เทคนิคไดร์ผมหน้าม้าให้สวยดั่งใจฝัน

เทคนิคไดร์ผมหน้าม้าให้สวยดั่งใจฝัน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไว้ทรงผมหน้าม้าเคยไหมคะ ที่ในบางวันที่คุณเร่งรีบแต่เจ้าผมม้าเจ้ากรรมดันดื้อไม่เป็นตามใจเราเอาซะเลย!?? ...บูรินคนนึงที่เจอปัญหาแบบนี้บ่อยมาก ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ทำเอาเสียอารมณ์อยู่ร่ำไป (เ็ฮ้อออ จะเลิกไว้ก็ไม่ได้ค่ะ เพราะทรงผมหน้าม้านี้แหละที่่่ช่วยกระชากวัยใกล้เลข 3 อย่างสาวปลายๆ ของบูรินเอาไว้ได้)

เทคนิคไดร์ผมเทคนิคไดร์ผม

เอาเป็นว่านับจากวันนี้ไปบูรินจะทำให้คุณสาวๆ มีผมหน้าม้าได้สวยสมใจอย่างแน่นอนด้วนเทคนิคง่ายๆ ลองมาทำตามดูเลยค่ะ

เทคนิคไดร์ผม

แบบที่ 1 หน้าม้าโค้งแบบสาวหวาน : สำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูอ่อนหวานหน้าเด็กลง (เหมือนสาว 14 อีกครั้งต้องทรงนี้เลยค่ะ) เทคนนิคง่ายๆ แค่คุณสาวๆ เตรียมไดร์และใช้หวีไดร์จากด้านบนแล้วบิกข้อมือเข้าหาตัวให้ลักษณะงุ้มๆ เข้า (ดูภาพประกอบได้ด้วยเพื่อความเข้าใจมากขึ้นนะคะ) ทำซ้ำๆ สัก 2 - 3 ครั้ง คุณสาวๆ ก็จะได้ผมหน้าม้าแบบสาวหวานมองดูเด่นสะดุดตาแล้วละค่ะ

เทคนิคไดร์ผมเทคนิคไดร์ผม

แบบที่ 2 หน้ามาปัดเฉียง : สำหรับในบางวันหากคุณสาวๆ อยากลองปรับเปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาวมั่นหน้าม้าแบบปัดข้างก็เป็นอีกทางเลือกให้คุณสาวๆ ลองทำดูค่ะ แค่คุณสาวๆแบ่งผมไปข้างที่ต้องการจะปัด จากนั้นใช้หวี หวีผมปัดไปด้านนั้นแล้วใช่ไดร์เป่าไล่ไป แค่นี้ก็ได้ผมหน้าม้าแบบปัดข้างดูเป็นสาวมั่นทะมัดทะแมงขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

บูรินมีมาให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ สาวๆ ชาว Sanook! Women คนไหนอยากได้สไตล์ไหนลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ คราวหน้ารับรองบูรินมีเรื่องเด็ดมาฝากทุกคนอีกอย่างแน่นอน ส่วนวันนี้ต้องขอตัวก่อน....ไม่รู้ว่าจะเป็นสาวหวานหรือสาวมั่นดี 

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://huaban.com/

เรียบเรียงโดย 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!