"ลิซ่า BLACKPINK" ฉายเดี่ยวติดขอบรันเวย์ Céline มาในแฟชั่นเรียบๆ แต่สวยฟาดมาก

"ลิซ่า BLACKPINK" ฉายเดี่ยวติดขอบรันเวย์ Céline มาในแฟชั่นเรียบๆ แต่สวยฟาดมาก

แรงฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทยแท้ๆ ที่ยืนหนึ่งไม่มีตก ล่าสุดทำเอาปารีสสะเทือน เมื่อเธอได้รับเกียรติเข้าร่วมงานติดขอบรันเวย์ แฟชั่นโชว์ของ Céline ในเทศกาล Paris Fashion Week 2019นอกจาก "ลิซ่า" จะขึ้นแท่นไอดอลเกาหลีที่มีผู้ติดตาม IG สูงสุดแล้ว ณ วันนี้ (24 มิถุนายน 2562) ยังมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ถึง 21.3 ล้านคน 


ไม่ใช่เพียงคนติดตามแค่บนโลกโซเชียลเท่านั้น บนโลกแห่งความจริง "ลิซ่า" ยังถือเป็นซูเปอร์สตาร์ที่คนทั่วโลกติดตาม ชื่นชอบทั้งผลงาน และความน่ารักสดใสของเธอ รวมทั้งที่ปารีสด้วยเช่นกันงาน Céline SS2020 Menswear Collection ลิซ่าได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของฝรั่งเศสแบบถึงที่ กระทบไหล่เซเลบริตี้มากมายลุคชมฟรอนต์โรว์ของเธอนั้น แม้จะมาในลุคเรียบๆ เบาๆ แต่สวยฟาดๆๆ ดูแพงมาก เปลี่ยนจากลุคสาวหวานที่คุ้นเคย เป็นสาวมาดเท่สไตล์ร็อค ด้วยแจ็คเก็ตงานปักเลื่อมสีดำคู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าบูทยาว เพิ่มความแซ่บด้วยกระเป๋าสีแดงจาก Céline เพียงเท่านี้ก็ปังสุดๆ เรียกแสงแฟลชจากตากล้องรัวๆ แล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!