มาดู!! เสื้อผ้าแบบไหน ที่ทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่

มาดู!! เสื้อผ้าแบบไหน ที่ทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเสน่ห์ของสาวๆ นั้นมาจากการแต่งตัว และบางทีการแต่งตัวเซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องสั้นกุด หรือเปิดเผยเนื้อหนังเสมอไป เสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยลูกเล่น เปิดนิดๆ ปิดหน่อยๆ เผยบางส่วนให้ดูน่าค้นหา ..ประมาณนั้นแหละ รับรองว่าหยิบมาใส่แล้วหนุ่มๆ เป็นต้องวาบหวิวหัวใจทุกครั้งไป เชื่อดิ!!


คอวี

การใส่เสื้อคอวี ได้ผลในการทำให้สาวๆ ดูหุ่นดีและเซ็กซี่ เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกรูปร่าง โดยเฉพาะสาวที่มีหน้าอกใหญ่ ช่วยเน้นเนินอกให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ส่วนสาวอกเล็กก็ใส่แล้วดูดีเช่นกัน สาวคอสั้นเสื้อคอวีจะช่วยให้ดูมีลำคอระหงขึ้น


เดรสสั้นคอวี ผ้าชีฟอง ฟรีไซส์ (สีดำ/สีแอปริคอท) จากร้าน jpfashion


เดรสสั้นคอวี แขนกุด ฟรีไซส์ (สีดำ/สีส้ม) จากร้าน jpfashion


เว้าหลัง

ชุดเปิดหน้าธรรมดามันเชยไป ต้องชุดเปิดหลังถึงจะเกิด!! แต่ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะใส่ออกมาสวยและเซ็กซี่ ฉะนั้น ก่อนจะโชว์หลังเนียน อย่าลืมขัดสีฉวีวรรณแผ่นหลังให้สะอาดเนี้ยบเสียก่อน อย่าให้มีสิว ริ้วรอย หรือขี้ไคลใดๆ เด็ดขาด เดี๋ยว "จุดขาย" ที่น่ามองจะหลายเป็นจุดขาย(ขี้หน้า) เอาได้

 
เดรสคอวี เว้าหลัง สีดำ สุด sexy จากร้าน FashionDesigner99


เดรสเปิดหลัง ผ้ายืดเข้ารูปเป๊ะ ลายเสือ จากร้าน Shopnakaซีทรู

เสื้อผ้าเนื้อบางเบา ท้าทายสายตา ใส่แล้วหนุ่มๆ แทบจะละลายนอนตายอยู่ตรงหน้า เทคนิคสวมใส่เสื้อผ้าซีทรู ควรใส่บราแบบเกาะอกหรือครึ่งตัวไว้ด้านใน ส่วนสาวคนไหนที่กลัวโป๊ สามารถหาชุดซับในหรือสายเดี่ยวมาใส่ไว้ด้านใน หรือสวมทับด้วยคาร์ดิแกนได้

เซ็กซี่เดรสสีดำล้วน ผ้าสแปนเด็กซ์เนื้อดี ช่วงอกและหลังแต่งผ้าซีทรู จากร้าน DressyGirlลูกไม้

ลูกไม้สีดำมีความน่าสนใจตรงที่มันสามารถทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่และฮอตขึ้นเยอะ ในขณะเดียวกันก็ดูอ่อนหวาน นุ่มนวล มีความเป็นผู้หญิง

 
จั้มสูทลูกไม้ แขนยาว คอกลม จากร้าน Brandnewdabkk


เดรสสั้นเหนือเข่า ลูกไม้ สีดำ จากร้าน CutieDressingRoom

เส้นคั่นบางๆ ระหว่างคำว่า "เซ็กซี่" และ "แรงเกิน" คือความเหมาะสม โป๊ได้โชว์ได้แต่พอดี อย่าเยอะ ที่สำคัญดูกาลเทศะและสถานที่ที่จะไปด้วย

เครดิตภาพ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!