สวยเป๊ะไม่บันยะบันยัง ทำทรีทเมนท์วางเปลวไฟรอบดวงตา

สวยเป๊ะไม่บันยะบันยัง ทำทรีทเมนท์วางเปลวไฟรอบดวงตา
นสพ.ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

ว่อนเน็ต! สวยเป๊ะไม่บันยะบันยัง ทำทรีทเมนท์วางเปลวไฟรอบดวงตา

เรื่องความสวยหล่อที่ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงหรือเจ็บตัวมีให้เห็นสม่ำเสมอ เพียงแต่ความพิสดารของหลายวิธีบำรุงความงามดูจะมีหลายวิธีแตกต่างกันไปตามแต่ละชาติ อย่างบางประเทศในแถบแอฟริกามีตั้งแต่ผู้ชายนิยมสักปากสีชมพู หรือผู้หญิงที่เซเนกัลนิยมสักดำ(แทตทู)บนเหงือก

สำหรับในเมืองจีนเป็นประเด็นว่อนเน็ตสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งระบุว่าโพสภาพแม่ของเธอเองกำลังเข้าคอร์สบำรุงรอบดวงตาด้วยการนำก้อนไฟที่กำลังเป็นเปลวไฟวางไว้บนรอบดวงตา(แต่มีผ้าขนหนูหนาวางกันรองไว้)ในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งโดยเธออ้างว่าได้ไปที่ร้านเสริมสวยกับแม่และได้เห็นวิธีการเสริมความงามที่ทำเอาตกตะลึงต้องถ่ายภาพมาโพสโชว์เน็ตกันเลยทีเดียว

มีการระบุว่าวิธีการดังกล่าวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและทำให้ผิวพรรณเรียบเนียนขึ้นโดยการเสริมความงามนี้เรียกว่าฮั่วเหลียว หรือการทำทรีทเมนท์ด้วยเปลวไฟนั่นเอง วิธีการคือจะมีการนำผ้าหนาพอสมควรมาวางบนใบหน้าหรือบนแผ่นหลังจากนั้นมีการนำเปลวไฟระอุมาทาบทับไว้ไม่เกิน10วินาทีก่อนจะดับไฟ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!