หนุ่มหล่อศัลยกรรมทั้งตัวกว่าครึ่งล้านบาท สวยจนโดนทัก คล้าย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

หนุ่มหล่อศัลยกรรมทั้งตัวกว่าครึ่งล้านบาท สวยจนโดนทัก คล้าย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

หนุ่มหล่อศัลยกรรมทั้งตัวกว่าครึ่งล้านบาท สวยจนโดนทัก คล้าย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครจะไปคิดว่าหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี ที่มีสาวๆ หลายคนแอบเทใจให้ จะใช้เวลาเพียงไม่นานเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวสวย จนโดนทักว่า หน้าเหมือน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

"กาญจน์ กาญจนสุธา" อายุ 22 ปี ในร่างสาวสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าใช้เวลาเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำศัลยกรรมทั้งตัว เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น


หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดี จากช่วงเวลาเกณฑ์ทหารเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอทำให้กองทัพทหารที่มาลุ้นจับใบดำ ใบแดงแทบช็อก เพราะเดินเข้ามาในร่างที่สวยเป็นหญิงแท้ไม่ต่างจากนางเอกในละคร มาเข้ารับการตรวจเลือกเป็นทหารกองเกิน

"กานเริ่มเปลี่นแปลงตัวเอง เมื่อต้นปีที่แล้วค่ะ เริ่มทำศัลยกรรม เริ่มแต่งตัวเป็นผู้หญิงแบบเต็มตัว" สาวหน้าสวยเล่าให้ทางเราฟัง


เปลี่ยนแปลง ศัลยกรรมอะไรในร่างกายบ้าง?
กานใช้เวลา ทำศัลยกรรมทั้งตัวไวมากค่ะ อยากสวยไวที่สุด เริ่มจากการแปลงเพศ ทำจมูก เหลาโหนก เหลากราม เสริมหน้าอก ศัลยกรรมทั้งหมดทำที่ประเทศไทย และเสียเงินทำเอง ตอนทำศัลยกรรมกานไม่มีต้นแบบในการทำ กานทำให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่คนชอบบอกว่าเหมือน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

แปลงเพศราคา 150,000 บาท ทำเมื่อ 8 มกราคม
จมูกราคา 75,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์
เหลาโหนกราคา 50,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์
เหลากรามราคา 50,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์
ทำหน้าอกรอบแรกราคา 85,000 บาท ทำเมื่อ มีนาคม
ทำหน้าอกรอบที่สองราคา 50,000 บาท ทำช่วงเดือนเมษายน
เหลากระเดือกราคา 15,000 บาท
ฉีดสะโพก ครั้งละ 30,000 บาท 4 ครั้ง

ที่บ้านสนับสนุน หรือว่าอย่างไรบ้างกับการทำศัลยกรรม
ตอนแรก เขาไม่สนับสนุนเลยค่ะ ต้องแอบป๊าไปแปลงเพศด้วยซ้ำ แต่ที่บ้านรับได้นะหลังจากที่รู้ว่าเราไปแปลงเพศมาแล้ว

ทำศัลยกรรมแล้วชอบส่วนไหนมากที่สุด
ชอบ "จมูก" มากที่สุดค่ะ เพราะจมูกเป็นทรงของกาน ที่กานคุมทรงเอง มันเป็นเอกลักษณ์ของตัวกานเองไม่เหมือนใครค่ะ เป็นทรงสโลปปลายพุ่ง และมีข้อกระดูก เหมือนฝรั่ง แต่กานเป็นคนดั้งโด่งตั้งแรกอยู่แล้ว


ทำศัลยกรรมส่วนไหนแล้วรู้สึกว่าพลาดบ้าง
ที่พลาด คือทำหน้าอกรอบแรก เพราะหน้าอกมันห่างมากๆ คือเอา 2 มือทาบวางได้เลย ใส่ขนาด 350 ซีซี แล้วคุณหมอไม่กล้าเซาะหน้าอก เพราะกานเป็นคนหน้าอกไก่ ที่มีกระดูกขึ้นมาเห็นชัดมาก ไม่มีเนื้อหน้าอกเลย ถึงแม้มันจะห่างอยู่บ้าง แต่เราก็เข้าใจ เพราะด้วยสรีระของเรา เลยต้องแก้รอบที่ 2 ถูกใจแล้วกับขนาด 450 ซีซีค่ะ


ทำศัลยกรรมอะไรเจ็บปวดทรมาน ฟื้นตัวยากสุด
ไม่มีนะคะ เพราะทุกอย่าง กานทำเพราะกานอยากทำ เลยไม่คิดว่าทรมานหรือเจ็บค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลเรื่องผิว และก็สุขภาพเพราะเราแปลงเพศแล้ว จึงต้องดูแลเรื่องสุขภาพอย่างมาก

การดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมแปลงเพศ
หลังแปลงเพศ เราจะไม่มีฮอร์โมนในร่างกายเลย ทำให้เราเหนื่อยง่าย สภาพร่างกายจะฟื้นฟูตัวเองช้า จึงต้องเช็คฮอร์โมนเพศ และกินฮอร์โมนเพศหญิงเข้าไปแทน หรือที่เขาเรียกกันว่า "เทคยา" ที่ต้องเทคกันตลอดค่ะ


กว่าจะสวยเปลี่ยนได้ขนาดนี้ต้องผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำศัลยกรรม นอกจากเก็บเงินให้พร้อมสวยแล้ว ควรหาข้อมูลปรึกษาผู้รู้ และปรึกษาผู้ใหญ่ข้างตัวก่อน เพราะคุณอาจไม่ได้สวยเป๊ะเหมือน "กาญจน์ กาญจนสุธา" ก็ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 57 ภาพ

อัลบั้มภาพ 57 ภาพ ของ หนุ่มหล่อศัลยกรรมทั้งตัวกว่าครึ่งล้านบาท สวยจนโดนทัก คล้าย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"