เอาใจ ขาช้อป! พาลุยสยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

เอาใจ ขาช้อป! พาลุยสยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ไปแล้วในรอบพิเศษสำหรับสื่อมวลชน  สำหรับศูนย์การค้าในตำนาน "สยามเซ็นเตอร์" ซึ่งทำการปรับปรุงไปในช่วงเดือนกรกฎาคม 2555 ทำให้บรรยาขาช้อปเทรนดี้ทั้งหลายแอบเซ็งไปหลายเดือน ครั้งนี้ "สยามเซ็นเตอร์" เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปโฉมใหม่ ปฏิวัติวงการศูนย์การค้าและวงการค้าปลีกของโลก (Retail Revolution) นำเสนอคอนเซ็ปต์ Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์แห่งสุนทรีย์ ของศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ยกระดับกรุงเทพฯ ให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้าชั้นนำระดับโลก พร้อมเปิดบริการแบบเต็มรูปแบบในวันที่ 11 มกราคม 2556

โดยเมื่อวันพุธที่ 9 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา เป็นวัน Preview Day สำหรับสื่อมวลชน และพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งทิชชี่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมพร้อมเก็บภาพเอ็กซ์คลูซีฟ พรีวิว มาฝากคุณผู้หญิงขาช้อปทั้งหลายด้วย โดยใน "สยามเซ็นเตอร์" โฉมใหม่ มีแบรนด์ดังกว่า 300 ร้านค้า ที่แต่ละร้านออกแบบ และตกแต่งร้านได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะสาขาในสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

ซึ่งเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่วงการศูนย์การค้าไทยอีกอีกครั้ง โดยการนำเสนอโปรโตไทป์ใหม่ของวงการที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน ยกระดับ สยามเซ็นเตอร์และกรุงเทพมหานครให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวสำคัญระดับ โลก ดึงดูดใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เป็น "The Most Powerful Retail Phenomenon" ซึ่งไม่เคยปรากฎที่ใดมาก่อนในโลก

Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ เป็นศูนย์รวมแห่งแนวคิด และการออกแบบใหม่ๆ จากทั่วโลกที่มาบรรจบกัน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่เหนือความคาดหมาย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างแท้จริง

ส่วนความพิเศษของ "สยามเซ็นเตอร์" ครั้งนี้สินค้าและบริการของร้านค้าทุกร้านจะมีการนำเสนอแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น โดย 20% ของสินค้าจะเป็นการออกแบบและจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งรวมถึงร้านอาหารที่จะมีเมนูเด็ดที่มีจำหน่ายที่นี่เพียงแห่งเดียว สินค้าและบริการที่มีความพิเศษเฉพาะนี้ จะติดป้ายว่า Absolute Siam

ภายใน "สยามเซ็นเตอร์" นอกจากแบรนด์คุ้นหูคุ้นตา ยังมีแบรนด์เด็ดแบรนด์ดังจากดาราเซเลบมากมายให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นร้านจิวเวอรี่ของสาว "แป้ง อรจิรา" ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นของ เป้ อารักษ์ หากคุณไม่อยากพลาดการอัพเดตแฟชั่นฮิตๆ เริ่ดๆ ทิชชี่ขอแนะนำแหล่งช้อปปิ้งอินเทรนด์อย่าง "สยามเซ็นเตอร์" เปิดตัวให้เหล่าเทรนดี้เข้าไปลุยช้อปอย่าเป็นทางการ วันที่ 11 มกราคม 2556 นี้ค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!