แฟชั่นชุดราตรี สั้น แหก แหวกอก มาแรง?

แฟชั่นชุดราตรี สั้น แหก แหวกอก มาแรง?

ทราบ ผลกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัล Top Awards 2012 ของนิตยสารบันเทิงอันดับหนึ่ง "ทีวีพูล" เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย งานนี้นอกจากลุ้นรางวัลแล้ว ยังต้องมาคอยลุ้นกันอีกว่าบรรดาตัวแม่ในวงการบันเทิงจะจัดเต็มอลังการงาน สร้างมาในแฟชั่นสไตล์ใด

แล้วปีนี้พวกนางทั้งหลายก็ไม่ทำให้ทิชชี่ผิด หวังอีกเช่นเคยค่ะ แต่ละนางมาแบบเป๊ะเวอร์ชนิดไม่มีใครยอมใคร และสังเกตได้ชัดว่าปีนี้กระแสแฟชั่นชุดราตรีที่มาแรงในแบบของเหล่าดาราคงจะ หนีไม่พ้นแฟชั่นเสมอหู แหวกสูงๆ หน้าอกหน้าใจก็แหกๆ มันเข้าไป ให้เห็นลึกถึงก้อนเนื้อกันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่ายังพอให้อภัยได้ เพราะนี่คืองานกลางคืน แต่ถ้าให้พวกนางๆ ไปแหวกแหกกันในเวลากลางวันทิชชี่ว่าคงไม่ไหวเป็นแน่ จะแต่งตัวอย่างไรแนะนำให้ดูถึงกาลเทศะกันไว้ก่อนเนอะ!

แฟชั่นชุดราตรี สั้น แหก แหวกอก มาแรง?แฟชั่นชุดราตรี สั้น แหก แหวกอก มาแรง?

ดาราที่มาเต็มชนิด เซ็กซี่ โชว์อึ๋ม โชว์หวิวแบบเน้นๆ ทิชชี่ขอยกให้ "ไอซ์ อภิษฎา", "ชาม ไอยวริญท์", "ใบเตย อาร์สยาม", "หมิว สิริลภัส", "แก้ม กวินตรา"

แฟชั่นชุดราตรี สั้น แหก แหวกอก มาแรง?แฟชั่นชุดราตรี สั้น แหก แหวกอก มาแรง?

ส่วนฟากดาราที่มาในคอนเซ็ปต์ดูดี หรูหรา แต่ไม่(ค่อย)โป๊ ทิชชี่ขอยกให้ "ชมพู่ อารยา", "ยุ้ย จีรนันท์", "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช", "ขวัญ อุษามณี", "เพชร รัตนารัตน์"

ส่วนดาราคนอื่นๆ ที่ทิชชี่ไม่ได้เอ่ยถึง พวกนางจะจัดเต็มในแฟชั่นชุดราตรีแบบใด ทิชชี่มีภาพมาให้อัพเดทกันค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!