"ใบเตย อาร์สยาม" กับชุดเจ้าสาวสุดแซ่บ ไม่เสมอหูอย่าเรียกหนูใบเตย!

"ใบเตย อาร์สยาม" กับชุดเจ้าสาวสุดแซ่บ ไม่เสมอหูอย่าเรียกหนูใบเตย!

ปีนี้เตรียมพบกับเจ้าสาวที่แซ่บที่สุดแห่งยุคได้เลย เมื่อ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เตรียมความพร้อม ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดร้อนแรงที่ จ.ภูเก็ต

>> "ใบเตย อาร์สยาม" ปาร์ตี้สละโสดสุดแซ่บกับเค้ก 18+ ที่เห็นแล้วต้องร้องโอ้โห!


หลังจากถูก ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา คุกเข่าขอแต่งงานแบบโรแมนติกไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแล้ว เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "ใบเตย" ก็จัดเต็มกับปาร์ตี้สละโสดในธีมชุดนอนสุดวาบหวิว และล่าสุดกับการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต โดยมีช่างภาพแถวหน้าอย่าง จอร์จ-ธาดา วาริช เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์การถ่ายภาพเซ็ตนี้บอกเลยว่าสมกับคำว่า "ไม่เสมอหูอย่าเรียกหนูใบเตย" เพราะว่าที่เจ้าสาวมาใน "ชุดแต่งงาน" ที่เหมาะกับคอนเซ็ปต์มาก "ใบเตย" มากับชุดเจ้าสาวสีขาวที่ทั้งแน่นอก และสั้นเสมอหู ไม่ต่างจากชื่อเพลงฮิตของเธอ

ด้วยความที่ "ใบเตย" เป็นเจ้าสาวตัวเล็ก และขาสวย ใส่ชุดนี้ออกมาเลยค่อนข้างจะลงตัว ดูสมส่วน และเซ็กซี่เหมาะกับเธอที่สุดในชุดเจ้าสาวแบบยาวก็สวยสง่าในส่วนของภาพพรีเวดดิ้ง "ดีเจแมน ใบเตย" ก็ยังมากับความแซ่บที่ทั้งเผ็ดทั้งร้อนแรงอีกด้วย นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น ในวันแต่งงานจริง รับรอง "ใบเตย" เป็นเจ้าสาวที่แซ่บที่สุดแห่งปีแน่นอน เธอจะมากับลุคไหน รอติดตามและร่วมแสดงความยินดีในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!