"กาญจน์ กาญจนสุธา" ผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 2019 ร่างสองของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

"กาญจน์ กาญจนสุธา" ผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 2019 ร่างสองของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

เรียกว่าเหมือนจนเกือบแยกไม่ออกเลยทีเดียว สำหรับ "กาญจน์ กาญจนสุธา" วัย 22 ปี สาวสองที่ต้องรับบทปลอมตัวเป็น "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" หรือ "นิรา" ในละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" ช่อง one 31ละครกำลังได้อรรถรส เผ็ด มันส์ ถึงใจเลย สำหรับ "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" นอกจากสาวใบเฟิร์นจะตีบทแตกกระจาย คนดูอินกระจุยแล้ว ยังมีม้ามืดอีกหนึ่งนักแสดงรับเชิญ ที่แม้จะร่วมแสดงเพียงไม่กี่ตอน แต่ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ "กาญจน์ กาญจนสุธา" ผู้เข้าประกวด "มิสทิฟฟานี่ 2019" ที่คว้าะรางวัล Miss Popular Vote มาครองได้"น้องกาน" ในเรื่องรับทเป็นสาวประเภทสองที่มีใบหน้าคล้ายกับ "นิรา" หรือ "ใบเฟิร์น" จนมีเหตุทำให้ต้องปลอมตัวเป็นนิรา เพื่อล้างแค้นพ่อที่แท้จริง บทบาทเพียงไม่กี่นาทีของกาญจน์ ทำให้แจ้งเกิดขึ้นมา เพราะความหน้าเหมือนใบเฟิร์นมากในบางมุมจนแทบแยกไม่ออกเห็นสวยๆ แบบนี้ "กาน" ใช้เวลาเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำศัลยกรรมทั้งตัวเปลี่ยนจากหนุ่มหล่อเป็นสาวสวย เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

สาวกานเคยเปิดใจอย่างหมดเปลือกเกี่ยวกับการศัลยกรรมทั้งตัวไว้กับทาง Sanook! Women ไว้ ว่า 
"กานใช้เวลา ทำศัลยกรรมทั้งตัวไวมากค่ะ อยากสวยไวที่สุด เริ่มจากการแปลงเพศ ทำจมูก เหลาโหนก เหลากราม เสริมหน้าอก ศัลยกรรมทั้งหมดทำที่ประเทศไทย และเสียเงินทำเอง ตอนทำศัลยกรรมกานไม่มีต้นแบบในการทำ กานทำให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่คนชอบบอกว่าเหมือน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"


อ่านบทสัมภาษณ์ของกานแบบเต็มๆ >> หนุ่มหล่อศัลยกรรมทั้งตัวกว่าครึ่งล้านบาท สวยจนโดนทัก คล้าย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"


"กาญจน์ กาญจนสุธา" จะสวยเป๊ะ สวยเหมือน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" แค่ไหน มาส่องแบบชัดๆ กัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กาญจน์ กาญจนสุธา