ย้อนความสวย แพนเค้ก เขมนิจ ผ่านมากี่ 10 ปี ทำไมยังเหมือนเดิม!

ย้อนความสวย แพนเค้ก เขมนิจ ผ่านมากี่ 10 ปี ทำไมยังเหมือนเดิม!

สวยแพงไม่มีใครเดินแซงได้ สำหรับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ หลังจากอวดความสวยเลอค่าประดั่งเจ้าหญิง ในงานแฟชั่นโชว์ครั้งประวัติศาสตร์ “เดอะ ลองเกสต์ รันเวย์” แฟชั่นรันเวย์ 8.9 กม. ยาวที่สุดในไทย จากไอคอนสยาม-สยามพารากอน พร้อมสวมสร้อยคอประดับเพชร น้ำหนัก 45 กะรัต มูลค่า 250 ล้านบาท ออกมาเดินโชว์ความงดงามระยิบระยับตระการตา สง่างามสมกับที่เป็นเจ้าของตำแหน่ง Model of the World 2004 ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ผ่านไปกี่ปีก็ยังคงออร่าไว้ได้

เห็นหน้าผม พร้อมมงกุฎในวันงาน อดคิดถึงวันวาน สมัยที่ แพนเค้ก ได้รับตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล 2004 ไม่ได้ วันนี้ Sanook! Women จะขอรวบรวมความสวยตั้งแต่สมัย แพนเค้ก เข้าวงการจนถึงปัจจุบัน จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน ตามมาดูสมัยมัธยม ใสๆ ฉายแววสวยตั้งแต่เด็กของจริง 

เข้าวงการใหม่ๆ มีหลายคน พูดว่า เธอไปศัลยกรรมตาสองชั้น สุดท้ายได้รู้ความลับว่า เธอติกสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นแก้ไขชั้นตาให้เท่ากันแค่นั้นเอง

ปัจจุบันเธอยังคงสง่างาม  ทุกครั้งที่ปรากฏตัวในงานเดินแบบ ต้องโดดเด่น โชว์ทุกชุดออกมาให้ดูดีและสมูท เป็นนางแบบมืออาชีพอีกคนที่ต้องปรบมือให้เลยค่ะ

เรื่องการดูแลรูปร่าง เห็นมีเวลาเมื่อไหร่ สาวแพน ต้องเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ให้รูปร่างฟิตเฟิร์มตลอดเวลาด้านความรัก ถึงจะยังไม่มีแพลนวิวาห์กับ หมวดหมี หวานใจสุดเลิฟ แต่ความรักของคู่นี้มีมากมายกระจายทุกพื้นที่ รอลุ้นให้มีข่าวดีเร็วๆ แล้วกันนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!