2 จมูก เป็นภูเขาธาตุดิน ให้ความหมายถึงหลักการ อุดมการณ์ ถ้าเนินนี้สว่าง ก็จะมีกำลังใจที่เข้มแข็ง ฝ่าฟันสู่ความสำเร็จได้โดยไม่ต้องง้อใคร ผู้คนยอมรับในความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มักมีฐานะการเงินที่มั่นคง ทำงานที่ต้องใช้ความรู้เฉพาะตัว การวางแผน หรืองานที่ต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งอย่างธุรกิจส่วนตัวได้ดี

เนินที่ 3 โหนกแก้มซ้าย เป็นภูเขาธาตุทอง แสดงถึงความเด็ดขาด คนที่เนินนี้สว่าง มักมีนิสัยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค มีความเข้มแข็งเด็ดขาดเป็นผู้นำ จึงมักจะชนะในการแข่งขัน ผู้คนยอมรับในความมุ่งมั่นเอาจริง

เนินที่ 4โหนกแก้มขวา เป็นภูเขาธาตุไม้ เป็นการชี้ถึงความใจนักเลง ถ้าเนินนี้สว่าง ก็มักมีนิสัยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเช่นเดียวกัน แต่ก็จะมีคุณสมบัติของผู้นำในแง่ความเมตตาและสปิริตของนักสู้ ผู้คนยอมรับในความใจใหญ่ใจกว้างรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สไตล์นักเลงจริง

เนินที่ 5 คาง เป็นภูเขาธาตุน้ำ ฉายแววของความยืดหยุ่น ความเป็นเด็ก สนุกสนาน ถ้าเนินนี้สว่างสดใส ก็มักเป็นคนอารมณ์สดใส มีศิลปะชั้นเชิงในการเข้าสังคม ปกครองคนเก่ง ลูกน้องรัก มีลูกน้องมาก

เรียกได้ว่าแต่ละเนินบนใบหน้า ต่างก็สะท้อนดวงชะตาของเราที่แตกต่างกันไป ถ้าเนินทั้ง 5 จุด สว่างสดใส แบบนี้ทำอะไรก็ผ่านฉลุยแน่นอน แต่สำหรับในบางวันที่คุณอยากทำตัวสบายๆ ไม่ต้องการให้ผิวหน้าดู เป๊ะเว่อร์มากนัก ก็สามารถปรับผิวหน้าให้สว่างเป็นบางเนินเพื่อให้ถูกโฉลกกับคนที่เราไปติดต่อก็ได้ ด้วย @skinexercise Absolute High Definition Powder แป้งชนิด ซิลิก้า 100% อณูละเอียด หลังจากลงรองพื้นและแป้งฝุ่นแล้ว ลง @skinexercise Absolute High Definition Powder เพียงเล็กน้อยบริเวณผิวที่คุณต้องการ โดยถ้าวันนั้นต้องติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ ธนาคาร หรือสถาบันต่างๆ ที่ต้องสร้างความเชื่อถือ ควรลงแป้งปรับผิวหน้าผากให้สว่าง จะดูเป็นคนที่มีภูมิรู้น่าเชื่อถือ ส่วนในวันที่คุณต้องสอบแข่งขัน และต้องการให้คู่แข่ง หรือคนรอบข้างที่อยู่ในระดับอาวุโสพอๆ กันรู้สึกว่าคุณเอาจริง มีอำนาจและต้องการชัยชนะ ก็ลงแป้งปรับผิวโหนกแก้มซ้ายขวาให้สว่าง แต่ถ้าคุณเป็นคนประเภทปัจเจกชน ไม่สนโลก หรือต้องทำงานที่ใช้ความสามารถเฉพาะตัว หรือต้องทำงานคนเดียวแบบOne Man Show ก็สามารถก้าวขึ้นสู่ที่สูงได้เหมือนกัน เพียงลงแป้งที่ผิวจมูกให้โดดเด้งสว่างไสว มีพลัง หรือ ในวันที่คุณต้องทำงานกับคนที่เด็กกว่า ไม่ว่าจะเป็นลูก ลูกน้อง ลูกศิษย์ลูกหา หรือคนที่เป็นเด็กจริงๆ แบบเด็กวัยรุ่น เด็กอนุบาล หรือแม้จะต้องไปทำตัวให้รู้สึกว่าเราเองมีพฤติกรรมที่เด็กลง เช่น ในวันที่มีปาร์ตี้ หรือออกเดท ควรจะลงแป้งปรับผิวที่เนินคางให้สว่างไสว เพราะจะเสริมโหงวเฮ้งช่วยให้คุณดูเป็นคนใจดีมีเสน่ห์ มีอารมณ์ที่สนุกสนาน มีไหวพริบและเข้าสังคมเก่งขึ้น

แต่ถ้าจะให้รุ่งโรจน์โดดเด่นกว่าใคร ก็ควรปรับผิวให้ 5 เนินสว่างผ่องใส ไว้ก่อนเป็นอันดีที่สุด เพราะหมายถึงมีคนทุกระดับให้การยอมรับในความสามารถ เรียกว่าคนเราจะไต่เต้าขึ้นสู่ที่สูงได้อย่างไม่ลำบากมากนัก จะต้องมีทั้งคนข้างบนดึงขึ้นไป คนข้างล่างผลักดัน และคนข้างๆ ช่วยประคับประคองเกื้อหนุน ถ้าใครทำได้แบบนี้ล่ะก็ เพอร์เฟคตลอดทั้งปีแน่นอน

เทคนิคการเสริมราศีง่ายๆ ด้วยแป้ง @skinexercise Absolute High Definition Powder เพียงเท่านี้ ก็มั่นใจทุกสถานการณ์ เตรียมรับความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นตลอดปี กับเครื่องสำอาง @skinexercise สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ และคิงพาวเวอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02- 678-9790- 2

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!