แฟชั่นมาแรงของสาวหวานมุตตา VS สาวเปรี้ยวมุนินทร์

แฟชั่นมาแรงของสาวหวานมุตตา VS สาวเปรี้ยวมุนินทร์

เรตติ้งละคร "แรงเงา" กำลังมันส์ฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ ยิ่งฝาแฝดคนพี่อย่าง "มุนินทร์" ออกโรงแล้ว ยิ่งเพิ่มความดุเด็ดเผ็ดมันส์และแรงเข้าไปใหญ่ ทิชชี่ว่านอกเหนือจากความมันส์ของละครจะส่งผลให้เรตติ้งละครดีแล้ว สิ่งที่มาแรงตามมาคงหนีไม่พ้นกระแสแฟชั่นการแต่งตัวในแบบของนางเอกอย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"  ที่ไม่ว่าจะบทสาวหวาน(แอ๊บ)เรียบร้อยอย่าง "มุตตา" หรือจะออกมาในลุคเปรี้ยวมั่นใจ แรงๆ อย่าง "มุนินทร์" ก็ทำเอาคุณผู้หญิงเกิดแรงบันดาลใจ อยากลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยตามทั้ง "มุตตา" และ "มุนินทร์" ทั่วบ้านทั่วเมือง


ทิชชี่ขอเริ่มด้วยแฟชั่นหวานๆ ตามสไตล์สาว "มุตตา" ด้วยกระโปรงยาวไม่ตกยุค

- หากคุณผู้หญิงอยากให้ช่วงขาเรียวยาว ดูสูงขึ้น ควรใส่กระโปรงทรงกระสอบ หรือทรงดินสอ ใส่กระโปรงให้พอดีตั้งแต่เอวลงไปถึงกลางน่อง จะช่วยเพิ่มความยาวของตัวให้แลดูสูงเพรียว หากเพิ่มกระดุมเป็นทางด้านหน้า หรือเน้นด้วยแถบผ้าที่เป็นลายตรงหรือ ลายผ้าที่เป็นริ้วลง ก็จะยิ่งช่วยให้แลดูสูงขึ้น สีของกระโปรง ควรเป็นสีเข้มเพื่อช่วยลดขนาดลงได้นะคะ

- สิ่งต้องห้าม คือ กระโปรงบาน กระโปรงจีบต่างๆ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้ดูสูงแล้ว ยังทำให้แลดูอ้วนอีกด้วยนะคะ

- ใส่กระโปรงยาวกับเสื้อกล้าม หรือเสื้อยืด ดึงขอบกระโปรงขึ้นสูงๆ ก็จะช่วยทำให้คุณผู้หญิง ดูขายาวเรียวขึ้นได้อีกด้วย


มาต่อกันที่ลุค สาวเปรี้ยวมั่น ตามสไตล์ "มุนินทร์" กับการใส่กระโปรง กางเกงสั้นให้ดูสวย เซ็กซี่

- เพื่อขาที่ดูเรียวและเซ็กซี่ยิ่งขึ้น ใส่รองเท้าส้นสูงหรือส้นเตารีดที่จะทำให้เรียวขาดูยาวขึ้น

- ความยาวของกางเกงและกระโปรง ควรยาวคลุมส่วนที่กว้างที่สุดของต้นขา โดยเวลาเลือกควรสวมแล้วนั่งและก้มดูชายกางเกงหรือกระโปรงของคุณว่าเลิกสูงขึ้นเกินไปจนดูไม่ดีรึเปล่า

- กางเกงที่มีขากว้างออกหรือกระโปรงทรงเอ จะช่วยอำพรางขนาดของต้นขาได้นะ

- จับแมตช์กับเสื้อผ้าพลิ้วๆ ที่มีแขนกว้าง แล้วใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่ๆ และถือกระเป๋าใบใหญ่สักหน่อย ก็จะช่วยให้คุณดูสมส่วนกับกางเกงหรือกระโปรงสั้นที่คุณใส่อยู่แล้วล่ะ


ลองเลือกดูนะคะ ว่าคุณอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานแบบ "มุตตา" หรือเป็นสาวเปรี้ยวมั่นแบบ "มุนินทร์" จึงจะโดนใจที่สุด

"การแต่งตัว"
คุณสามารถมีไอดอลได้ แต่เรื่องบทบาทในละครแรงๆ อย่าง "แรงเงา" ทิชชี่ไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ ดูละครแล้วก็ควรคิดตามไปด้วย ว่าสิ่งไหนดีควรทำตาม สิ่งไหนไม่ดีควรมองผ่านและเก็บไว้เป็นข้อคิดสอนใจ แล้วคุณจะรู้ว่าละครไทยนอกจากความบันเทิงแล้ว คุณยังได้รับประโยชน์กลับมานอกจากความน้ำเน่าอีกด้วยนะ ^^


ขอบคุณภาพประกอบ : facebook มุตตา/มุนินทร์ แรงเงา, http://www.thaitv3.com, http://www.broadcastthai.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!