กระแสฮิตมาแรงกับเสื้อสูทแบบมีลวดลาย

กระแสฮิตมาแรงกับเสื้อสูทแบบมีลวดลาย

กระแสฮิตมาแรงกับเสื้อสูทแบบมีลวดลาย

ถึงเวลาของลิซซี่มาอัพเดทแฟชั่นกันอีกเช่นเคยนะคะ นี่ก็เดือนธันวาเข้าไปแล้ว สาวชาวเมืองอย่างเราก็ยังไม่มีโอกาสได้สัมผัสความหนาวกะเค้าซะที เสื้อหนาวตัวสวยที่อุตส่าซื้อเก็บไว้ใส่เริดๆเชิดๆหน้าหนาวก็มีอันต้องพับเก็บเข้าตู้เหมือนเดิม แต่เพื่อความอินเทรนด์กับฤดูกาล จะมาเดินใส่เสื้อกล้ามก็คงไม่เหมาะเนอะ ลิซซี่ก็เลยมีไอเดียมานำเสนอซึ่งช่วงนี้ต้องบอกว่ามาแรงมาก นั่นก็คือ เสื้อสูทลำลองแบบมีลดลายหรือที่เรียกกันว่า "Printed Blazer" นั่นเอง การที่เบลเซอร์มีลายนั้นจะทำให้ดูเก๋ๆ ไม่เรียบจนเกินไป และดูไม่เป็นทางการมาก จะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้อยู่ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเบลเซอร์ต่างกับเสื้อสูทอย่างไร จะบอกให้ก็ได้ว่า เบลเซอร์กับเสื้อสูทก็เหมือนกันแหละจ้ะ แตกต่างกันแค่วิธีใส่เท่านั้น ถ้าวันนั้นสาวๆ ใส่เสื้อสูทและกางเกงที่เข้าชุดกัน หรือซื้อมาพร้อมกันครบชุด วันนั้นสาวๆ ก็ต้องเรียกการแต่งตัวของตัวเองว่า "ใส่ชุดสูท" แต่ถ้าวันไหนสาวๆ เกิดซื้อสูทพิมพ์ลายมาแล้วสวมคู่กับสกินนี่สีเจิดๆ วันนั้นสาวๆ ก็ต้องเรียกว่า "ใส่เบลเซอร์" นั่นเอง

ส่วนเบลเซอร์พิมพ์ลายเด็ดๆ ก็มีให้สาวๆ เลือกมากมายนะจ๊ะ ที่กำลังอินๆ อยู่ก็คงเป็นลายดอกไม้ ลายกราฟิกต่างๆ เบลเซอร์เลียนแบบลายหนังสัตว์ก็เก๋อยู่นะ ทั้งลายเสือดาว แต่ที่อินมากๆ ตอนนี้คงไม่พ้นหนังงูจ้า อ้อ! แล้วอย่าลืมนะว่าซีซั่นนี้ สีสันสดใสเทือกๆ นีออน (Neon) คัลเลอร์บล็อก (Color block) หรือซอฟต์ลงมาหน่อยก็แนวสีพาสเทล (Pastel) กำลังมา อย่ามัวใส่เสื้อผ้าสีสันทึมๆ เทาๆ อยู่ล่ะ มันไม่จี๊ดนะจะบอกให้

สนันสนุนเนื้อหาโดย Comfort

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!