อายไลเนอร์เลอะ ทัชอัพได้ง่ายๆ

อายไลเนอร์เลอะ ทัชอัพได้ง่ายๆ
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

อายไลเนอร์ เครื่องสำอางชิ้นหลักที่สาวๆ ใช้ทุกวันแบบขาดไม่ได้ Serena เห็นผู้หญิงบางคนมีอายไลเนอร์แทบทุกแบบทุกแบรนด์ ทั้งแบบหัวเมจิก ดินสอ หรือแบบเจล ฯลฯ แต่เชื่ออย่างนึงเถอะ! ต่อให้อายไลเนอร์ที่ใช้จะเทพแค่ไหน ก็ต้องเจอกับปัญหาเปลือกตามัน ขอบตาเลอะ เป็นแพนด้าระหว่างวันอยู่ตลอด


โดยเฉพาะเวลาต้องออกไปตากแดด หรือนั่งต้องทำงานนานๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ "อายไลเนอร์เลอะ" เป็นเรื่องธรรมดา หมดกังวลแล้วมาเรียนรู้เทคนิคทัชอัพอายไลเนอร์แบบง่ายๆ ให้ได้ขอบตาเหมือนใหม่กันดีกว่า
สิ่งที่สาวๆ ควรพกออกไปนอกบ้านด้วย คือ eye makeup remover, คอตตอนบัด, อายไลเนอร์ที่ใช้ในวันนั้น, อายแชโดวสีดำ, แปรงแต่งหน้า, แป้งฝุ่น ...ไม่ต้องขนไปทั้งหมดนี่ล่ะ!! เลือกเอาที่สามารถพกติดตัวได้ก็พอ

- ใช้ eye shadow primer ลงก่อนแต่งตาเพื่อให้อายแชโดว และอายไลเนอร์ติดทนนาน


Urban Decay Eyeshadow Primer Potion Tube - Eden
- เซ็ตอายไลเนอร์ให้อยู่ทนด้วยอายแชโดวสีดำ ใช้แป้งฝุ่นลงช่วงใต้ขอบตาเพื่อซับและป้องกันการไหลของอายไลเนอร์e.l.f. cream shadow


MAKE UP FOR EVER - HD Microfinish Powder- หากขอบตาเลอะระหว่างวัน ให้ใช้คอตตอนบัด แตะโลชั่นหรือ eye makeup remover เช็ดออกเบาๆ แล้วเติมอายไลเนอร์ใหม่อีกครั้งตามต้องการ

Urban Decay Clean & Sober Oil-Free Makeup Remover

MAC Fluidline Eye-Liner Gel

เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!