7 เคล็ดลับคืนความสาวให้จุดซ่อนเร้นที่ทำแล้วเห็นผล

7 เคล็ดลับคืนความสาวให้จุดซ่อนเร้นที่ทำแล้วเห็นผล
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่ออายุมากขึ้น จุดซ่อนเร้นก็เหมือนกับผิวพรรณและอวัยวะส่วนอื่นของร่างกายที่ค่อยๆ เสื่อมสภาพลงไป แต่ก็สามารถฟื้นฟูและคืนความสาวให้จุดซ่อนเร้นได้ไม่ยาก ด้วย 7 เคล็ดลับ ที่ขอการันตีเลยว่าทำแล้วเห็นผลอย่างแน่นอน มาดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง

1.ขมิบเป็นประจำ
การขมิบจะช่วยให้ช่องคลอดมีความกระชับและฟิตมากขึ้น โดยให้ทำรอบละ 100 ครั้ง ซึ่งในหนึ่งวันจะทำกี่รอบก็ได้ โดยให้ขมิบค้างไว้ 5 วินาทีและทำอย่างต่อเนื่องจะได้ผลดีที่สุด ดังนั้นใครที่รู้สึกว่าช่องคลอดไม่ค่อยกระชับ ก็ลองมาฝึกขมิบกันดู


2.มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ
การมีเพศสัมพันธ์จะทำให้เลือดไหลเวียนและสูบฉีดมากขึ้น จึงทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นมีความเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นและยังดูสาวอยู่เสมอ แม้ว่าจะอายุเข้าเลข 3 แล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังช่วยบริหารอุ้งเชิงกรานไปในตัวอีกด้วย


3.เลี่ยงการปั่นจักรยานนานๆ
หลายคนมักจะออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน แต่รู้ไหมว่าการปั่นจักรยานนานๆ จะทำให้จุดซ่อนเร้นเกิดการอักเสบและเหี่ยวย่นได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรปั่นแค่พอดีจะดีกว่า


4.ควบคุมน้ำหนักให้คงที่
การที่น้ำหนักขึ้นหรือลงมากเกินไปก็มีผลให้จุดซ่อนเร้นไม่กระชับได้เหมือนกัน ดังนั้นเพื่อคงความสาวของจุดซ่อนเร้นอยู่เสมอ ควรควบคุมน้ำหนักให้คงที่ หรือหากกำลังลดน้ำหนักก็ต้องลดอย่างถูกวิธีด้วย


5.บริหารอุ้งเชิงกรานอยู่เสมอ
การบริหารอุ้งเชิงกรานเป็นอีกวิธีที่จะช่วยคืนความสาวให้กับจุดซ่อนเร้นได้ดีและยังทำให้มดลูกมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย โดยให้ยืนแยกขาเล็กน้อยแล้วทำท่าหย่อนตัวลงคล้ายกับกำลังนั่งอยู่บนลูกบอล ค้างไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงกลับสู่ท่าปกติ จากนั้นจึงทำซ้ำอีกหลายครั้งตามต้องการ


6.ใช้สบู่สูตรอ่อนโยน
เพราะผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นมีความบอบบางมาก จึงต้องเลือกใช้สบู่ที่มีความอ่อนโยนและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี หรืออาจล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวก็พอแล้ว


7.อย่าทำท่ามิชชันนารี
ท่ามิชชันนารีอาจจะเป็นท่าที่เบสิคที่สุดก็จริง แต่ก็เป็นท่าที่ทำร้ายผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นของสาวๆ ได้มากเช่นกัน ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการมีเซ็กส์ด้วยท่านี้แล้วทำท่าอื่นแทนจะดีกว่า

ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับ 7 เคล็ดลับที่จะช่วยคืนความสาวให้กับจุดซ่อนเร้นของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นลองทำตามกันดูรับรองว่าได้ผลดีแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!