สวยได้ดั่งใจด้วยวิกผมสไตล์เกาหลี

สวยได้ดั่งใจด้วยวิกผมสไตล์เกาหลี
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ทรงผม เป็นเรื่องที่สาวๆ ให้ความสำคัญลำดับต้นๆ นอกจากจะบ่งบอกถึงบุคลิกแล้ว ยังบอกได้ถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเองให้สวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า สำหรับสาวๆ ที่มีผมชี้ฟูคงพบเจอปัญหาผมเสียจากการจัดแต่งทรงผม ทั้งการไดร์ ม้วน หนีบผม และนั้นก็เป็นสิ่งที่จะทำให้ผมสลวยของคุณ แห้ง แตกปลาย ไม่น่ามองเลยทีเดียว 

วันนี้เก๊ตดี้ขอแนะนำตัวช่วยที่จะมาเพิ่มความสวยด้วย วิกผมสไตล์เกาหลี ที่จะมาเปลี่ยนลุคให้กับคุณสาวๆ หลายแบบหลายสไตล์ งานนี้สาวๆ คนไหนที่อยากพักเส้นผมจากการโดนความร้อน ลองหาวิกที่เข้ากับสีผมตัวเอง และมาแต่งเติมความสวยด้วยเทรนด์แฟชั่นแบ๊วๆ กันดีกว่าค่ะ

- เตรียมวิกผม 2 ส่วน มีส่วนหน้าม้าและส่วนของผมซาลาเปา จะเราจะนำมาทับผมของเรานั้นเอง

- เกล้าผมหางม้า ให้สูงกว่าใบหู เพื่อจะได้ทรงผมที่สวยงาม- ใช้มือบิดผมเป็นเกลียว สัก2-3รอบ(แต่ความสั้นยาวของผม) จากนั้นม้วนผมให้เป็นลักษณะเหมือนซาลาเปาอยู่กลางศีรษะ

- มัดผมให้เรียบร้อย ถ้าสาวๆ กลัวว่าผมจะร่วงหลุดระหว่างวัน จะฉีดสเปร์ยนิดๆ ให้ผมอยู่ทรงก็ได้

- จากนั้นนำวิกผมมาครอบทับจุกผมที่มัดไว้- ใช้กิ๊บดำติดให้ผมให้แน่น จัดทรงให้เรียบร้อย

- มาถึงขั้นตอนการทำหน้าม้าปัดแบ๊วๆ กันดีกว่า เริ่มด้วยการเก็บผมด้านหน้า โดยการแสกกลางและติดกิ๊บด้านข้างทั้งสองด้านให้เรียบร้อย

- ด้านในของวิกผมหน้าม้า จะมีกิ๊บตัวเล็กๆ 2 ตัว ติดวิกผมหน้าม้าเข้ากับผมจิงให้แน่น

- จัดแต่งวิกผมหน้าม้าให้เข้ากับผมจริง หวีปัดข้างทางด้านข้างจะช่วยให้ใบหน้าดุเรียวเล็กขึ้น- เมื่อได้ทรงผมที่สวยแล้ว สาวๆ คนไหนที่กลัวว่าจะมีใครเห็นรอยต่อระหว่างวิกและผมจริง เก๊ตดี้แนะนำให้หาผ้าโพกผมน่ารักๆ สักอันมาทับข้อต่อ แค่นี้ก็ออกไปเดินสวยได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองวิกผมสไตล์เกาหลีแบบนี้ ไม่ต้องบินตรงไปถึงเกาหลีนะคะ สามารถหาซื้อได้ทั่วไปในราคาไม่แพง ใช้ได้หลายครั้งขึ้นอยู่กับการดูแล คุ้มแบบนี้เก๊ตดี้ว่า เรารีบไปดูแบบวิกสวยๆ ทีื่จะมาช่วยเปลี่ยนลุคได้เพียงแค่ไม่กี่นาทีกันเลยดีกว่าค่ะ


เรื่องโดย เก๊ตดี้ Sanook! Women

ภาพประกอบจาก http://taobao.com/


คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!