5 สาวสุดฮอตแห่งโลกไซเบอร์ที่เห็นที่ไร ซี๊ดทุกที

5 สาวสุดฮอตแห่งโลกไซเบอร์ที่เห็นที่ไร ซี๊ดทุกที

กระแต ศุภักษร ฉายา ดาราชอบแอ๊บ!! ทำเป็น(ผิว)ใสได้อีกกกกกก

ถึงแม้ว่าลุคจะออกแนวเซ็กซี่อย่างสาว กระแต ศุภักษร แต่เชื่อไหมหลายๆคนถ้าได้เห็นรูปของเธอในInstagram แล้วละก็จะเห็นความน่ารักใสๆ รอยยิ้มใสๆใบหน้าใสๆ แบบไม่มีสิ่งใดเจือปน แต่แหมที่เห็นหน้าใสๆเนี้ยะไม่รู้ว่าไปทำอะไรเพิ่มมาหรือเปล่าแต่แค่เห็นหน้าใสๆของเธอ ใครๆเห็นก็ใจอ่อนจึงทำให้หลายคนแปลกใจว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีดีที่ความเซ็กซี่ แต่ยังผิวที่ใส๊... ใส ปนกับรอยยิ้มน่ารักใสๆ เป็นอาวุธลับที่ซ่อนอยู่ไม่เชื่อลอง close up ใกล้ๆสิ จะรู้ว่าผิวใสอ่ะมีจริง

โบวี่ อัฐมา ฉายา เซ็กซี่ดาวรุ่ง ผิวฉาบออร่า

ที่มาของฉายานี้ก็เพราะว่าตอนนี้เริ่มมีงานที่ออกมาโชว์ความเซ็กซี่ในการถ่ายแบบต่างๆ ยังไม่พอแถมได้ออพชั่นที่ผิวก็ขาวโบ๊ะ แม้อยู่ในที่มืดประกายออร่าก็ยังคงทำหน้าที่เปล่งประกายทะลุแป้ง ออกมาให้ส่องหน้าคนที่พบเห็นอยู่เสมอ ไม่เชื่อลองมองดูสิ

เนย โชติกาฉายานางร้ายหุ่นเซี้ยะ! เปรี๊ยะ!ซี๊ด!

นาทีนี้ สาวเอ็กเซ็กซี่ที่เหล่าชาวไซเบอร์ต่างยกนิ้วให้ย่อมหนีไม่พ้นเนย โชติกา ที่เรียกได้ว่าเป็นเอ็กซ์ตัวแม่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนเป็นดังเปรี้ยงทุกเรื่อง แถมยังรับงานถ่ายแบบอีกซึ่งบอกหนุ่มๆได้คำเดียวว่า ไม่ผิดหวัง น้ำลายหกกันเป็นแถว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะได้รับฉายานี้ไปและล่าสุดกับงานถ่ายแบบเรียกได้ว่ากระฉากวิญญาณหนุ่มน้อยใหญ่ออกจากร่างกันแบบหาร่างกลับไม่เจอกันเลยทีเดียว

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ฉายา. V.J.หน้าเด้งตลอดกาล

ด้วยหน้าตาที่สวยแบบไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่เข้าวงการมาแรกๆแต่ก็มีความน่ารักในตัวกับการที่เป็นคนตลก, ฉลาด และเป็นหญิงเก่งในสายตาใครหลายๆ คนอีกทั้งตัวเธอเองกำลังจะเป็นว่าที่ด็อกเตอร์ในอนาคตอีกด้วย เรียกได้ว่าเก่งครบด้าน แถมที่มากกว่านั้นยังหน้าเด็กและเด้งมิเคยเปลี่ยนแปลงอีกด้วย สังเกตไหมไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนหน้าของเธอก็ไม่เคยแก่ลงเลยถึงแม้จะเข้าวงการมานานเรียกได้ว่าเด็กและเด้งตลอดเวลา เวลาจะมองมุมไหนก็ยังดูเด้งเปล่งประกายจนสามารถเอาใจชายหลายๆ คน โดยเฉพาะนาย.... ที่กำลังเปิดหม้อขนมจีบกับสาวจ๋าอยู่ขณะนี้

ซี ฉัตรปวีณ์ ฉายา เจ้าหญิงตาแบ๊วหนุ่มใจละลาย

จริงๆแล้วซีแทบไม่มีรูปเซ็กซี่ที่เน้นอกอึ๋มเหมือนใคร แต่ด้วยความที่ทำงานด้านไอที และยังมีความน่ารักในตัว แถมมี channel ทางเฟสบุ๊คและยูทูปให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตามข่าวสารต่างๆ ไปเกือบครึ่งแสนไลค์ ทั้งไลฟ์สไตล์และแวดวงไอทีอีกด้วย รวมทั้งด้วยความที่เป็นคนออกแนว หมวยแต่ดั๊นตาคมกลมโตแบ๊วว ยังกะปลาการ์ตูนซะงั้น แถมยังแอบมีการใช้สายตาในการดึงดูดผู้ชมให้มาหลงไหล เพราะการที่ใช้สายตาเก่งยังงี้ละมั้ง หนุ่มๆที่ไหนก็ไม่มีทางรอดเลย จิงป่ะ??

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!