รองเท้าส้นเตี้ย แฟชั่นยอดฮิตของสาวๆ

รองเท้าส้นเตี้ย แฟชั่นยอดฮิตของสาวๆ

รองเท้า ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้น เพื่อแลกกับความสวยงามและบุคลิกที่เป็นสง่า คุณสาวๆ อาจจะต้อง เลือกใส่รองเท้าที่ส้นสูงมากเกินไป จนทำให้เกิดอาการเมื่อยกล้ามเนื้อเส้้นเลือดขอด และผลเสียอีกหลายอย่างตามมาได้  

เกร็ดดี้ว่าเราควรหันมาถนอมเท้าด้วยการใส่รองเท้าส้นเตี้ย แฟชั่นยอดฮิตที่มีแบบให้สาวๆ ได้เลือกเยอะขึ้น เพราะจริงๆ แล้ว การใส่รองเท้าส้นเตี้ย ก็สามารถสวยสง่างามได้เช่นกัน เพียงแค่เลือกแบบให้เหมาะกับชุดที่สวมใส่ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสวยได้ในวันสบายๆ พร้อมจะลุยไปกับทุกสถานกาณ์เทคนิคการเลือกใส่เสื้อผ้ากับรองเท้าส้นเตี้ย

- ความยาวของกระโปรงหรือกางเกง เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การใส่รองเท้่ส้นเตี้ยดูดีได้ ควรเลือกชายกระโปรงเหนือเข่าขึ้นมาประมาณสักหนึ่งนิ้ว ถ้าคุณเป็นคนที่ตัวไม่สูง ควรหลีกเลี่ยง การใส่กระโปรงยาวคลุมเข่ากับรองเท้าส้นเตี้ย จะทำให้ดูขาสั้นลง 

- เลือกวัสดุของรองเท้าก่อนตัดสินใจซื้อ เนื่องจาก คุณต้องเดินด้วยรองเท้านี้ทั้งวัน จึงควรเลือกรองเท้าที่ใส่สบาย มีคุณภาพ 

- ทางออกของสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในการใส่รองเท้าส้นเตี้ย ให้ใส่รองเท้าส้นสูงก่อน แล้วเอารองเท้าส้นเตี้ยไปเปลี่ยนที่ทำงาน จะได้ไม่เกิดปัญหาสุขภาพตามมาทีหลังนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.taobao.com

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!