วิธียิ้มให้งามแบบไม่แอ๊บ ( พร้อมรอยยิ้มหวานๆ ของดาราสาวสวย )

วิธียิ้มให้งามแบบไม่แอ๊บ ( พร้อมรอยยิ้มหวานๆ ของดาราสาวสวย )

รอยยิ้ม เปรียบเสมือนภาษาสากล ที่ไม่ว่าเราจะเดินไปที่ไปที่ไหน หรืออยู่มุมไหนของโลก  ที่สามารถใช้เป็นภาษาบ่งบอกได้ถึงมิตรภาพที่สามารถสื่อสารและเข้าใจง่ายมากที่สุด

นอกจากจะมีความหมายแง่บวกที่สื่อออกไปแล้ว หลายคนที่ไม่ได้หล่อไม่ได้สวย แต่ทุกครั้งที่ยิ้ม ก็เหมือนกับว่าโลกทั้งโลกสว่างไสวไปกับรอยยิ้มของพวกเขา จนกลายเป็นเสน่ห์และเป็นการแสดงถึงมิตภาพที่ดีต่อกันได้อีกด้วย 

แต่ รอยยิ้ม นปัจจุบัน คุณสาวๆ ลองสังเกตกันบ้างหรือเปล่าคะ ว่าแต่ละคนเวลาถ่ายรูปต้องทำปากเป็นรูปตัว v เพื่อแสดงถึงความแอ๊บแีบ๊ว ที่จริงแล้วการยิ้มเห็นฟัน จะแสดงออกถึงความจริงใจ ทำให้เราดูสดใส ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญผู้ชายส่วนมากจะชอบให้คุณสาวๆ ยิ้มเห็นฟันมากกว่าด้วยค่ะ

ฝึกยิ้มง่ายๆ ด้วยตัวเอง

1. หัดยิ้มให้เห็นฟันหน้ากระจกทุกครั้งที่ส่องกระจก การยิ้มเห้นฟันจะบ่งบอกได้ถึงความจริงใจที่คุณมีต่อผู้ที่ยิ้มให้เสมอ

2. นอกจากยิ้มแล้ว การฝึกหัวเราะหน้ากระจกให้ดูดีก็เป้นสิ่งสำคัญที่ควรนำไปใช้บ่อยๆ จนเคยชิน

3. เวลายิ้มอย่าทำตาจิกตาให้โตจนแข็งเกินไป และไม่ใช่ยิ้มแบบไม่เห็นตาแต่เอาให้เป็นธรรมชาติและเป็นตัวคุณเองแค่นี้เป็นพอ

4. ฝึกยิ้มบ่อยบ่อยหน้ากระจกและเวลาพูดกับคนอื่นแล้วมันจะเคยชินจนกลายเป็นตัวคุณเอง

และถ้าพูดถึงเรื่องของรอยยิ้มสวยๆ แล้ว ก็มีภาพ ดาราที่มีรอยยิ้มหวาน จนทำให้หนุ่มๆ ใจละลายอยู่หลายคน เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีใครกันบ้างน้า!

 


อั้ม พัชราภา
 ซุปตาร์เมืองไทย
ที่ไม่ได้มีแค่ความเซ็กซี่ เพียงแค่เธอฉีกยิ้มหวานๆ ก็สามารถกระชากใจหนุ่มๆ ได้ทั้งเมืองแล้วค่ะ 


แอฟ ทักษอร นางเอกหน้าหวาน ที่ดูสง่างามมากๆ ไม่ว่ามองมุมไหน รอยยิ้มของเธอสวยประดั่งเจ้าหญิงได้เลยทีเดียวพลอย เฌอมาลย์ เรียกได้ว่าเป็นหน้าร้ายหน้าเป๊ะ ที่มีรอยยิ้มและฟันเรียงสวยได้ไม่แพ้ดาราคนไหนเลย

ญาญ่า อุรัสยา
 ดาราสาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรงที่มาพร้อมกับรอยยิ้มไร้เดียงสา เป็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครแบบนี้นี่เอง ถึงทำให้ผู้ชายทั้งในและนอกวงการต่างหลงรักเธอ


วุ้นเส้น วิริฒิพา นอกจากความขาวกับดวงโตกลมโตที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว รอยยิ้มสวยๆ ของสาววุ้น ก็สะกดใจชายได้หลายคนเลย (ไม่เชื่อลองถาม ชาคริต สามีที่รักดูกันละกันนะคะ)

พิงกี้ สาวิกา
 
รอยยิ้มสวยๆ ที่เห็นมาแต่อ้อนแต่เอาะ ตั้งแต่เธอก้าวเท้าเข้าสู้วงการบันเทิงจนโตเป็นสาว ก็ยังคงรอยยิ้มหวานๆ ได้เหมือนเดิม

 


ชมพู่ อารยา
 ดาราหน้าตุ๊กตาที่มีรอยยิ้มแสนหวาน ไม่ว่าจะรับบทร้ายหรือนางเอกในเรื่องไหน ก็ทำเอาหนุ่มๆ เคลิ้มไปพร้อมกับรอยยิ้มของเธอคนนี้ทุกครั้งไป


ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์
 ดีกรีอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่มีรอยยิ้มดูจริงใจ ที่เค้าเรียกว่า สวยอย่างไทย เป็นแบบนี้นี่เอง 


เบลล่า ราณี
 นางเอกลูกครึ่งมาแรงแซงทางโค้งมากๆ และเชื่อว่าทุกคนไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ถ้าได้เห็นรอยยิ้มสวยๆ ของเบลล่าแล้ว จะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน
พอลล่า เทอเลอร์
 รอยยิ้มของคุณแม่ยังสาวยังคนนี้จะทำให้ทุกสายตาต้องหยุดอยู่ที่เธอ เพราะไม่ว่าเธอจะยิ้มหรือหัวเราะอย่างไร ก็ดูเป็นธรรมชาติและมีเสน่ห์ที่สุดเลยค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram ดาราทุกคน

>> คลิก << เพื่อชมภาพขนาดใหญ่

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!