เบื้องหลังความงามฉบับซุปตาร์ -Charlize Theron-

เบื้องหลังความงามฉบับซุปตาร์ -Charlize Theron-
Sassy Diva

สนับสนุนเนื้อหา

โอวว มายย ก๊อดดด คือประโยคเดียวที่จะพูดได้สำหรับสาวสวยหน้าเก๋ในวัยเข้าใกล้หลัก 4 อย่าง Charlize Theron (ชาร์ลีซ เธอรอน) ที่ยิ่งนานวันความสวยของเธอก็จะยิ่งเพิ่มพูนทวี ชนิดที่ดาราหน้าใหม่ในฮอลลีวู้ดกินเธอไม่ลง ล่าสุดยังติดโผ 1 ใน 99 ดาราหญิงสุดฮอตปี 2013 ของนิตยสาร Askmen อีกด้วย ผู้หญิงคนนี้มีดีอะไร ต้องขอไปดูเบื้องลึกเบื้องหลังซักหน่อยแล้ว!!!

เคล็ดลับความงามเหนือกาลเวลาในแบบฉบับ Charlize Theron
เห็นหน้าเป๊ะสวยใสไม่แคร์วัยและกาลเวลาของเธออย่าเผลอคิดไปว่า หล่อนไปดึงหน้า ทึ้งตา ฉีดโบท็อกซ์ เติมฟิลเลอร์มาจากไหน เพราะ Charlize Theron เธอมีเคล็ดลับผิวสวยอ่อนวัยง่ายๆ ในแบบที่คุณคาดไม่ถึงเชียวล่ะ

-เช้า-
"ฉันแค่ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น จากนั้นก็ตามด้วยการทาครีมกันแดดของ La Roche-Posay 50 Sunblock และทาทับด้วยรองพื้นเนื้อบางเบาทั่วไปหน้า ปัดมาสคาร่า เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว"
LA ROCHE-POSAY UVIDEA XL SPF 50
from Kukimiya


Stila Major Lash Mascara Black
from Mjewelry2u


-เย็น/กลางคืน-

"คลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอางไม่จำเป็นสำหรับฉัน เพราะเพียงแค่ DiorSnow Foaming Cleanser ก็สามารถชำระล้างใบหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างล้ำลึก ส่วนเครื่องสำอางที่เลือกใช้ฉันเน้นที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง และฉันก็เลือก Dior Capture Eye Cream ในการดูแลรอบดวงตา โดยใช้สำลีแตะและลูบไล้เนื้อครีมบริเวณรอบดวงตา จากนั้นค่อยตามด้วย Night Cream ตามปกติ"
DiorSnow Foam Cleanser
from BeautyByTudtoo


Christian Dior Dior Capture Totale Multi-Perfection Concentrated Serum
from PerfumeLover

CHRISTIAN DIOR Dior Capture Totale Multi-Perfection Concentrate Cream
from PerfumeLover


More Tips
"ช่างแต่งหน้าของฉัน Shane Paish เค้าเยี่ยมยอดมาก ไม่มีวันไหนเลยที่เค้าไม่ทำให้ฉันเซอร์ไพรส์ สิ่งหนึ่งที่เค้าบอกฉันให้นำไปใช้ คือ การใช้ดินสอเขียนขอบตาสีนู้ด วาดขอบตาด้านในเพื่อให้ดวงตาดูสว่างสดใส ในวันที่รู้สึกเหนื่อยล้า"
-Charlize Theron-

บทสัมภาษณ์จาก : http://www.ellecanada.com/beauty/celebrity-beauty/charlize-theron-reveals-her-beauty-tips/a/32100/2
Picture Credit : http://globosite.in/wp-content/uploads/2012/06/Charlize-Theron.jpg
Product Detail : http://www.sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!