7 เทรนด์ฮอตประจำซีซั่นที่สาวๆ ต้องลอง!

7 เทรนด์ฮอตประจำซีซั่นที่สาวๆ ต้องลอง!

แฟชั่นมาไวไปเร็วจริงๆ มีเทรนด์ไหนบ้างที่สาวๆ ยังไม่ได้ลองในปีนี้ shop aholic รวบรวมมาไว้ให้ดูกัน เลือกหยิบไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มเก๋ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า การแต่งตัวให้ดูดีไม่จำเป็นต้องอินทุกอย่าง ตามทุกเทรนด์ แค่เลือกว่าอะไรเหมาะกับตัวเอง อะไรที่ใส่แล้วมั่นใจ จัดไปอย่าให้เสียจ้า


1. กระเป๋าเลื่อมสุดวิ๊ง
ช่วงเวลาแห่งการเปล่งประกาย ต้อนรับฤดูแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง ใครที่คิดว่ากระเป๋าปักเลื่อมวิบวับและมันวาวนี้ใส่ออกไปเฉิดฉายได้แค่งานกลางคืน คงต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะซีซั่นนี้กำลังมาแรงสุดๆ!! แมทช์กับเดรสสวยเนี้ยบ ดูเป็นสาวเปรี้ยว มั่น ขึ้นมาทันที


COACH รุ่น Poppy Sequins Groovy Bag จากร้าน histreet2. รองเท้าสีเงินเมทัลลิก
ไม่ต้องมีกลิตเตอร์ ไม่ต้องประดับเพชร หรือตอกหมุด อะไรทั้งสิ้น รองเท้าสีเงินเมทัลลิก เรียบๆ นี่แหละที่ต้องการ อยู่ยงคงกระพันตลอดซีซั่น ทั้งแบบส้นเตี้ย (flat), ส้นสูง (high heel) ใส่แล้วรับรองว่าชุดธรรมดาๆ จะดูดีขึ้นอีกเป็นกอง


รองเท้าแฟชั่น สีเงิน มีไซส์ 35, 36, 37, 38, 39 ใส่สบาย จากร้าน clothydresshop3. กระโปรงเพ็บลั่ม (peplum)
เพ็บลั่ม (peplum) คือ กระโปรงที่มีส่วนที่บานออกมาตรงช่วงเอว เทรนด์ฮอตสุดๆ อย่าบอกว่าไม่เคยเห็นนะเพราะมันแปลว่าคุณน่ะ เชยยยยได้อีก!! สาวที่อยากใส่กระโปรงแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องหุ่นดี สาวทรงอวบหรือทรงตรง ใส่แล้วดูมีทรวดทรง มีเอวยิ่งขึ้น


Peplum Designed Dot Print Mini Skirt มีให้เลือก 4สี จากร้าน Brandnewdaybkk4. เสื้อแต่งพู่ สไตล์ fringe 
เสื้อผ้าประดับพู่ ชายรุ่ยกรุยกราย โทนสีน้ำตาลหรือสีเอิร์ทโทน บ่งบอกสไตล์ความเป็น America native แมทช์กับรองเท้าส้นสูง เดรสแฟชั่นเกาหลี แต่งพู่ ผ้าเนื้อนิ้มสีเบจ สวมใส่สบาย จากร้าน peamjang


5. ลายพิมพ์ดอกกุหลาบ 
เหล่าดีไซเนอร์ขยันออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าพิมพ์ลายกันเยอะเหลือกัน ทั้งลายจุด ลายขวางธรรมดาก็ดูน่าเบื่อเกินไป ฉีกความจำเจของลายพิมพ์ด้วยแพทเทิร์น "ดอกกุหลาบ" เลือกสีหรูๆ อย่างสีแดง รับรองเกิดเดรสแขนกุด ลายดอกกุหลาบสวย หรู ดูดี จากร้าน jeab1082


6. กางเกงขายาว ทรงกว้างๆ บานๆ
ใส่ไปเที่ยววันหยุด ไปงานปาร์ตี้ แมทช์กับเสื้อตัวบนสีดำ และสร้อยคอแนว statement รับรองว่าเด่นกว่าใครในงานแน่นอน

กางเกงขายาวผ้าซาติน สินค้ามี 3 สี จากร้าน famosashop


7. แหวนบิ๊กไซส์
เทรนด์แอคเซสเซอรี่สุดเริ่ดสไตล์ statement แหวนวงใหญ่ บิ๊กไซส์ เพิ่มความโดดเด่น หลากหลายแมททีเรียลไม่ว่าจะเป็นเพชร โลหะ คริสตัล หินสี พลาสติกหรือเรซิ่น1.) แหวนเงินประดับแม็กกาไซด์ จากร้าน BKfactory

2.) แหวนพลอย moonstone ตัวเรือนเงินชุบทองคำขาว จากร้าน coloursgemston

3.) Black Diamond Swarovski Elements Ring จากร้าน namtarnsai


เครดิตภาพ : purseblog.com , celebstyle.com , ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!