"ใบเตย อาร์สยาม" ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อวดภาพพรีเวดดิ้งฉบับเต็ม สมกับเป็นจ้าสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี

"ใบเตย อาร์สยาม" ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อวดภาพพรีเวดดิ้งฉบับเต็ม สมกับเป็นจ้าสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ควงว่าที่เจ้าบ่าว ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา อวดภาพพรีเวดดิ้งฉบับเต็ม สมกับเป็นจ้าสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี

>> "ใบเตย อาร์สยาม" กับชุดเจ้าสาวสุดแซ่บ ไม่เสมอหูอย่าเรียกหนูใบเตย!


หลังจากออกมาประกาศแต่งงานเมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา "ใบเตย อาร์สยาม" ก็ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาเป็นระยะๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมกันแบบเบาๆ ไปแล้วก่อนหน้านี้


ล่าสุดได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งฉบับเต็มที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาวใบเตยโดยเฉพาะ งานนี้เรียกได้ว่าไม่ทิ้งลายสาวเซ็กซี่เลยทีเดียว เพราะแต่ละชุดที่สาวใบเตยเลือกใช้นั้นบ่งบอกถึงความมีคลาสและความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างดีแต่ภายใต้ความเซ็กซี่นั้นกลับแฝงไปด้วยออร่าของความเป็นเจ้าสาวที่แผ่กระจายออกมาที่ดูโดดเด่น งดงาม และน่าหลงใหลในตัวเธอสุดๆ แถมภาพแต่ละภาพที่คู่บ่าวสาวได้ถ่ายทอดออกมานั้นสุดแสนจะโรแมนติกและน่าอิจฉามาก นี่ขนาดเป็นเพียงชุดงานพรีเวดดิ้งยังสวยเซ็กซี่ขนาดนี้ ชุดแต่งงานในวันงานจริงของสาวใบเตยจะสวยงดงามอลังการขนาดไหน งานนี้ต้องรอติดตามชมกันจ้าแต่วันนี้เอาภาพพรีสวยๆ ของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่คนนี้แบบครบเซ็ตมาฝากไปก่อน ส่วนงานจริงที่ใกล้จะถึงนี้เราจะเก็บภาพบรรยากาศพร้อมชุดแต่งงานสวยๆ มาฝากกันอีกครั้งแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!