เลือกสีกระเป๋า ให้เข้ากับชุดสวย

เลือกสีกระเป๋า ให้เข้ากับชุดสวย
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

Serena เองก็เป็นผู้หญิงประเภทบ้าช้อป ชอบซื้อกระเป๋า ยิ่งสีแซ่บๆ เนี่ยชอบมาก แต่บางทีซื้อมาแล้วหาโอกาสใช้ไม่ได้ ยิ่งนานไปก็เก่าเก็บ ตกรุ่น ตอนซื้อคิดว่าสวย แต่พอหยิบมาสะพายแล้วกลับพบว่า มันไม่เข้ากับชุด ใส่ไปทำงานก็ไม่ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ไม่เข้า จุดนี้เศร้านะถ้าเราลงทุนซื้อไปแต่ไม่ได้หยิบมาใช้ วันนี้มาดูกันดีกว่าว่ากระเป๋าสีไหนที่ Serena คิดว่าเข้าได้กับทุกชุด ใครที่อยากจะลงทุนเลือกซื้อกระเป๋าแล้วใช้ได้นานๆ 3 สีนี้แหละซื้อแล้วได้ใช้แน่นอน 

สีดำ   
ข้อดีของกระเป๋าสีดำ คือ ไม่เลอะง่าย หยิบมาใช้ได้บ่อยๆ ไม่ตกเทรนด์ กระเป๋าหนังสีดำไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเล็ก ใบใหญ่ หรือทรงไหนก็หยิบมาสะพายได้เรื่อยๆ แถมยังเป็นสีที่สาวๆ สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เปลี่ยนลุคไปได้ตามเสื้อผ้าที่เรานำมาแมทช์อีกด้วย


กระเป๋าหนัง แต่งผูกโบว์ข้าง พร้อมสายสะพาย MuYu (สีดำ) จากร้าน shoppingmestyleกระเป๋าสะพาย แบรนด์ Axixi หนัง PU สีดำ จากร้าน 1clickfashion

สีน้ำตาล
สีน้ำตาลเป็นสีที่เข้ากันกับเสื้อผ้าและรองเท้าได้หลายชุด ไม่มีเบื่อ สามารถดึงดูดสายตา ทำให้การแต่งตัวดูน่าสนใจและมีเสน่ห์มากขึ้น สาวๆ คนไหนอยากจะหยิบกระเป๋าสีน้ำตาลมาใช้ แนะนำให้แมทช์กับรองเท้าและเครื่องประดับ เช่น เข็มขัด ผ้าพันคอ ให้เข้ากันด้วยนะ


กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี สีน้ำตาล มีสายโซ่ สะพายได้ ถือได้ จากร้าน Puysankaกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี สีน้ำตาล จากร้าน Puysankaสีเบจ/กากี
สีอ่อนๆ เบาๆ ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและสะอาดตา จะหรูหรา หรือสวยหวาน สะพายได้หลายโอกาส ออกงานก็ได้ ไปเที่ยวก็ได้ กระเป๋าเป็นสีเบจถือเป็นอีกสีหนึ่งที่ช่วยขับสีเสื้อผ้าที่ใส่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย


กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี MOO-352khaki สีกากี เหมือนแบบ จากร้าน Puysankaกระเป๋าแฟชั่น Axixi ทรงสวย สีเบจ ถือ+สะพายได้ การันตีความสวย จากร้าน JessieCutieShop

กระเป๋าใบหนึ่งอาจอยู่ได้กับเรานานหลายปี ถ้าเรารักษาดีๆ ยิ่งซื้อมาแพงก็ยิ่งต้องใช้มันอย่างทะนุถนอม ไม่ให้เจอรอยขีดข่วน หลังใช้เสร็จควรใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาด อย่าเก็บในที่ชื้นเพราะจะทำให้หนังเสื่อมได้จ้า

เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!