"matter makers" แบรนด์ไทยมาแรง ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่สุดกวน "David The Racer"

"matter makers" แบรนด์ไทยมาแรง ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่สุดกวน "David The Racer"

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับ matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ที่มีสไตล์ล้ำสมัยและเป็นตัวของตัวเอง ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ออกมาทีไร ได้รับความนิยมแรงทุกที!

ล่าสุดปล่อยคอลเลกชั่นสุดกวนที่ทั้งเท่และเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร กับ คอลเลกชั่น "David The Racer" (เดวิด เดอะ เรเซอร์) นำแฟชั่นนิสต้าออกเดินทางสัมผัสความเร็วไปกับการเรสซิ่งของเหล่าบรรดารถวินเทจจากยุค 90’s พร้อมปลดปล่อยความซ่าในแบบฉบับ matter makers ทุกๆ รายละเอียด


เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่โดนใจสายแฟรุ่นใหม่ เพราะ matter makers หยิบนำความขัดแย้งสุดกวนระหว่างความเร็วของรถแข่ง ผนวกเข้ากับสิ่งที่หยุดนิ่งอย่าง ประติมากรรมรูปปั้น "เดวิด" สุดโด่งดังในช่วงยุคสมัยยุคเรอเนสซองซ์พร้อมบอกเล่าถึงความขบถเป็นลวดลายพิมพ์เดวิดขับรถแข่งและการออกแบบตัวอักษรเพื่อสื่อถึงความเร็วผ่านคำว่า fierce และ crazyปรากฏบนเสื้อครอปเปิดไหล่ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตมากยิ่งขึ้นด้วยสายยางยืดตกแต่งบริเวณแขน โครงร่างของเสื้อและชุดเดรสมีความพลิ้วเบาสบายตกแต่งด้วยระบายสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับความเท่สไตล์มาสคิวลีนของเสื้อแจ็คเก็ตหนังกระโปรงหนังทรงเฉียง และ กระโปรงผ้า jersey พิมพ์ลายงูเพื่อเพิ่มความเปรี้ยวซ่ามากยิ่งขึ้น สะดุดตากับประโยคเด็ดอย่าง "You drive me crazy" ที่แฟนเพลงยุค 90’s ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีจากเนื้อเพลงสุดฮิต ถูกถ่ายทอดลงบนชุดเดรสผ้าตัดต่อให้ความรู้สึกเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครนอกจากนี้ matter makers ยังได้ร่วมออกแบบไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์ของเล่นชื่อดังระดับตำนาน ที่นักสะสมทุกคนตามล่าหามาครอบครอง "Hot Wheels®" (ฮอทวีล) ต่อยอดจากเทรนด์โลโก้มาเนียที่ยังคงมาแรงให้เหล่าแฟนคลับและนักสะสมรถแข่งไม่ควรพลาด ทั้งเสื้อยืด, เสื้อเชิ้ตโอเพนคอลล่าร์ ฯลฯคอลเลกชั่น "David The Racer" ได้ถ่ายทอดออกมาในพาเลตต์สีที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานจับคู่กันระหว่างสีชมพูกับสีส้ม สีเขียวกับสีฟ้า และความเท่จากสีคลาสสิกอย่าง สีขาว สีดำ และ สีน้ำเงินยีนส์ ทำให้เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ดูโฉบเฉี่ยวสะดุดตา เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าทุกคนควรอัพเดทเสื้อผ้าของตัวเองแล้วเตรียมมาซิ่งไปด้วยกันจับจองคอลเลกชั่นสุดกวน "David The Racer" ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน matter makers ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน ชั้น 1, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1, ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 2 และ เมกาบางนา ชั้น 1

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mattermakers Instagram @mattermakers

>> ลิซ่า BLACKPINK ใส่แบรนด์ไทย Matter Makers สวยเรียบ หลักพัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!