Lifeford Eye Liner ขั้นเทพ พาทัวร์ญี่ปุ่นฟรี!

Lifeford Eye Liner ขั้นเทพ พาทัวร์ญี่ปุ่นฟรี!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

Lifeford Eye Liner ขั้นเทพ พาทัวร์ญี่ปุ่นฟรี!
"อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรี ต้องใช้ Eye Liner ขั้นเทพ ของ Lifeford Paris เท่านั้นนะคะ"
กินฟรี อยู่ฟรี เที่ยวฟรี ยกแก๊ง 3 คน (ผู้โชคดีทางบ้าน / ร้านค้าที่โชคดี / BA ที่โชคดี)
รางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

รางวัลที่ 1
ตั๋วทัวร์ญี่ปุ่น 1 ใบ (สำหรับผู้โชคดี) มูลค่า 100,000 บาท
ตั๋วทัวร์ญี่ปุ่น 1 ใบ (สำหรับ BA ที่โชคดี) มูลค่า 100,000 บาท
ตั๋วทัวร์ญี่ปุ่น 1 ใบ (สำหรับร้านค้าที่โชคดี) มูลค่า 100,000 บาท

รางวัลที่ 2 ไอโฟน 5 จำนวน 4 เครื่อง

รางวัลที่ 3 ทองคำ 0.25 บาท จำนวน 8 รางวัล


รีบเลย ! เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรฯ ติดกับชิ้นส่วนด้านหลัง ของผลิตภัณฑ์ Lifeford Hi-Precise eye pen สีใดก็ได้ ส่งมาที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ แผนก CRM บริษัท ไลฟ์ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด 26 ซ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 30 แยก 12 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. 10250

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/pages/Lifeford-Paris/

วันนี้ - 31 มกราคม 2556


หมายเหตุ : ผู้โชคดีสามารถส่งชิ้นส่วนได้ไม่จำกัดจำนวน แต่มีสิทธิได้รับรางวัลเดียวตลอดรายการ และขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้รางวัลพนักงานในบริษัทฯ * การจัดรางวัลจะกระทำต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานสามารถติดต่อขอของรางวัลด้วยตัวเองได้ที่บริษัทฯ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้างภายใน 60 วัน นับตั้งแต่วันที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดีครั้งสุดท้ายวันที่ 24 ก.พ. 56 ทางรายการ Dcash Spotlight On TV ทางช่อง TGN (ในเวลาราชการ) หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ * ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์หากผู้โชคดีที่เป็นตัวหลักคือชื่อตรงตามชิ้นส่วนรางวัลได้รับการปฏิเสธจากสถานฑูตญี่ปุ่นจากการยื่นวีซ่าถือว่าโมฆะ ไม่สามารถเรียกร้องหรือขอโอนสิทธิ์หรือขอเป็นเงินสดในทุกกรณีโดยเด็ดขาด *ผู้ที่โชคดียังไม่บรรลุนิติภาวะต้องมีจดหมายยินยอมจากผู้ปกครองมายื่นก่อนเดินทาง หากไม่มีจะไม่สามารถเดินทางไปญี่ปุ่นได้ *บริษัทฯจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอันเกิดจากรางวัล เช่น ค่าภาษีสนามบิน ค่าขอวีซ่า ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ * ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต้องเป็นผู้ชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% เป็นเงินสด ตามคำสั่งของกรมสรรพากร ท.ป. 101/2544 * ในกรณีผู้โชคดีได้นำสัมภาระขึ้นเครื่องบินโดยสารเกินกว่าอัตราที่สายการบินกำหนดผู้โชคดีต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในส่วนที่เกินเอง *รางวัลไม่สามารถเป็นเป็นเงินสด และโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ *การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด *กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดนำมารวมกองกันไว้และสามารถมองเห็นได้ชัดเจนแล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกันและโยนขึ้นบนอากาศ *ร้านค้าใดที่มีเจ้าของเป็น BA เอง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดให้รางวัล BA

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!