แต่งตัวสวยมีสไตล์ แบบเอมี่ 15,500 B. เอาอยู่!

แต่งตัวสวยมีสไตล์ แบบเอมี่ 15,500 B. เอาอยู่!

เป็นผู้หญิงที่สามารถแต่งตัวได้สวยเป๊ะในทุกลุคเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน "เอมี่ กลิ่นประทุม" สาวร่างเล็กที่รูปร่างสมส่วนเป็นที่สุด!

ทิชชี่แอบมองการแต่งตัวของนางเป็นประจำ ไม่ว่านางจะมาในลุคเปรี้ยว เรียบร้อย หรือเท่ห์ นางก็ดูดีไปซะทุกลุค ล่าสุดทิชชี่ไปเจอนางที่งานอีเว้นท์งานหนึ่ง นางก็ไม่ทำให้ทิชชี่ผิดหวังอีกเช่นเคย นางมาในลุคใสๆ แต่แอบเปรี้ยวนิดๆ ด้วยชุดเดรสเกาะอกโทนสีส้ม ประดับประดาด้วยกิ๊บติดผมดอกไม้ พร้อมกระเป๋าสะพายในโทนสีเดียวกัน ดูแล้วสวยสบายตา เข้ากันได้ดีทั้งชุด

แต่งตัวสวยมีสไตล์ แบบเอมี่ กลิ่นประทุมแต่งตัวสวยมีสไตล์ แบบเอมี่ กลิ่นประทุม

การแต่งตัวของเอมี่ จะมีชิ้นไหนราคาเท่าไหร่ ยี่ห้อใดบ้าง ตามทิชชี่มาส่องและซูมต่อกันเลย

ชุดเดรส = 3,000 บาท
ดอกไม้ติดผม = 500 บาท
แหวน YSL = 7,000 บาท
กระเป๋า Chanel = ซี ศิวัฒน์ ซื้อให้
รองเท้า ALDO = 5,000 บาท

แฟชั่นการแต่งตัวในลุคโทนสีส้มของสาวเอมี่ ที่สวยอย่างมีสไตล์ในวันนี้ ราคารวมๆ ทั้งชุดของนางอยู่ที่ประมาณราวๆ 15,500 B.ค่ะ สาวคนไหนที่ชอบการแต่งตัวสไตล์นี้ลองหาเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สวยตามสาวเอมี่ได้เลย

และสำหรับสาวร่างเล็ก ทิชชี่มีทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการแต่งตัวให้ดูสวยสมส่วนมาฝากค่ะ

การเลือกโทนสีของเสื้อผ้าที่ใส่ ทิชชี่แนะนำว่าควรเลือกโทนสีที่ท่อนบนและท่อนล่างเป็นโทนเดียวกัน เพราะการเลือกใส่เสื้อผ้าสีโทนเดียวกันจะช่วยอำพรางให้หุ่นของคุณดูสูงชลูดมากขึ้นค่ะ  ลองนำเทคนิคง่ายๆ ของทิชชี่ไปปรับใช้ในการแต่งตัวดูนะคะ เทคนิคง่ายๆ เพียงแค่นี้ อาจทำให้คุณจะดูสวยโดดเด่นขึ้นเป็นกองเลยค่ะ ^^

ขอบคุณภาพจาก : อินสตาแกรม amy_klinpratoom

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!